ต้องการกระดาษทิชชู่ใช้ดี ทำไมต้องที่แม็คโครเท่านั้น
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ต้องการกระดาษทิชชู่ใช้ดี ทำไมต้องที่แม็คโครเท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็นในครัวเรือนหรือในร้านอาหาร “กระดาษทิชชู่” ถือเป็นหนึ่งในสินค้าจำเป็นที่จะขาดไม่ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกใช้แบบไหนอย่างไรก็ได้ เพราะปริมาณการใช้งานที่มากเป็นประจำทุกวันนั้น ทำให้ต้องคำนึงถึงคุณภาพ และความคุ้มค่าอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและงบประมาณในกระเป๋า

ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังตามหา กระดาษทิชชู่ คุณภาพดีอยู่นั้น ที่แม็คโครถือได้ว่าตอบโจทย์ เพราะเป็นศูนย์รวมกระดาษอเนกประสงค์ ที่มีความโดดเด่น และมีข้อดีที่เหมาะกับทุกการใช้งาน ดังต่อไปนี้

1.คุณภาพดี เนื้อกระดาษหนา ซึมซับเยี่ยม

กระดาษทิชชู่ ตรา aro ที่แม็คโคร มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับกระดาษแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ในห้างทั่วไป เนื้อกระดาษมีความหนา เหนียว นุ่ม ไม่บางเกินไปจนใช้งานยาก สามารถซึบซับได้ดี ใช้เช็ดทำความสะอาดในทุกที่ได้อย่างหมดจด 

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์ 
ขนาด 90 แผ่น x 3 ห่อ ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ใช้งานได้ทั้งเช็ดทำความสะอาดและซับน้ำมันจากอาหาร

นอกจากความหนานุ่มของเนื้อกระดาษที่มีคุณภาพดีเยี่ยมแล้ว กระดาษทิชชู่อเนกประสงค์ aro ยังเป็นกระดาษที่ผลิตมาจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ทำให้มีความสะอาด ปลอดภัย สามารถใช้สัมผัสกับอาหารได้ การใช้งานจึงทำได้หลากหลายทั้งเช็ด เก็บ ซับ ทำความสะอาดพื้นที่ทั่วไป และยังใช้ซับน้ำมันจากเมนูอาหารทอดได้เป็นอย่างดี ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสารตกค้างลงได้อาหาร และเนื้อกระดาษที่หนาก็จะไม่ยุ่ยขาดติดอาหารให้เกิดความเสียหายด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้งานในร้านอาหาร รวมถึงในครัวเรือน

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์ 2

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์
ขนาด 6+2 ม้วน ราคา 129 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.มีทั้งแบบแผ่นแบบม้วน ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

กระดาษอเนกประสงค์แม็คโคร มีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้ โดยหากต้องการหยิบง่ายใช้สะดวก ก็เลือกใช้เป็นกระดาษแบบแผ่น ทั้งนี้ กระดาษทิชชู่ที่แม็คโครจัดเป็นกระดาษอเนกประสงค์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่นหรือแบบม้วน ก็สามารถใช้ได้กับทุกภารกิจเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อเช็ดทำความสะอาด ซับน้ำมันในอาหาร เช็ดปาก เหมาะกับสารพัดการใช้งาน เช็ด เก็บ ซับ ทุกประเภท ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีมีประสิทธิภาพ

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์ 3

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์
ขนาด 90 แผ่น x 6 แพ็ค ราคา 155 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.ปริมาณคุ้มค่า ราคาย่อมเยา

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดข้อหนึ่งของกระดาษทิชชู่ที่แม็คโคร คือเรื่องของปริมาณความคุ้มค่าและราคาที่ย่อมเยามากกว่ากระดาษทิชชู่แบรนด์อื่น ๆ ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระดาษอเนกประสงค์ Savepak คุ้มค่า ราคาประหยัด ช่วยลดต้นทุน ซึ่งด้วยกระดาษทิชชู่นั้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้ทุกวัน วันละปริมาณมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านอาหาร จึงทำให้ยิ่งได้กระดาษคุณภาพดี ปริมาณเยอะคุ้มค่า ในราคาประหยัดมากเท่าไร ก็จะยิ่งช่วยลดต้นทุนเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจได้มากเท่านั้น

เอโร่ กระดาษอเนกประสงค์ 4

เซพแพ็ค กระดาษอเนกประสงค์ หนา 2 ชั้น
ขนาดแพ็ค 6 ม้วน ราคา 77 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

แม้มองผิวเผินจะเป็นเพียงแค่กระดาษแผ่นเล็ก ๆ ที่เอาไว้ใช้เช็ดนั่นนู่นนี่ซึ่งอาจดูไม่ได้สำคัญ แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น กระดาษทิชชู่ หรือ กระดาษอเนกประสงค์ คือไอเท็มจำเป็นต้องมีที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด และยังต้องเลือกใช้ที่มีคุณภาพและราคาประหยัดคุ้มค่าด้วย เพราะหากในการใช้งานพบว่า กระดาษบางเกินไป ยุ่ย ขาดง่าย ซึบซับไม่ดีแล้ว ก็จะทำให้การเช็ดทำความสะอาดต่าง ๆ เป็นไปอย่างไม่มีประสิทธิภาพ และก่อให้เกิดปัญหาได้

ดังนั้น ในการเลือกกระดาษทิชชู่จึงจำเป็นต้องเลือกอย่างใส่ใจเป็นพิเศษ ยิ่งกับการใช้ในร้านอาหารด้วยแล้วยิ่งต้องคิดถึงการตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานและต้นทุนให้มากที่สุด ซึ่งกระดาษอเนกประสงค์ aro และ Savepak ที่แม็คโครนั้น สามารถช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการกระดาษทิชชู่คุณภาพได้เป็นอย่างดี โดยสามารถซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick เพื่อประหยัดเวลาการเดินทางให้จัดส่งสินค้ามาให้ที่บ้านหรือที่ร้านก็ได้ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง