กันยายน ทุกซอกทุกมุม

ทุกซอกมุมร้านสะอาดปลอดภัย แค่ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตรา aro

ความสะอาดกับร้านอาหารถือเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ เพราะหากร้านอาหารไม่สะอาดแล้วล่ะก็ ต่อให้เชฟปรุงเมนูอร่อยแค่ไหน ก็จะกลายเป็นไม่อร่อย ไม่น่าดึงดูใจ จนไม่อาจรักษาลูกค้าเอาไว้ได้

แต่ทั้งนี้ในพื้นที่ร้านอาหารหนึ่งร้านก็มีจุดที่จำเป็นต้องใส่ใจรักษาความสะอาดหลายจุดด้วยกัน จึงกลายเป็นเรื่องหนักใจของผู้ประกอบการที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดให้ดีและเหมาะสมกับทุกจุดจริงๆ

นั่นเองที่ทำให้ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตรา aro ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นน้ำยาที่ผ่านการทดสอบฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราในห้องปฏิบัติการมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพ และเพียงแค่ชนิดเดียวก็สามารถใช้ทำความสะอาดได้หลากหลายพื้นที่ครอบคลุมทุกจุดสำคัญของร้านอาหาร ดังต่อไปนี้

1.โต๊ะอาหารและพื้นร้าน

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ aro มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวแข็งไม่มีรูพรุน อาทิ พื้นร้านอาหาร ผนังร้านอาหาร และโต๊ะอาหารได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นพื้นที่สำคัญที่มีส่วนในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้มากที่สุด

เพราะเป็นบริเวณที่ลูกค้ามองเห็นและสัมผัสใกล้ชนิดมากที่สุด ดังนั้น หากเราทำความสะอาดพื้นที่บริเวณเหล่านี้ได้อย่างหมดจด ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าสะอาดปลอดภัย ปลอดเชื้อ ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าตัดสินใจเข้ามาใช้บริการร้านได้ง่ายมากขึ้น

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตราเอโร่(2)

เอโร่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ 
ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 89 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ห้องน้ำ และสุขภัณฑ์

อีกหนึ่งพื้นที่สำคัญที่ร้านอาหารต้องใส่ใจรักษาความสะอาดปลอดเชื้อให้ได้มากที่สุด ก็คือ ห้องน้ำ เพราะยิ่งห้องน้ำสะอาด มีกลิ่นหอม มากเท่าไร ก็จะยิ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้มาใช้บริการมากเท่านั้น

ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ aro มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังใช้ได้ดีกับพื้นผิวห้องน้ำและอ่างล้างหน้าล้างมืออีกด้วย

ซึ่งทุกพื้นที่ในห้องน้ำนั้น หากไม่ดูแลความสะอาดให้ดี คราบความสกปรก และกลิ่นไม่พึงประสงค์ จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่สะดวกใจที่จะเข้ามาใช้บริการได้

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตราเอโร่

เอโร่ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์
ขนาด 750 มิลลิลิตร ราคา 185 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ห้องครัว

แม้จะไม่ได้เป็นพื้นที่ที่เผยให้ลูกค้าเห็นได้ง่ายๆ สักเท่าไร แต่ห้องครัวก็ถือเป็นอีกจุดพื้นที่สำคัญที่ต้องได้รับการทำความสะอาดดูแลเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้เกิดคราบสกปรก ที่อาจทำให้ลื่น จนการทำงานในครัวเกิดปัญหาได้

รวมถึงการดูแลให้ความสะอาดปลอดเชื้อ ก็ส่งผลสำคัญต่อสุขอนามัยของผู้บริโภคโดยตรง ดังนั้น การใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ aro จึงถือว่าจะตอบโจทย์อย่างมากเพราะช่วยทำให้การทำความสะอาดในครัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น และปลอดภัย ปลอดเชื้อได้มากขึ้น

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตราเอโร่(1)

เอโร่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์
ขนาด 1,200 มิลลิลิตร ราคา 275 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.อุปกรณ์ทำอาหาร

นอกจากห้องครัวแล้ว อุปกรณ์ในการทำอาหาร อย่างมีด เขียง ตลอดจนภาชนะสำหรับใส่เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ทั้งสุก และดิบ ฯลฯ ก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรค เพราะหากไม่ทำความสะอาดให้ดี จะมีโอกาสเสี่ยงสูงมากที่อาหารจะได้รับการปนเปื้อน

และส่งผลเสียต่อสุขอนามัยผู้บริโภคได้ ซึ่ง น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ aro นั้น สามารถใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทำครัว หรือแม้กระทั่งขอเด็กเล่น หวี หรือเครื่องใช้ต่างๆ ที่มีเกี่ยวข้องกับการกินและสัมผัสร่างกาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตราเอโร่

เอโร่ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์
ขนาด 3,500 มิลลิลิตร ราคา 699 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

5.จุดเช็กอินถ่ายรูป มุมสวยในร้าน

ทุกวันนี้ร้านอาหารจะมีการตกแต่งร้านให้สวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีมุมถ่ายรูปไว้ในร้านด้วยเสมอ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร้านได้มากขึ้น รวมถึงชวนให้ลูกค้าอยากถ่ายรูปแชร์ต่อในโซเชียล จนกลายเป็นการประชาสัมพันธ์ร้านได้อีกทางหนึ่ง

ดังนั้น ในจุดเช็กอินถ่ายรูป มุมสวยของร้านนี้เอง ที่ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โซฟา หุ่นมาสคอต ฯลฯ ก็ควรได้รับการดูแลรักษาความสะอาดอย่างพิถีพิถัน ได้รับการฆ่าเชื้อโรคให้มีความปลอดภัย เพราะต้องเปิดรับลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ aro ที่ใช้ดูแลสารพัดพื้นที่ในร้านอาหาร ก็สามารถนำมาใช้ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดในพื้นที่มุมสวยนี้ได้ด้วยเช่นกัน

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ ตราเอโร่(3)

เอโร่ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์
ขนาด 5,000 มิลลิลิตร ราคา 875 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ปัจจุบันที่เรากำลังอยู่ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาด จึงยิ่งทำให้ความสะอาดของร้านอาหารเป็นปัจจัยอันดับแรกๆ ที่ผู้บริโภคจะใช้เลือกตัดสินว่าจะมาใช้บริการที่ร้านเราหรือไม่

ดังนั้น การให้ความสำคัญกับการเลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ aro นั้น ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เพราะไม่เพียงแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าฆ่าเชื้อได้จริงแล้ว ก็ยังมีหลากหลายขนาดให้เลือก ใช้งานได้ในทุกพื้นที่

ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว พื้น ผนัง อุปกรณ์เครื่องเครื่องมือต่างๆ แถมยังมีราคาย่อมเยา และหาซื้อได้ง่ายที่แมคโครทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ก็ได้

โดยวิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก หลังจากทำความสะอาดพื้นผิวที่ต้องการแล้ว ก็ผสมผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ aro 1 ส่วน ต่อน้ำ 30 ส่วน ใช้ผ้าหรือฟองน้ำจุ่มแล้วบิดพอหมาด นำมาเช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ให้เปียกนาน 10 นาที แล้วเช็ดซ้ำอีกครั้งด้วยผ้าชุบน้ำสะอาดก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง