ซอสปรุง

ซอสปรุงอาหารยอดฮิต โชห่วยมีติดร้านไว้ขายทำกำไรได้ตลอดปี

ร้านโชห่วย คือที่พึ่งพิงในการซื้อของใช้จำเป็นสำหรับชุมชน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นครัวเรือนปกติ หรือร้านอาหารภายในพื้นที่ “ซอสปรุงอาหาร” ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ดังนั้น การที่ร้านโชห่วยคัดเลือกซอสปรุงอาหารมาติดร้านไว้ จะช่วยเพิ่มยอดขายทำกำไรได้ตลอดทั้งปี ซึ่งซอสปรุงอาหาร ตรา จักรพรรดิ ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ซอสปรุงอาหารที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ในการปรุงอาหารได้เป็นอย่างดี โดย 4 ซอสปรุงอาหารตราจักรพรรดิยอดฮิตที่ควรมีไว้ติดร้าน ได้แก่

1.ซอสผัดอเนกประสงค์

ถือเป็นที่สุดของซอสขายดีที่ควรมีไว้ติดร้าน เนื่องจากใช้ทำอาหารได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัด ผัดผัก ผัดกะเพรา หรือเมนูผัดต่าง ๆ ก็สามารถใช้ซอสผัดอเนกประสงค์ปรุงรสได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าร้านอาหารตามสั่งทุกร้านภายในชุมชนจำเป็นต้องมีซอสผัดอเนกประสงค์ติดร้านไว้เสมอ หรือในครัวเรือนที่ทำอาหารทานเองประจำก็ขาดซอสอเนกประสงค์นี้ไม่ได้เช่นกัน ดังนั้น ซอสผัดอเนกประสงค์ ตรา จักพรรดิ จึงเป็นหนึ่งในชนิดซอสปรุงที่จะช่วยทำกำไรให้กับร้านโชห่วยได้เป็นอย่างดี

ซอสผัดอเนกประสงค์ ตราจักรพรรดิ

ตรา จักรพรรดิ ซอสผัดอเนกประสงค์
ขนาด 220 กรัม x 3 ขวด ราคา 65 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ซอสพริกไทยดำ

เมนูพริกไทยดำ คือหนึ่งในเมนูยอดนิยมที่ร้านอาหารทุกร้านต้องมี ไม่ว่าจะเป็นสเต็กหมู ไก่ เนื้อ ซอสพริกไทยดำ หรือจะเป็นเมนูข้าวราดซอสพริกไทยดำต่าง ๆ ก็อร่อยถูกปากสำหรับทุกเพศทุกวัย ซอสพริกไทยดำ ตรา จักรพรรดิ ได้รับการปรุงรสมาแล้วอย่างอร่อยลงตัวพร้อมใช้งาน ใช้ได้ทั้งหมัก ราด ผัด หรือจะเป็นซอสจิ้มก็ได้ ซึ่งช่วยให้การปรุงเมนูสะดวกรวดเร็วมากขึ้น จึงตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารที่มีเมนูพริกไทยดำได้เป็นอย่างดี

ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ

ตรา จักรพรรดิ ซอสพริกไทยดำ
ขนาด 220 กรัม x 3 ขวด
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ซอสผัดไทย

ผัดไทยถือเป็นเมนูเส้นที่โด่งดังที่สุด ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ แต่การจะทำผัดไทยให้ได้รสชาติอร่อยนั้น การปรุงรสถือว่าสำคัญมาก ซึ่งซอสผัดไทย ตรา จักรพรรดิ จะเข้ามาช่วยให้การทำเมนูผัดไทยนั้นง่ายและอร่อยแบบมีมาตรฐานมากขึ้น ลดขั้นตอนในการเตรียมเครื่องปรุงรสลง จึงช่วยประหยัดเวลาและลดการสูญเสียในการเตรียมซอสปรุงรสผัดไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซอสผัดไทย ตราจักรพรรดิ นั้นมีความเข้มข้นของน้ำมะขามเปียกแท้ ซึ่งเป็นรสชาติต้นตำรับแท้ของผัดไทย ทำให้ตอบโจทย์ร้านผัดไทยในชุมชนได้เป็นอย่างดี

ซอสผัดไทย ตราจักรพรรดิ

ตรา จักรพรรดิ ซอสผัดไทย
ขนาด 240 กรัม x 3 ขวด ราคา 90 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.น้ำยำสำเร็จรูป

เมนูยำ ไม่ว่าจะเป็นยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำเนื้อ ยำมะม่วง ฯลฯ คือเมนูที่ขายดีตลอดปี ซึ่งเหตุผลที่ผู้คนชอบทานยำก็เพราะรสชาติที่อร่อยจัดจ้าน รวมถึงยังมีความเป็นเมนูสุขภาพอยู่ในตัว ทำให้ทานได้ทั้งเป็นมื้อหลักและมื้อย่อย ๆ ในแต่ละวัน

ทั้งนี้ น้ำยำสำเร็จรูป ตรา จักรพรรดิ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ร้านขายยำ หรือคนที่ชอบทานเมนูยำ ทำเมนูแสนอร่อยได้รวดเร็วขึ้น โดยไม่ต้องมานั่งหั่นพริก บีบมะนาว ให้เสียเวลา เพราะใช้น้ำยำจักรพรรดิคลุกคล้ำปรุงสำเร็จได้เลยทันที เรียกได้ว่าสามารถเนรมิตเมนูยำให้แล้วเสร็จพร้อมเสิร์ฟพร้อมทานได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น

น้ำยำสำเร็จรูป ตรา จักรพรรดิ

ตรา จักรพรรดิ น้ำยำสำเร็จรูป
ขนาด 240 กรัม x 3 ขวด
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ซอสปรุงอาหาร ตราจักรพรรดิ เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการทำอาหาร ให้อร่อย สะดวก ประหยัดเวลาและต้นทุนได้มากขึ้น ซึ่งดีทั้งต่อครัวเรือนและร้านอาหาร จึงทำให้การที่โชห่วยมีซอสปรุงสำเร็จรูป ตรา จักรพรรดิติดร้านไว้ ก็จะช่วยให้สร้างยอดขายทำกำไรได้ตลอดทั้งปี

ซึ่งนอกเหนือจาก ซอสผัดไทย ซอสพริกไทยดำ น้ำยำสำเร็จรูป และ ซอสผัดอเนกประสงค์แล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำจิ้ม อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อตอบโจทย์การสร้างอาหารมื้ออร่อยให้กับทุกคนในชุมชนได้ อาทิ น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มสุกี้ เป็นต้น เรียกได้ว่า ทุกความต้องการซอสปรุงรสนั้นสามารถตอบโจทย์ครบได้ภายใต้แบรนด์ซอสจักรพรรดิ

โดยสำหรับร้านโชห่วยใดที่ต้องการนำซอสจักรพรรดิไปวางจำหน่าย ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ Makro Click แล้วรอให้สินค้าไปส่งถึงร้านได้เลยทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง