aro น้ำดื่ม

aro น้ำดื่มคุณภาพ เพื่อเพิ่มกำไรให้ธุรกิจคุณ

“น้ำดื่ม” หรือ “น้ำเปล่า” ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม ตลอดจนทุกธุรกิจจะขาดไม่ได้ เพราะจำเป็นต้องใช้ในปริมาณมากเพื่อให้บริการลูกค้า แขกผู้มาติดต่อ และพนักงานในบริษัท จึงสัมพันธ์ต่อต้นทุนและกำไรของธุรกิจโดยตรง

ซึ่งต้องควบคุมและบริหารจัดการให้ดีที่สุด ดังนั้น ในการเลือกน้ำดื่มเพื่อใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดี โดย น้ำดื่ม ตรา เอโร่ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะกับการใช้ในทุกๆ กิจการ เพราะตอบโจทย์ผู้ประกอบการได้รอบด้าน ดังต่อไปนี้

1.สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานน้ำดื่มชั้นนำ

น้ำดื่มเอโร่ เป็นน้ำดื่มที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ทันสมัย ได้มาตรฐาน HACCP และ GMP ผลิตจากแหล่งน้ำบาดาลชั้นใต้ดิน ผ่านการกรองด้วยระบบ Double filtration ทำให้กำจัดกลิ่น ความขุ่น สนิม

และความกระด้างของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการฆ่าเชื้อด้วย UV และ Ozone มีการตรวจสอบคุณภาพทุกขวดก่อนแพ็คส่งถึงมือผู้บริโภค จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะสะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพดีเทียบเท่ากับแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำในประเทศ

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล.

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล.
แพ็ค 6 ขวด ราคา 38 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 60 มล.

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 60 มล.
แพ็ค 12 ขวด ราคา 38 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.คุ้มค่า ราคาย่อมเยา 

น้ำดื่ม เอโร่ ถือเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่มีราคาย่อมเยา ช่วยประหยัดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับผู้ประกอบการร้านอาหาร และโรงแรม

ที่ยิ่งซื้อเป็นแพ็คในปริมาณมากเท่าไร ก็ยิ่งช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไรได้มากขึ้นเท่านั้น เพราะเมื่อต้นทุนต่ำ ก็จะขายได้ส่วนต่างกำไรมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น น้ำดื่ม เอโร่ ขนาด 600 มล.

ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานที่ได้รับความนิยมซื้อดื่มรับประทานกันมากที่สุด แพ็ค 12 ขวด ราคา 38 บาท เฉลี่ยขวดละเพียง 3.12 บาท เท่านั้น

ซึ่งราคาขายปลีกในตลาดต่อขวดทั่วไปจะอยู่ที่ 7-10 บาท เท่าให้น้ำดื่มเอโร่สามารถทำกำไรให้กับธุรกิจได้มากถึง 3-6 บาทต่อขวด หรือมากกว่า 50% ต่อขวดเลยทีเดียว

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 250 มล.

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 250 มล.
แพ็ค 12 ขวด ราคา 38 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 350 มล.

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 350 มล.
แพ็ค 18 ขวด ราคา 58 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.มีหลากหลายขนาด ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

น้ำดื่ม เอโร่ มีขนาดปริมาตรให้เลือกใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนาดมาตรฐาน 600 มล. ที่นิยมดื่มกันมากที่สุด ขนาด 250 และ 350 มล. แบบขวดเล็กพกพาสะดวก ไม่หนักกระเป๋า ขนาด 1,500 มล. และ 6 ลิตร

สำหรับความต้องการปริมาณมากๆ ไว้แบ่งดื่มหลายๆ ครั้ง ตลอดจนน้ำดื่มแบบถ้วย ขนาด 229 มล. ที่ใช้ในงานสัมมนาและการจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น ทำให้ตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการในทุกๆ ธุรกิจ

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร
1 แกลลอน ราคา 25 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เอโร่ น้ำดื่มถ้วย ขนาด 229 มล.

เอโร่ น้ำดื่มถ้วย ขนาด 229 มล.
48 ถ้วย ยกลัง ราคา 67 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.เพิ่มมูลค่าเสริมภาพลักษณ์ ติดแบรนด์ของตนเองบนฉลากขวดน้ำดื่ม

ความพิเศษที่น้ำดื่ม เอโร่ มอบให้กับผู้ประกอบการทุกธุรกิจได้ในแบบที่แบรนด์น้ำดื่มอื่นๆ ให้ไม่ได้คือ ผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้บริการ “น้ำดื่มติดแบรนด์ตนเอง” ได้ รวมถึงยังสามารถขอ อย. ให้กับน้ำดื่มตนเองได้พร้อมกันเลยด้วย

ซึ่งจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ เพิ่มมูลค่าให้น้ำดื่มมีความพิเศษได้มากขึ้น สร้างความจดจำ และความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

โดยที่ราคาเฉลี่ยต่อขวดเมื่อซื้อขั้นต่ำตามกำหนด ก็ยังเป็นราคาต้นทุนต่ำ และทำกำไรได้สูงอีกด้วย ทั้งนี้ขั้นตอนในการทำน้ำดื่มติดแบรนด์ ด้วยน้ำดื่มคุณภาพเอโร่นั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ที่แม็คโครทุกสาขา

น้ำดื่ม

น้ำดื่ม ที่ใช้บริการลูกค้า ต้อนรับแขกผู้มาติดต่อธุรกิจ เปรียบเสมือนกับการสร้างความประทับใจแรกพบ ที่จะช่วยสานสัมพันธ์ทางธุรกิจได้

ดังนั้น สำหรับผู้ประกอบการแล้ว การพิจารณาเลือกใช้น้ำดื่มที่ดี มีคุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ รวมถึงยังต้องคำนวณเรื่องต้นทุน และกำไรอีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาน้ำดื่มเพื่อให้บริการในธุรกิจอยู่ น้ำดื่มตรา เอโร่ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ด้วยคุณภาพ ราคาย่อมเยา คุ้มค่า

สามารถหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะใช้บริการสั่งซื้อออนไลน์เพื่อจัดส่งถึงที่ก็ได้ รวมถึงยังผลิตเป็นน้ำดื่มติดแบรนด์ตนเองเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง