aro สปาเก็ตตี้

aro สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง เมนูทางรุ่งร้านอาหารในช่วง Lockdown

ปัจจุบันสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด 19 ส่งผลทำให้ร้านอาหารไม่สามารถเปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านได้ตามปกติ รายได้จึงลดต่ำลง แต่ต้นทุนในการทำงานยังคงเท่าเดิม ดังนั้น การพยายามหาวิธีบริหารจัดการและลดต้นทุนในการดำเนินกิจการ

จึงเป็นทางออกที่จะช่วยให้ร้านอาหารยังมีรายได้ มีกำไรมั่นคงอยู่รอดได้ โดย aro สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง คือหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์เพราะมีข้อดีต่อร้านอาหาร ดังต่อไปนี้

1.ทำง่าย ประหยัดเวลา ช่วยลดต้นทุนแรงงานได้

aro สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง เป็นเมนูปรุงสำเร็จที่เพียงแค่ฉีกซอง อุ่นด้วยไมโครเวฟ หรือต้มน้ำร้อน ก็พร้อมเสิร์ฟ Delivery หรือ Take Away กลับบ้านได้ทันที ซึ่งด้วยความสะดวกในการทำนี้เอง จึงช่วยประหยัดเวลา และลดแรงงานคนลงได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ครัวใหญ่ แต่ปรับครัวให้เล็กลงเป็นสไตล์ Small Kitchen ต้นทุนในการทำอาหารจึงลดลงได้มาก

ในขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มมูลค่าให้ขายในราคาสูงขึ้นได้ ด้วยการใส่วัตถุดิบอื่นๆ เพิ่มเติมลงไป ตกแต่งจัดหน้าตาให้สวยงาม ก็จะกลายเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ที่หรูหรา สวยงาม และน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

สปาเก็ตตี้คาโบนาราแฮมแช่แข็ง ตราเอโร่

คาโบนารา

เอโร่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแช่แข็ง
ขนาด 220 กรัม x 4 ชิ้น ราคา 159 บาท
ราคาเฉลี่ยต่อชิ้น  39.75 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.จัดเก็บได้นาน ควบคุม Waste ลดการสูญเสียได้ดี

สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง ตรา aro บรรจุใส่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันออกซิเจนเข้า ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยการแช่แข็ง (Frozen) ที่มีคุณภาพ จึงจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 2 ปี ไม่ต้องกังวลเรื่องวัตถุดิบเน่าเสีย ที่ส่งผลให้ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้น

นอกจากนั้นแล้ว ยังบรรจุแบ่งเป็นถุงๆ ไว้พร้อมนำปรุงอาหารเป็นจานๆ ได้เลย จึงใช้งานสะดวก ควบคุมปริมาณต่อจานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเสี่ยงต้นทุนเพิ่มสูงขึ้นจากการชั่งตวงที่ผิดพลาด ทั้งยังทำให้สปาเก็ตตี้ทุกจานที่ทำเสิร์ฟ มีปริมาณที่เป็นมาตรฐาน และดูมืออาชีพมากขึ้น

สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูแช่แข็ง ตราเอโร่

ซอสมะเขือเทศหมู

เอโร่ สปาเก็ตตนี้ซอสมะเขือเทศหมูแช่แข็ง
ขนาด 220 กรัม x 4 ชิ้น ราคา 159 บาท
ราคาเฉลี่ยต่อชิ้น  39.75 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.อร่อยถูกปาก มีหลายรสชาติหลากเมนูให้เลือก

aro สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง ได้ผ่านกระบวนการปรุงรสโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มีรสชาติอร่อยถูกปาก ไม่แพ้สปาเก็ตตี้ในร้านอาหารหรือคาเฟ่หรูๆ ที่สำคัญคือเนื่องจากผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้มีรสชาติอร่อยคงที่เหมือนกันทุกถุง ทั้งยังมีหลายรสชาติให้เลือก

ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมู และ สปาเก็ตตี้ซอสขี้เมาหมู จึงเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกตัดสินใจได้ง่าย ทานได้ทุกเพศทุกวัยทั้งครอบครัว เพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้ง่ายมากขึ้น

สปาเก็ตตี้ซอสขี้เมาหมูแช่แข็ง ตราเอโร่

ขี้เมาหมู

เอโร่ สปาเก็ตตนี้ซอสขี้เมาหมูแช่แข็ง
ขนาด 220 กรัม x 4 ชิ้น ราคา 159 บาท
ราคาเฉลี่ยต่อชิ้น  39.75 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ร้านอาหารยังกลับมาให้บริการนั่งทานที่ร้านไม่ได้ การปรับเปลี่ยนเมนูให้ทำง่ายขึ้น ต้นทุนลดลง แต่ยังมีมูลค่า ขายได้ราคาดี และน่ารับประทาน ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่ง สปาเก็ตตี้สำเร็จรูปแช่แข็ง ตรา  aro คือหนึ่งในเมนูทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือคาเฟ่ ที่มีเมนูอาหารขายด้วยได้เป็นอย่างดี

เพราะทำง่าย เก็บได้นาน มีความอร่อย และที่สำคัญคือราคาประหยัด เหมาะกับการกระตุ้นกำไรและยอดขายในยุค New Normal นี้ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makroclick 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง