Makro _ Web _ 1200 x 628 2

สบู่ 3 ชนิดที่ต้องมี เพื่อความ Healthy ของทุกคนในบ้าน

ปัจจุบัน เป็นยุคที่โลกถูกปกคลุมไปด้วยมลภาวะ รวมถึงยังมีเชื้อโรคร้ายแพร่ระบาดอย่างหนัก ทำให้การใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม

ซึ่ง “สบู่” ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่มีความสำคัญในการช่วยปกป้องดูแลเราและคนที่รักให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ เราก็ต้องเลือกใช้ สบู่ ให้ถูกต้องและเหมาะสมด้วย โดยสบู่ 3 ชนิดที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่

1.สบู่เหลวล้างมือ

เพราะในแต่ละวันเราใช้ “มือ” สัมผัสกับสิ่งต่างๆ ทำกิจกรรมหลากหลายมากที่สุด ทำให้มือคือจุดเสี่ยงในการสัมผัสและสะสมเชื้อโรคและสิ่งสกปรกเอาไว้ ซึ่งหากไม่ทำความสะอาดให้ดี ก็มีโอกาสที่เราจะติดเชื้อ เจ็บป่วย จากการใช้มือที่ไม่สะอาดสัมผัสร่างกาย หรือหยิบอาหารรับประทานได้

ดังนั้น การมีสบู่เหลวล้างมือติดบ้านไว้ จึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้เราล้างมือให้สะอาดได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำให้ผิวมือแห้งกร้าน เพราะเป็นสบู่ที่ใช้สำหรับล้างมือโดยเฉพาะ

ทั้งนี้ สบู่เหลวล้างมือคุณภาพ ควรเป็นสูตรที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย อย่างเช่น สบู่เหลวล้างมือ aro สูตรยับยั้งแบคทีเรีย ที่มีกลิ่นหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิว ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบขวดปั๊ม 400 มล. และขวดเติมแบบ 3,800 มล. จึงทำให้ใช้งานสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

สบู่เหลวล้างมือ สูตรยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

เอโร่ สบู่เหลวล้างมือ สูตรยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
ขนาด 3,800 มล. ราคา 120 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สบู่เหลวล้างมือ แพ็คคู่

เอโร่ สบู่เหลวล้างมือ แพ็คคู่
ขนาด 400 มล. ราคา 89 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.สบู่เหลวเพื่อสุขภาพ

นอกจากสบู่เหลวล้างมือที่ควรเป็นสูตรฆ่าเชื้อแล้ว สบู่เหลวสำหรับการอาบน้ำเพื่อชำระล้างผิวกาย ก็ควรเป็นสูตรที่มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเช่นกัน เพราะเมื่อเราใช้ร่างกายทำกิจกรรมในแต่ละวัน ออกเดินทางไปทำงานนอกบ้าน ก็จะต้องเจอกับมลภาวะ และมีการสะสมของเหงื่อไคล

การใช้สบู่เหลวเพื่อผิวกายสูตรฆ่าเชื้อจึงตอบโจทย์การทำความสะอาดได้มีประสิทธิภาพมากกว่า อย่างเช่น สบู่เหลวอนามัย aro ที่เป็นสบู่เพื่อสุขภาพ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ช่วยถนอมผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นไปในตัว ซึ่งนอกจากจะใช้ชำระล้างผิวกายได้ดีแล้ว ก็ยังสามารถใช้ทำความสะอาดมือได้อีกด้วย

สบู่เหลว เพื่อสุขภาพผิว

เอโร่ สบู่เหลวเพื่อสุขภาพผิว
ขนาด 3,500 มล. ราคา 191 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.สบู่เหลวบำรุงผิว

ด้วยเพราะผิวของร่างกายคนเรามีความแตกต่างกัน สบู่เหลวสูตรเดียวจึงอาจไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวกายของทุกคนในบ้าน ดังนั้น การให้ความสำคัญกับการเลือกสูตรของสบู่เหลวที่ดีต่อผิวจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้นอกจากความสะอาดแล้ว สุขภาพผิวของทุกคนก็จะได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสมด้วย

ซึ่งสบู่เหลว หรือ ครีมอาบน้ำของ aro นั้น มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่ สีชมพู เป็นสูตรบำรุงเพื่อผิวนุ่มสวย ด้วยสารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) และ ดอกไลแลค (Lilac Extract)

และ สีเหลือง เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส อุดมไปด้วยวิตามินอี และสารสกัดจากมัลเบอรี่ (Mulberry Extract) โดยทั้ง 2 สูตร ถือเป็นสบู่เหลวสำหรับทำความสะอาดและบำรุงผิวกายไปพร้อมกันในคราวเดียว

สบู่เหลว สูตรเพื่อผิวสวย

เอโร่ สบู่เหลว สูตรเพื่อผิวสวย (สีชมพู)
ขนาด 3,500 มล. ราคา 191 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

สบู่เหลว สูตรเพื่อผิวกระจ่าง

เอโร่ สบู่เหลว สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
ขนาด 3,500 มล. ราคา 191 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

สบู่เหลว aro เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกครบทุกประเภทการใช้งาน ทั้งสบู่เหลวล้างมือและเพื่อชำระล้างผิวกาย มีกลิ่นหอม และช่วยบำรุงผิว นอกจากนั้นแล้วยังมีราคาย่อมเยาคุ้มค่า มีขนาดให้เลือกทั้งแบบพร้อมใช้และแบบเติม หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา

หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ให้จัดส่งที่บ้านเลยก็ได้ จึงนับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สบู่ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกครอบครัวในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง