3 เหตุผลที่คนชอบกินผัก ตกหลุมรักผักแช่แข็งเดลิเฟรช

การจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ได้นั้น “เมนูผัก” ในมื้ออาหารถือว่ามีความสำคัญมาก แต่เมื่อคิดว่าจะต้องซื้อผักมาปรุงเมนูเองที่บ้าน

หลายๆ คนก็มักจะรู้สึกวุ่นวาย ไม่อยากออกไปจ่ายตลาด และต้องมาเสียเวลาเตรียมวัตถุดิบ จึงหลีกเลี่ยงการทานผักไปโดยปริยาย และมักเลือกทานแต่อาหารฟาสต์ฟู้ด สะดวกทานเสียเป็นส่วนใหญ่จนส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว

ด้วยเหตุนี้เอง “ผักแช่แข็ง” จึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ เพิ่มโอกาสให้ทุกคนในครอบครัวทำเมนูผักทานกันได้ง่ายขึ้น โดย ผักแช่แข็ง เดลิ เฟรช ที่แม็คโคร คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ผักแช่แข็งคุณภาพ ที่มีคุณสมบัติโดยเด่นเหมาะแก่การมีติดตู้เย็นที่บ้านไว้ ดังต่อไปนี้

1.เดลิเฟรช ผลิตจากผักสดคุณภาพ

ผักแช่แข็ง เดลิ เฟรช เป็นผักสดคุณภาพที่ปลูกในฟาร์มซึ่งได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดปลอดภัย ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นติดลบ 18 องศาเซลเซียส

เพื่อหยุดยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ทำให้คงสภาพความสดใหม่ไว้ได้ เมื่อนำไปปรุงเป็นเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูสลัดผัก หรือเมนูอาหารอื่นๆ ก็จะได้รับคุณประโยชน์จากผักอย่างครบถ้วน

เห็ดรวมแช่แข็ง ตราเดลิ เฟรช

เห็ดรวม

เดลิ เฟรช เห็ดรวมแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.พร้อมใช้ทำเมนูได้ทันที ใช้งานง่าย

ผักแช่แข็ง เดลิเฟรช มีขนาด 500 กรัม ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถเก็บรักษาไว้ได้ยาวนานในช่องแช่แข็ง แบ่งใช้ได้ตามความต้องการ หยิบใช้งานสะดวก เพราะเพียงแค่เปิดห่อบรรจุ ก็นำมาใช้ปรุงเป็นเมนูอาหารตามที่อยากทานได้เลย

ไม่ต้องเสียเวลาหั่นเตรียมผักให้ยุ่งยากหลายขั้นตอน จึงเหมาะกับการเป็นวัตถุดิบประจำบ้าน ให้สามารถทำเมนูผัก ทำสลัดผักให้ทุกคนในครอบครัวทานได้อย่างรวดเร็ว

ใบผักโขมแช่แข็ง ตราเดลิ เฟรช

ผักโขม

เดลิ เฟรช ใบผักโขมแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.มีผักให้เลือกหลากหลายชนิด

ผักแช่แข็งของ เดลิ เฟรช จะมีลักษณะเป็นผักหลากหลายชนิดรวมกันในแพ็คเดียว อาทิ เห็ดรวมแช่แข็ง 1 แพ็ค จะประกอบไปด้วย เห็ดออรินจิ เห็ดนางรม เห็ดเมจิสีน้ำตาล และเห็ดชิเมจิ ผักรวม3 ชนิดแช่แข็ง 1 แพ็ค ประกอบไปด้วย บร็อคโคลี่ แครอท ดอกกะหล่ำ

ผักรวมแช่แข็ง 1 แพ็ค ประกอบไปด้วย แครอท ถั่วลันเตา ข้าวโพด หรือจะเป็นผักแบบเดี่ยวก็มี อย่างเช่นผักโขมแช่แข็ง 1 แพ็ค 500 กรัม เป็นต้น ซึ่งด้วยความหลากหลายนี้เอง จึงทำให้เราสามารถเลือกใช้งานได้สะดวก ตอบโจทย์ตามความชื่นชอบได้อย่างที่ใจต้องการ

รวมแช่แข็ง ตราเดลิ เฟรช

สลัดผัก

เดลิ เฟรช ผักรวมแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ผัดผักรวมมิตร

เดลิ เฟรช ผักรวม 3 ชนิดแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ในยุคที่ทุกอย่างเต็มไปด้วยความรีบเร่ง ผักแช่แข็ง เดลิ เฟรช ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ช่วยตอบโจทย์การทำอาหารสุขภาพดูแลตัวเองและทุกคนที่รักในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

เพราะเป็นผักสดคุณภาพ ที่สะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐาน ใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยาก มีผักหลากหลายชนิดยอดนิยมให้เลือกทานได้ตามต้องการ

ที่สำคัญคือ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือหากไม่อยากเดินทางออกจากบ้านให้เสียเวลา ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ ที่ MakroClick แล้วรอรับสินค้าจัดส่งถึงบ้านได้เลย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง