ซอสหอยนางรม ครบทุกรสชาติความอร่อย

Savepak Professional ซอสหอยนางรม ครบทุกรสชาติความอร่อย

วันนี้มีโอกาสไปเดินเล่นที่แม็คโคร ไปสะดุดตาเข้ากับ Savepak Professional ซอสหอยนางรม ที่ไม่น่าเชื่อว่า 1 ถุง บรรจุ 1,000 กรัม หรือ 1 กิโลกรัม ในราคาเพียงแค่ 18 บาทเท่านั้น! แถมได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากล และมีตราสัญลักษณ์ HACCP อีกด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าของถูกและดีมีอยู่จริง

ซอสหอยนางรมค่อนข้างเป็นที่คุ้นเคยในการใช้ปรุงอาหารของคนไทยอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยเพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้อาหารมีความอร่อยกลมกล่อมแล้ว ยังมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เพราะมีหอยนางรมสกัดเป็นส่วนผสมหลักอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นซอสปรุงรส ที่ทำให้ได้รสชาติครบ จบ ในตัวเดียว เลยไม่รอช้า ขอหยิบมาลองสักหน่อย

ซอสหอยนางรม แมคโคร

เมื่อได้ลองเท Savepak Professional ซอสหอยนางรมออกมา ซอสมีความหอมเข้มข้น เนื้อสัมผัสไม่ข้นหนืดจนเกินไป สีสันไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป เป็นสีน้ำตาลสวยใสกำลังพอดี ซึ่ง Savepak Professional ซอสหอยนางรม เนี่ย สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะใช้หมักเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มรสชาติ หรือนิยมนำมาใช้ทำเมนูผัดต่าง ๆ

วันนี้เลยลองเอาไปทำเมนูง่าย ๆ ยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะทานกับข้าวสวย หรือข้าวต้มร้อน ๆ ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว นั่นก็คือ “ ผัดผักบุ้ง(ไฟไม่แดง) ” วิธีทำนั้นง่ายแสนง่าย เพียงเติมพริก กระเทียม และซอยหอยนางรม เท่านั้น ก็รับประกันความอร่อย

ซอสหอยนางรม แมคโคร 2

ผัดผักบุ้ง

ใครที่อยากเนรมิตอาหารจานโปรดให้ออกมาอร่อยพร้อมทานได้อย่างง่ายดาย ต้องลอง Savepak Professional ซอสหอยนางรม ซอสปรุงรสที่เข้มข้น ครบทุกรส จบในตัวเดียว แถมราคาสบายกระเป๋า ไว้เป็นตัวช่วยคู่ครัวคุณ 

สนใจสั่งซื้อ Savepak Professional ซอสหอยนางรม บรรจุ 1,000 กรัม ราคา 18 บาท ได้ง่าย ๆ ที่ makroclick >>> เซพแพ็ค ซอสหอยนางรม 1000 กรัม | Makroclick ความอร่อยอัดแน่นมาเต็มถุง แถมยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้ว

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง