เนื้อหมู ถือเป็นวัตถุดิบหลักสำคัญของร้านอาหาร เป็นเนื้อที่ถูกปากผู้คนทุกเพศทุกวัยมากที่สุดชนิดหนึ่ง ใช้ทำเมนูเด็ดได้หลากหลาย แต่ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่จะทำให้เมนูหมูอร่อยจนมัดใจลูกค้าได้ดีนั้น ก็อยู่ที่การเลือกใช้เนื้อหมู ที่มีคุณภาพด้วย
โดย “หมูแช่แข็ง” ที่แม็คโคร คือหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหารหลาย ๆ ด้าน โดยมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อร้านอาหารมากกว่าเนื้อหมูตามตลาดสดทั่วไป ดังต่อไปนี้
1.สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพทุกแพ็ค
ผู้ประกอบการหลายคนมักมองว่าหมูแช่แข็งไม่สด แต่ในความเป็นจริงแล้ว หมูแช่แข็ง มีความสดใหม่ และสะอาดปลอดภัยมากกว่าหมูสดที่วางขายตากแดดตากลมในท้องตลาด เพราะผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบ
ทำให้ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเน่าเสียได้ดีมากกว่า อีกทั้งยังแพ็คห่ออยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด ทำให้มีความปลอดภัย เป็นเนื้อหมูที่มีคุณภาพ และดีต่อสุขอนามัยของลูกค้าได้มากกว่า
เอโร่ เนื้อหมูบดแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม x 10 แพ็ค ยกลัง ราคา 1,180 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
เอโร่ หมูบดแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 119 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
2.สะดวกพร้อมใช้ ประหยัดต้นทุนได้มากกว่า
หมูแช่แข็งที่แม็คโคร เป็นวัตถุดิบปรุงสำเร็จ ตัดแต่งเป็นชิ้น พร้อมสำหรับนำไปประกอบเป็นเมนูตามต้องการได้เลย อาทิ หมูนุ่มงาขาว หมูนุ่มพริกไทยดำ หมูสามชั้นสำหรับทำหมูกระทะ หรือแม้แต่หมูปิ้งเสียบไม้ พร้อมปิ้งขายสำหรับผู้ต้องการประกอบอาชีพขายหมูปิ้ง เป็นต้น
ทำให้ประหยัดเวลาในการเตรียมวัตถุดิบ ลดต้นทุนแรงงาน รวมถึงยังลดการสูญเสียจากการตัดแต่ง การเตรียมเครื่องปรุงในการหมักได้อีกด้วย จึงช่วยเพิ่มกำไรให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารได้ทันที เพราะต้นทุนในการทำอาหารถูกลง
หมูนุ่มแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 79 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
หมูนุ่มงาขาวแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 79 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
หมูนุ่มพริกไทยดำแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 79 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
เอโร่ เนื้อหมูกระทะแช่แข็ง 4 มม.
ขนาด 1 กิโลกรัม x 10 แพ็ค ยกลัง ราคา 1,275 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
หมูปิ้งนมสดแช่แข็ง
ขนาด 45 กรัม x 40 ไม้ ราคา 239 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
3.ต้องการหมูส่วนไหน ก็มีให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
หมูแช่แข็งที่แม็คโคร นอกจากจะตัดแต่ง หมัก ปรุงสำเร็จพร้อมสำหรับทำเมนูอาหารได้เลยแล้ว ยังมีให้เลือกสัดส่วนได้ตามความต้องการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สันนอก สันคอ หมูบด สามชั้น หรือว่า ตับหมู ฯลฯ จึงทำให้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุม ผู้ประกอบการสามารถเลือกชิ้นส่วนวัตถุดิบหมูสำหรับไปประกอบเป็นเมนูเด็ดได้ตรงตามสูตรของตัวเอง
เอโร่ สามชั้นหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 175 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
เอโร่ สันนอกหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 135 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
เอโร่ ตับหมูกระทะแช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 65 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก
4.เก็บได้ยาวนาน ลดโอกาสการสูญเสียได้ดี
ด้วยเพราะเป็นหมูแช่แข็งที่ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นติดลบ จึงสามารถเก็บรักษาได้ง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เน่าเสียได้ยากกว่า จึงช่วยลดโอกาสการสูญเสียได้ดี รวมถึงหมูแช่แข็งที่แม็ค ยังมีให้เลือกซื้อได้หลายขนาด ทั้งแบบแพ็ค 1 กิโลกรัม และแบบยกลัง จึงเลือกใช้ได้ตามปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งาน แต่ยิ่งซื้อมากก็ยิ่งคุ้มค่า ได้กำไรเพิ่มมากขึ้น จึงช่วยให้ร้านอาหารสามารถวางแผนการบริหารจัดการวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ผลิตภัณฑ์หมูแช่แข็งที่แม็คโคร เป็นวัตถุดิบทางเลือกที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหาร ทั้งเรื่องการลดต้นทุน เพิ่มกำไร และประหยัดเวลา มีความสด สะอาด ปลอดภัย ช่วยให้สามารถทำเมนูหมูแสนอร่อยได้ง่ายแบบหมู ๆ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านหมูกระทะ เพราะมีหมูสไลด์ หมัก พร้อมประกอบอาหารได้ทันที สามารถหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ให้นำส่งวัตถุดิบถึงที่ร้านเลยก็ได้ หรือสำหรับใครที่อยากจัดปาร์ตี้เมนูหมูอร่อยที่บ้าน ก็สามารถสั่งออนไลน์ไปทำเมนูเด็ดทานได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์ทุกโอกาสพิเศษเช่นกัน