Makro _ Web _ 1200 x 628 _2

ปาร์ตี้ชาบูหมูกระทะสงกรานต์ ทำไมต้องหมูแช่แข็ง aro

ชาบูและหมูกระทะ ถือเป็น 2 เมนูยอดฮิตที่เราจะเจอได้แทบในทุกๆ ปาร์ตี้ ยิ่งในช่วงเทศกาลหยุดยาวอย่างปีใหม่ หรือสงกรานต์ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเมนูอันดับต้นๆ ที่ทุกคนคิดถึง

แต่อย่างไรก็ตาม ชาบูหมูกระทะจะอร่อยได้นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณภาพหมูที่ใช้ด้วยว่าดีมากน้อยแค่ไหน โดยสำหรับใครที่กำลังมองหาเนื้อหมูคุณภาพดี

ไว้ใช้สำหรับเป็นวัตถุดิบหลักในการจัดปาร์ตี้ชาบูหมูกระทะฉลองสงกรานต์นี้อยู่ล่ะก็ “หมูแช่แข็ง aro” คือหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ โดยมีข้อดีที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.เป็นเนื้อหมูคุณภาพดีได้มาตรฐาน

หมูแช่แข็ง aro เป็นเนื้อหมูคุณภาพดีที่ผลิตจากหมูซึ่งเลี้ยงในฟาร์มที่ได้มาตรฐาน มีความสะอาด ปลอดภัย ในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบ 18 องศาเซลเซียส

จึงยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อหมูแช่แข็ง aro จึงมีความสดใหม่ นำไปทำเป็นเมนูหมูกระทะได้อร่อยถูกปาก

หมูแช่แข็ง aro

เอโร่ เนื้อหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ใช้งานสะดวก เก็บรักษาได้ยาวนาน

หมูแช่แข็ง aro สามารถเก็บรักษาได้นานในช่องแช่เย็น แบ่งรับประทานได้หลายครั้ง เหมาะสำหรับช่วงวันหยุดยาวอย่างสงกรานต์ที่สามารถซื้อเก็บตุนไว้ในตู้เย็นที่บ้านได้

โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไหน อีกทั้งยังสไลด์มาแล้วให้พร้อมปรุงทานได้ทันที จึงเพิ่มความสะดวกในการจัดปาร์ตี้หมูกระทะให้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

หมูแช่แข็ง aro 2

เอโร่ สันคอหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 189 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

หมูแช่แข็ง aro 3

เอโร่ สันนอกหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 149 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.มีให้เลือกทุกชิ้นส่วนของหมูตามชอบ

หมูแช่แข็ง aro จะมีแนะนำประเภทไว้อย่างชัดเจนว่าเหมาะกับเมนูหมูกระทะหรือชาบู นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีชิ้นส่วนของหมูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สันนอกหมูกระทะแช่แข็ง ที่ตัวเนื้อจะมีความลีน มีไขมันแทรกน้อยกว่าหมูส่วนอื่นๆ

สันคอหมูกระทะ มีมันแทรกพอเหมาะ เนื้อนุ่ม ไม่ต้องเคี้ยวเยอะ สามชั้นหมูกระทะ หนังหนากำลังดี เนื้อสีชมพูกำลังสวย มีความฉ่ำเคี้ยวเพลิน เนื้อหมูกระทะสไลด์ 3-5 มม.

เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อแบบเต็มปากเต็มคำ สันคอหมูชาบู และสามชั้นหมูชาบู ที่คัดสรรมาอย่างดี สไลด์มาพร้อมเสร็จสรรพ แกะถุงแล้วนำออกมาลวกชาบูได้เลย

ซึ่งด้วยเพราะมีตัวเลือกให้หลากหลายแบบนี้จึงทำให้เราเลือกหมูได้ง่ายดายตามโจทย์ความอร่อยที่ใจต้องการ เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้ เพราะจะได้หมูที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ให้กับความชอบที่แตกต่างของทุกคนได้พร้อมกัน

สามชั้นหมูกระทะแช่แข็ง ตราเอโร่ เมษา

เอโร่ สามชั้นหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 199 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.ซื้อง่าย ในราคาย่อมเยา

เนื้อหมูแช่แข็ง aro ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูกระทะหรือเนื้อหมูชาบู สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ในราคาประหยัด ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick

ซึ่งพร้อมจัดส่งถึงบ้าน และส่งให้ฟรีหากซื้อถึงมูลค่าที่กำหนด หรือหากใครอยากไปเลือกเองกับมือ ก็สามารถตรงไปเลือกซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน

โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไปเสียเที่ยว เพราะที่แม็คโครทุกสาขามีหมูแช่แข็ง aro พร้อมจำหน่ายตลอดทุกวัน ไม่ต้องกลัวว่ามาแล้วจะไม่ได้หมูที่ต้องการ หรือร้านปิดหยุดยาวแบบร้านขายหมูในตลาดทั่วไป

สันคอหมูชาบูแช่แข็ง ตราเอโร่ เมษา

เอโร่ สันคอหมูชาบูแช่แข็ง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 209 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

สามชั้นหมูชาบูแช่แข็ง ตราเอโร่ เมษา

เอโร่ สามชั้นหมูชาบูแช่แข็ง 
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 210 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ชุดเนื้อหมูสไลซ์รวมแช่แข็ง

ชุดปาร์ตี้เนื้อหมูสไลด์รวมแช่แข็ง
ประกอบด้วย สันนอกสไลด์ 300 กรัม,
สันคอสไลด์ 300 กรัม, สามชั้นสไลด์ 300 กรัม ราคา 219 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เป็นวันหยุดยาว หมูแช่แข็ง aro ถือเป็นวัตถุดิบที่ตอบโจทย์ สำหรับการจัดปาร์ตี้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณภาพ ราคา ความสะดวกในการใช้ปรุงเมนู และสั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังมีสินค้าจัดเป็น Set Party พร้อมทานเพื่อความสะดวกที่มากยิ่งขึ้นด้วย

อย่างเช่น Set ปาร์ตี้หมูสไลด์รวมแช่แข็ง และ Set ปาร์ตี้หมูกระทะรวมแช่แข็ง จึงช่วยเติมเต็มความต้องการในการสร้างมื้อร่อยที่น่าประทับใจได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่ตั้งใจอยากเปิดร้านให้บริการลูกค้าบางกลุ่มที่ต้องการสังสรรค์ปาร์ตี้หมูกระทะชาบูนอกบ้าน

หมูแช่แข็ง aro ก็สามารถใช้เป็นวัตถุดิบหลักได้เลยในช่วงเวลาที่ร้านวัตถุดิบต่างหยุดยาว ทำให้สามารถเปิดร้านได้แบบ Non Stop ทำยอดขายในช่วงเทศกาลได้อย่างที่ตั้งใจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง