สบู่

3 คุณสมบัติสบู่เหลวล้างมือที่ดี ที่ควรมีไว้ติดบ้านใช้ในกิจการ

“มือ” คือ จุดเสี่ยงที่จะนำเอาเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายมากที่สุด เพราะเราใช้มือในการจับ สัมผัสสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา ดังนั้น การทำความสะอาดมือบ่อย ๆ จึงเป็นวิถีการใช้ชีวิตที่ช่วยลดโอกาสเสี่ยงเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี ยิ่งท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าเช่นนี้ การล้างมือเป็นประจำ จึงเป็นสิ่งที่ยิ่งต้องให้ความสำคัญมากขึ้น

ด้วยเหตุนี้เอง ที่บ้าน หรือ กิจการร้านค้า ร้านอาหาร จึงควรมี “สบู่เหลวล้างมือ” ไว้พร้อมใช้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และความเชื่อมั่นให้กับการอยู่อาศัยและการใช้บริการได้มากยิ่งขึ้น โดย สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีคุณภาพ ด้วยมีความโดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค

ผลิตภัณฑ์ สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ ได้รับการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการคิดค้นสูตรที่มีความสามารถในการทำความสะอาด กำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ทุกครั้งที่ใช้ สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ว่ามือของเราจะสะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ได้มากขึ้น

สบู่เหลวล้างมือ ตราโปรช้อยส์ 1

สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ 3800 มล.
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สบู่เหลวล้างมือ ตราโปรช้อยส์ 2

โฟมล้างมือโปรช้อยส์ 250 มล
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ไม่ทำลายสุขภาพผิว

เนื่องจากแนวทางในการปฏิบัติของการล้างมือเพื่อลดความเสี่ยงจากเชื้อโรคนั้น จำเป็นต้องทำบ่อย ๆ เป็นประจำ สบู่โดยทั่วไปจึงอาจทำลายผิวมือได้ ทำให้ผิวแห้งตึง และเสียสมดุล ดังนั้น การเลือกสบู่เหลวล้างมือจึงต้องคำนึงถึงผลกระทบต่อผิวด้วย โดยสบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงทำให้ล้างได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยไม่ทำให้ผิวมือแห้งเสีย ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

สบู่เหลวล้างมือ ตราโปรช้อยส์ 3
สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ 400 มล. X 2
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

3.มีกลิ่นหอมน่าใช้

กลิ่นของสบู่เหลวล้างมือ ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะหากมีกลิ่นที่ไม่ชวนใช้ เหม็นน้ำยาฆ่าเชื้อ หรือฉุนเกินไป กลิ่นสบู่จะติดมือจนรบกวนการใช้ชีวิตได้ หรือบางคนที่ไวต่อกลิ่นรุนแรง มีอาการแพ้กลิ่น ก็อาจทำให้เวียนหัว หงุดหงิด และเสียสมาธิได้

เพราะเราต้องไม่ลืมว่า เราใช้มือในการทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน โดยสบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ เข้าใจถึงความสำคัญของเรื่องกลิ่นเป็นอย่างดี จึงผลิตสบู่เหลวล้างมือออกมาให้มีสูตรกลิ่นที่เลือกได้ตามความพอใจ 2 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น Original เป็นกลิ่นเบา สบาย ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น และกลิ่น Sweet Floral ซึ่งเป็นกลิ่นดอกไม้ หอม ละมุนกำลังพอดี

สบู่เหลวล้างมือ ตราโปรช้อยส์ 4

ล้างมือโปรช้อยส์ สวีทฟลอรัล 3800 มล
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สบู่เหลวล้างมือ ตราโปรช้อยส์ 5

ล้างมือโปรช้อยส สวีทฟลอรัล 400 มล X2
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สบู่เหลวล้างมือโปรช้อยส์ เป็นสบู่ที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา มีขนาดให้เลือกเพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามต้องการ ทั้งแบบ 400 มล. ที่เป็นขวดปั๊มสะดวกใช้ทั้งในบ้าน และร้านอาหาร และแบบขวดเติมขนาดใหญ่ 3,800 มล. ที่ช่วยประหยัดได้มากขึ้น เหมาะกับร้านค้า หรือกิจการที่ต้องใช้สบู่เหลวล้างมือปริมาณมาก ๆ ทุกวัน

โดยสำหรับใครที่กำลังมองหาสบู่เหลวล้างมือคุณภาพดีไปช่วยเสริมความปลอดภัยในการใช้ชีวิตและทำธุรกิจล่ะก็ สามารถหาซื้อสบู่เหลวโปรช้อยส์ได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ลดการเดินทางออกไปเสี่ยงสัมผัสเชื้อโรค และประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้เลย สั่งได้ทุกวันพร้อมส่งถึงทุกที่ทั่วประเทศ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง