สปาเกตตี้

ร้านคุณก็เสิร์ฟอาหารต้นตำรับได้! สปาเกตตี้ และแกงใต้ ทำง่าย เสิร์ฟเร็ว อร่อยทุกจาน

เชื่อว่าทุกร้านอาหาร ต้องการพัฒนาและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อสร้างแรงจูงใจ ดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร้านให้มากขึ้นอยู่ตลอดเวลา เพราะธุรกิจอาหารเปิดง่ายจึงมีเจ้าของกิจการเกิดขึ้นมาเป็นคู่แข่งใหม่มากมาย ทั้งแบบมีหน้าร้าน และออนไลน์ และยิ่งเมื่อ Delivery เติบโต ร้านอาหารก็ยิ่งเพิ่มจำนวนและเติบโตตามไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านการต้องมีการเพิ่มจุดขายให้แตกต่าง อาหารต้นตำรับ เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ร้านสามารถเพิ่มเมนูใหม่ และเป็นเมนูที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ ได้ เมนูต้นตำรับขายดีที่อยากแนะนำนั้นก็คือ

สปาเกตตี้

สปาเกตตี้ และ อาหารใต้เมนูยอดฮิตต้นตำรับจากอิตาลี เพิ่มลูกเล่นได้เยอะ และขายได้ราคาดีอย่างสปาเกตตี้ มีสปาเกตตี้สำเร็จรูปหลากหลายเมนูทั้ง สปาเกตตี้คาโบนาร่าแฮม, สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศหมู, สปาเกตตี้ซอสขี้เมาหมู ซึ่งทุกเมนูง่ายต่อการประกอบอาหาร แค่อุ่นร้อนในไมโครเวฟ หรือต้มน้ำร้อนเพื่อละลาย ฉีกซอง เทใส่จาน เพิ่มการตกแต่งเล็กน้อยก็สามารถเสิร์ฟได้ทันที ยังสามารถเพิ่ม Value ให้กับร้านอาหาร โดยสามารถเพิ่มกำไรในเมนูนั้นๆ ได้ด้วยการเพิ่ม Ingredient นิดหน่อย เช่น วางพาดด้วยเบคอนกรอบชิ้นโต ท๊อปปิ้งด้วยไข่ออนเซน ไข่แดง ที่เมื่อผ่าออกไข่แดงก็จะไหลเยิ้มเพิ่มสีสันให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ก็เพิ่มราคาให้กับราคาอาหารจานนั้น หรือมากไปกว่านั้น เสิร์ฟคู่กับสเต็กหมู สเต็กแซลมอน อีกสักชิ้น หรือเสิร์ฟคู่กับไส้กรอกเยอรมันสัก 2 ชิ้น ก็กลายเป็นมื้อใหญ่ที่ทำให้ลูกค้าจ่ายได้มากขึ้น เป็นต้น

สปาเกตตี้

แม็คโครได้คัดสรรเมนูสปาเกตตี้สำเร็จรูป ที่ทำง่าย อร่อยง่าย รสชาติคงที่ ผลิตจากโรงงานได้มาตราฐาน อยู่ในบรรจุภัณณ์ที่กันออกซิเจนเข้าสามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี (Frozen) ง่ายต่อการเก็บรักษา ไม่ส่งผลกระทบต่อต้นทุน หรือเสี่ยงต่อการสูญเสีย เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ
สามารถเลือกซื้อเมนูสปาเกตตี้สำเร็จรูปได้ที่ Makro Click

สปาเกตตี้

สามารถเลือกซื้อ ARO สปาเกตตี้คาโบนาร่าแฮม ได้ที่ Makro Click

สปาเกตตี้

สามารถเลือกซื้อ ARO สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศหมู ได้ที่ Makro Click

สามารถเลือกซื้อ ARO สปาเกตตี้ซอสขี้เมาหมู ได้ที่ Makro Click

แกงใต้เมนูยอดฮิตที่ใครๆ ต่างติดใจในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยความเผ็ดร้อนถึงเครื่องแกงที่จัดจ้าน อาหารใต้ที่เป็นที่รู้จัก นิยมสั่ง และร้านสามารถนำมาเป็นเมนูแนะนำเรียกลูกค้าได้ เช่น แกงเหลืองหน่อไม้ซาบะ แกงไตปลา คั่วกลิ้งหมู ซึ่งทุกเมนูที่กล่าวมานี้ได้มีการทำเป็นเมนูสำเร็จรูปแช่แข็ง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับร้านอาหาร ง่ายในการประกอบอาหาร แค่อุ่นร้อนในไมโครเวฟ หรือต้มน้ำร้อนเพื่อละลาย ฉีกซอง เทใส่จาน

สปาเกตตี้
แกงใต้สำเร็จรูปแช่แข็งจาก Aro คัดสรรวัตถุที่มีคุณภาพ พริกแกงที่ใช้โขลกเองเป็นสูตรลับ สูตรต้นตำรับใต้แท้ๆ จากคนใต้ รสชาติกลมกล่อม มีสีสันน่ารับประทาน เนื้อปลาซาบะและเนื้อหมูนุ่ม มีกลิ่นหอมเครื่องเทศและสมุนไพรของภาคใต้ที่โดดเด่นและเย้ายวนชวนน้ำลายสอ มีมาตรฐานการผลิต สะอาด ปลอดภัย ไม่มีวัตถุกันเสีย

สปาเกตตี้
สามารถเลือกซื้อ Aro แกงเหลืองหน่อไม้ซาบะแช่แข็ง ได้ที่ Makro Click
สามารถเลือกซื้อ Aro แกงไตปลาแช่แข็ง ได้ที่ Makro Click

สปาเกตตี้
สามารถเลือกซื้อ Aro คั่วกลิ้งหมู ได้ที่ Makro Click 

สปาเกตตี้

สปาเกตตี้

ทั้งสปาเกตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง และแกงใต้สำเร็จรูปแช่แข็ง เหมาะกับครัวขนาดเล็กพื้นที่จำกัด ไม่ต้องเพิ่มพนักงานไม่ต้องจ้างแม่ครัวหรือเชฟ พนักงานที่มีอยู่แล้วไม่มีประสบการณ์ในการทำอาหารก็สามารถทำได้เพราะปรุงสำเร็จได้รสชาติที่คงที่ และแน่นอนวา่ได้รสชาติเหมือนต้นตำรับ

Tip
ร้านของคุณสามารถจัดเป็นเซ็ทอาหาร และแนะนำเป็น Promotion Set ให้กับลูกค้าได้ เช่น สปาเกตตี้ + เค้ก 1 ชิ้น + เครื่องดื่ม 1 แก้ว หรือหากมาเป็นคู่ Set สำหรับ 2 ท่าน สปาเกตตี้ + สเต็ก + สลัด + เค้ก 1 ชิ้น + เครื่องดื่ม 2 แก้ว
หากเป็นแกงใต้ แกงใต้ + ของทอด + ข้าวสวย + เครื่องดื่ม 1 แก้ว หรือหากมาเป็นคู่ Set สำหรับ 2 ท่าน แกงใต้ + คั่วกลิ้ง + ของทอด + ข้าวสวย + เครื่องดื่ม 2 แก้ว
เป็นการช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจสั่งได้ง่ายขึ้น (แน่นอนว่าสั่งในปริมาณที่มากขึ้นด้วย) และเป็นการเพิ่มการใช้จ่ายต่อบิล ทั้งนี้เพิ่มความเอาใจใส่ลูกค้าด้วยการเสนอการบริการเสิร์ฟเป็นลำดับได้ รับอาหารจานหลักก่อน และค่อยจัดเสิร์ฟเครื่องดื่มหรือขนมหลังจากมื้อหลักก็ได้ ก็จะยิ่งเพิ่มความประทับใจขึ้นอีกขั้น
สามารถเรียนรู้การตั้งราคา และการจัดเซ็ทโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จากคอร์สออนไลน์
คอร์ส เทคนิคการตั้งราคาแบบมืออาชีพ

https://makrohorecaacademy.com/courses/how-to-set-price/
เครดิตรูปภาพ : http://mywifeishealthygirl.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง