โปรช้อยส์

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ ตัวเลือกเพิ่มกำไรให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร

ความสะอาด ถือเป็นหัวใจสำคัญของร้านอาหารเทียบเท่ากับคุณภาพความอร่อยเลยก็ว่าได้ แต่ผู้ประกอบหลายคนก็อาจโฟกัสเพียงแค่ความสะอาดของบรรยากาศร้านเป็นหลักเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว จาน ชาม แก้ว ช้อน ฯลฯ อุปกรณ์ภาชนะสำหรับใส่อาหารเสิร์ฟลูกค้า ถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่า เพราะอยู่ใกล้ตา ใกล้จมูกลูกค้ามากที่สุด

ด้วยเหตุนี้เอง น้ำยาล้างจานจึงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีบทบาทต่อความสำเร็จสำหรับร้านอาหารอย่างมาก โดย “น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์” ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.ล้างสะอาดออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ ได้รับการผลิตขึ้นมาให้มีคุณสมบัติในการทำงานสะอาดสูง ขจัดคราบสกปรก เศษอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือล้างออกได้ง่าย ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของน้ำยาล้างจานที่ดีสำหรับร้านอาหาร เพราะในแต่ละวันร้านอาหารจะต้องใช้ภาชนะจานชามจำนวนมาก การที่น้ำยาล้างออกง่าย จะช่วยประหยัดเวลาในการทำงานภายในครัว ทำให้เสิร์ฟอาหารได้เร็ว และไม่เสี่ยงต่อการทำจานเสียหายในขณะล้างจานด้วย

ซึ่งทุกครั้งที่มีจานแตกขณะล้างทำความสะอาดนั้น ไม่เพียงแต่จะทำให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายในร้านสูงขึ้น ยังทำให้อาจเสียงเกิดอุบัติเหตุ และกระบวนการทำงานในครัวล่าช้าเกิดความเสียหายตามมาได้ด้วย

ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ตราโปรช้อยส์ 3600

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ 
ขนาด 3600 มล. ราคา 107 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ปริมาณสุทธิ 550 มิลลิลิตร ( 4 ถุง )

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์
ขนาด 550 มล. X 4 ถุง ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ขจัดกลิ่นได้หมดจด ทำให้รสชาติอาหารดีขึ้น

จาน ชาม ช้อน แก้ว ฯลฯ ที่ล้างทำความสะอาดแล้วขจัดกลิ่นได้ไม่หมด หรือ มีกลิ่นน้ำยาล้างจานติดมาด้วยมากเกินไป จะรบกวนการรับประทานอาหารของลูกค้า ทำให้รสชาติอาหารอร่อยน้อยลง รวมถึงยังสร้างความขุ่นเคืองที่อาจทำให้ถูกตำหนิได้ ซึ่งน้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ สามารถช่วยแก้ไขปัญหากลิ่นติดจานได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ได้มีกลิ่นของน้ำยาหลงเหลืออยู่ด้วย ทำให้ลูกค้าได้เสพกลิ่นหอมของอาหารแสนอร่อยได้อย่างเต็มที่ และได้ลิ้มรสความอร่อยของทุกเมนูได้อย่างเต็มอรรถรส

ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ปริมาณสุทธิ 10 ลิตร

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์
ขนาด 10 ลิตร ราคา 299 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ราคาย่อมเยาคุ้มค่า

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อผู้ประกอบการร้านอาหารอย่างแท้จริง ด้วยมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ตอบโจทย์กับไซส์ของธุรกิจ ที่สำคัญคือ ยิ่งขนาดใหญ่มากขึ้น ก็ยิ่งราคาประหยัดมากขึ้น ทำให้ร้านอาหารประหยัดต้นทุนลงพร้อมมีกำไรเพิ่มมากขึ้นได้เลยทันที และด้วยคุณภาพของการทำความสะอาดที่ทรงประสิทธิภาพ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาล้างจานปริมาณมาก ๆ ในการทำความสะอาดแต่ละครั้ง จึงเท่ากับช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทาง

ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ปริมาณสุทธิ 20 ลิตร

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์
ขนาด 20 ลิตร ราคา 519 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

น้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ คือตัวเลือกสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารมืออาชีพ ให้สามารถลดต้นทุน ประหยัดเวลา และทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมการทำงานและการบริการในร้านได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็สามารถตอบโจทย์สำหรับพ่อบ้านแม่บ้านที่ต้องการน้ำยาล้างจานคุณภาพราคาสุดประหยัดด้วย

ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่ได้เคยลองพิสูจน์ประสิทธิภาพการทำความสะอาดอันทรงพลังของน้ำยาล้างจานโปรช้อยส์ล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งผ่านออนไลน์ได้ที่ Makro Click

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง