Savepak Professional ปลา

เมนูง่าย ๆ สุดแซ่บ จาก Savepak Professional ปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศ

เที่ยง ๆ วันอาทิตย์หยุดอยู่บ้าน คนติดบ้านอย่างเราเกิดอยากทานเมนูแซ่บ ๆ แต่ก็ขี้เกียจออกไปซื้อวัตถุดิบมาทำหรือสั่งอาหารมาทาน เลยลองมองหาของที่มีอยู่ในครัว ที่พอจะเอามาทำเมนูสุดแซ่บแบบง่าย ๆ เหลือบไปเห็นปลากระป๋องวางอยู่ เมื่อวันก่อนไปแม็คโครและได้ซื้อมาไว้พอดี เลยไม่รอช้า กะจะพิสูจน์คุณภาพและความคุ้มค่าของเจ้าปลากระป๋อง เลยแกะกระป๋องมาเตรียมใช้เป็นวัตถุดิบหลักในอาหารมื้อนี้ทันที

Savepak Professional ปลาแมกเคอเรล กระป๋อง

Savepak Professional ปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศ บรรจุในกระป๋องสีสวย ขนาดพอดีมือ ไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป น้ำหนักสุทธิ 155 กรัม (น้ำหนักเนื้อ 93 กรัม) 1 แพ็ก บรรจุ 10 กระป๋อง 

Savepak Professional กระป๋อง11

ใน 1 กระป๋อง ประกอบด้วย : ปลาแมกเคอเรล 60% , ซอสมะเขือเทศ 6%, เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 1%, น้ำตาลทราย 0.5%

Savepak Professional กระป๋อง12

เมื่อแกะกระป๋องแล้วเทออกมา กระป๋องที่เลือกค่อนข้างเทออกมาได้ง่าย ได้ปลาแมกเคอเรลเนื้อแน่นขนาดพอดี ๆ มา  4 ชิ้น กับซอสมะเขือเทศในปริมาณที่พอดีกับตัวปลา ไม่มากจนเกินไป ซอสมะเขือเทศมีความเข้มข้นในระดับที่พอดีเช่นกัน 

Savepak Professional ปลากระป๋อง

เมื่อได้ทำการพิสูจน์คุณภาพของขนาดและปริมาณของเนื้อปลารวมถึงซอสมะเขือเทศในกระป๋องแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เป็นขั้นตอนของการพิสูจน์ความอร่อย ของเจ้า Savepak Professional ปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศกัน โดยเมนูที่จะทำกันในวันนี้ เป็นเมนูง่าย ๆ แต่รับรองว่าแซ่บถูกใจ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยทำ นั่นก็คือเมนูยำปลากระป๋อง ’ 

Savepak Professional เตรียมวัตถุดิบ

วิธีทำในแบบฉบับของเรานั้นง่ายแสนง่าย และนอกเหนือจากเจ้าปลากระป๋องที่รับบทเป็นพระเอกของเมนูแล้ว วัตถุดิบอื่น ๆ ก็สามารถหาได้ง่ายตามตู้เย็นของบ้านคุณ และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ เมื่อเตรียมวัตถุดิบพร้อมแล้วก็แค่ลงมือ

Savepak Professional บีบมะนาว
บีบมะนาวลงไป
ใส่พริกSavepak Professional
จากนั้นใส่พริกหั่นซอย
ใส่หอมแดงSavepak Professional
ใส่หอมแดงตามลงไป ยำให้เข้ากันแล้วใส่ผัก เช่น สะระแหน่ ต้นหอม ผักชี หรือขึ้นฉ่าย ตามใจชอบ

ยำปลากระป๋องSavepak Professional

เพียงเท่านี้ก็ได้ ยำปลากระป๋องสุดแซ่บ ที่ช่วยทำให้มื้อนี้อิ่มท้องได้อย่างดี ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ ก็อร่อยแบบฟินสุด ๆ แม้ว่าปลากระป๋องจะเป็นวัตถุดิบติดครัว ที่ทุกบ้านต้องมี แต่ก็มักจะถูกวางอยู่ให้ติดครัวแบบนั้นเป็นเวลานาน แต่หากมาคิดดี ๆ จะพบว่าปลากระป๋องสามารถนำไปประกอบอาหารเพื่อสร้างรสชาติและความแปลกใหม่ได้อีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผัดมาม่าปลากระป๋อง ข้าวผัดปลากระป๋อง ต้มยำปลากระป๋อง หรือแม้แต่น้ำพริกปลากระป๋อง ก็สามารถทำออกมาได้อร่อยมากเช่นกัน

หากใครที่กำลังเบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไรทาน หรืออยากลิ้มลองเมนูจากวัตถุดิบคู่ครัวอย่างปลากระป๋อง Savepak Professional ปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศ เป็นอีกหนึ่งกระป๋องที่อยากแนะนำ เพราะทั้งปริมาณ คุณภาพ และรสชาติ เรียกได้ว่าคุ้มราคาสุด ๆ 

สนใจสั่งซื้อ Savepak Professional ปลาแมกเคอเรลในซอสมะเขือเทศ 155 กรัม บรรจุ 10 กระป๋อง ได้ง่าย ๆ ที่ makroclick >>> https://www.makroclick.com/th/products/191766-savepak-mackerel-in-totato-sauce-155g-x-10-cans/เมื่อได้ลิ้มลอง คุณจะมองปลากระป๋องไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง