ผลไม้แช่แข็ง

สารพัดเบอร์รี่ ทำขายได้เฮลตี้ ราคาดี!

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพ มีสีสันสวยงาม ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มีทั้งรสเปรี้ยวและรสหวาน มีกลิ่นหอม ชนิดเบอร์รี่มีมากมายหลายประเภท มีทั้งผลไซส์มินิ กลมมน เบอร์รี่นั้นเป็นผลไม้เพื่อสุขภาพอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย บำรุงสายตา ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง รับประทานแล้วไม่อ้วน ช่วยป้องกันไข้หวัด มะเร็งและโรคต่างๆอีกมากมายได้อีกด้วย

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นำมาทำเมนูได้หลากหลายทั้งคาวหวานและเครื่องดื่ม เมนูฮิตในการนำผลไม้ตระกูลเบอรี่มาเป็นวัตถุดิบนั้นก็คือ สมูทตี้ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของคนรักสุขภาพหลายคน และเป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ใส่ผลไม้ต่าง ๆ ลงในเครื่องปั่นก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย นอกจากจะมีรสชาติอร่อยถูกปากแล้ว แต่ยังส่งผลดีต่อสุขภาพด้วย สามารถซื้อผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่แม็คโครซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าผลไม้แช่แข็งตระกูลเบอร์รี่ที่ครบถ้วน คัดสรรวัตถุดิบในช่วงผลผลิตที่ดีที่สุด (In season crop) จึงมั่นใจว่าสินค้าที่ได้มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน โดยนำมาผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นติดลบ 18 องศาเซลเซียส เพื่อหยุดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ ทำให้สินค้าคงความสดและเก็บไว้ได้นาน โดยไม่ต้องใช้วัตถุกันเสียใดๆ นอกจากนี้ยังส่งผลให้ร้านอาหารสามารถคาดคะเนต้นทุน-กำไรที่แน่นอนได้ ผู้ประกอบการมีวัตถุดิบคุณภาพดีไว้ใช้ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะขาดตลาด

สามารถซื้อเบอร์รี่รวมแช่แข็งที่ประกอบไปด้วย แบล็คเบอร์รี่ 25% แครนเบอร์รี่ 22.5% แบล็คเคอร์เรนต์ 22.5%  ราสเบอร์รี่ 20%  บลูเบอร์รี่ 10% ได้ที่ MakroClick

ผลไม้แช่แข็ง

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ไม่ใช่แค่ถูกปากใครหลายๆ คนจากรสชาติอร่อย อมเปรี้ยว แต่ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ยังให้คุณประโยชน์นับไม่ถ้วนอีกด้วย
สตรอเบอร์รี่

ผลไม้เมืองหนาว กลิ่นหวานหอมรสชาติอร่อย มีประโยชน์มากมายเพื่อสุขภาพ อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารมากมาย ได้รับการยกย่องให้เป็นผลไม้เพื่อสุขภาพและความงาม มีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) เคอซิติน (Quercetin) เคมเพอรอล (Kaempferol) ซึ่งสารเหล่านี้มีส่วนช่วยยับยั้งสารก่อโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ได้ มีวิตามินซีสูง โดยสตรอเบอร์รี่ปริมาณ 100 กรัมจะมีวิตามินซีมากถึง 58 มิลลิกรัมนอกจากนี้สตรอเบอร์รี่ยังเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำ ไม่มีคอเรสเตอรอล และมีไฟเบอร์ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก สตรอเบอร์รี่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น สตรอเบอร์รี่กล้วยโยเกิร์ตสมูทตี้  สตรอเบอร์รี่โบวล์ เค้กสตรอเบอร์รี่ ชีสทาร์ตสตรอเบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่แช่แข็งจากแม็คโครได้คัดสรรจากสตรอเบอร์รี่พันธ์ A13 ซึ่งเป็นพันธ์ที่ให้สีแดงทั้งด้านนอกและด้านในลูก ทำให้เมื่อนำไปทำอาหาร เช่น สมูทตี้ หรือ เค้ก จะให้สีสวยงาม สามารถซื้อได้ที่ Makro Click

ผลไม้แช่แข็ง
บลูเบอร์รี่

ในบลูเบอร์รี่นั้นมีมีสาร anti-oxidant ปริมาณมาก แถมยังอุดมไปด้วยวิตามิน C และวิตามิน E การรับประทานบลูเบอร์รี่เป็นประจำจะช่วยต้านอุนุมูลอิสระ ช่วยชะลอเซลล์มะเร็ง ช่วยชะลอความแก่ บำรุงสายตาและจอประสาทตา ช่วยลดการอักเสบในร่างกาย และช่วยบำรุงระบบประสาททำให้สมองทำงานได้เต็มที่ ถ้ารับประทานอย่างต่อเนื่องสามารถลดการแข็งตัวของเลือดและไตรกลีเซอรอลได้ มีแคลอรี่ที่ต่ำเป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก มีไฟเบอร์สูง บลูเบอร์รี่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น มัฟฟินบลูเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่พาย บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก แพนเค้กซอสบลูเบอร์รี่ เสต็กแซลมอนซอสบลูเบอร์รี่  เสต็กเนื้อซอสบลูเบอร์รี่
สามารถซื้อบลูเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่ Makro Click

ผลไม้แช่แข็ง

ราสเบอร์รี่
ราสเบอรี่มีไขมันและแคลลอรี่ที่ต่ำ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยเส้นใยและกากอาหาร ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันในการเกิดโรคต่างๆ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์และความจำเสื่อม และมีแร่ธาตุสำคัญ เช่น แมกนีเซียม แมงกานีส โพแทสเซียม ทองแดง และธาตุเหล็กช่วยควบคุมให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานอย่างปกติ ช่วยลดความดันโลหิต และช่วยเพิ่มอัตราการผลิตเม็ดเลือดแดง ราสเบอร์รี่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น ชีสเค้กราสเบอร์รี่ ทาร์ตราสเบอร์รี่  แยมราสเบอร์รี่ พานาคอตต้าราสเบอร์รี่ สมูทตี้ราสเบอร์รี่ ไอศกรีมราสเบอร์รี่
สามารถซื้อราสเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่ Makro Click 

ผลไม้แช่แข็ง

แครนเบอร์รี่

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันและลดการเกิดมะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งรังไข่ และมะเร็งต่อมลูกหมาก แถมมีสรรพคุณช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยบรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบและป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้ยังบำรุงสายตา ช่วยป้องกันการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะป้องกันโรคเบาหวาน บำรุงลำไส้ช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น แครนเบอร์รี่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น มัฟฟินแครนเบอร์รี่ คุกกี้แครนเบอร์รี่ ไก่อบราดซอสแครนเบอร์รี่ น้ำแครนเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่สมูทตี้

สามารถซื้อแครนเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่ Makro Click

ผลไม้แช่แข็ง

แบล็คเบอร์รี่       

ถึงแม้ว่าตัวแบล็คเบอร์รี่จะมีขนาดผลที่เล็ก แต่อุดมไปด้วยสารพัดประโยชน์มากมาย เช่น วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ สารแอนโทไซยานิดินส์ (Anthocyanidins) ช่วยชะลอความแก่ช่วยเพิ่มอัตราการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย ลดอัตราการเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงเป็นเส้นเลือดอุดตันในสมอง มะเร็งลำไส้ ในปัจจุบันแบล็คเบอรี่นิยมเป็นอย่างมาก ถูกนำมาผลิตเป็นเครื่องดื่ม และอาหารทั้งคาวและหวาน แถมยังเป็นตัวช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนัก แบล็คเบอร์รี่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น แบล็คเบอร์รี่พาย แบล็คเบอร์รี่ชีสเค้ก แยมแบล็คเบอร์รี่  ชาแบล็คเบอร์รี่

สามารถซื้อแบล็คเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่ Makro Click

ผลไม้แช่แข็ง

มัลเบอร์รี่

หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ ลูกหม่อน เป็นผลไม้ที่มีขนาดผลเล็ก แต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร สารพัดประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด มีฤทธิ์การต้านการอักเสบของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยบำรุงและป้องกันการเสื่อมถอยของความจำ ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู เช่น น้ำมัลเบอร์รี่ ชามัลเบอร์รี่ โยเกิร์ตมัลเบอร์รี่
สามารถซื้อมัลเบอร์รี่แช่แข็งได้ที่ Makro Click

ผลไม้แช่แข็ง

เครดิตข้อมมูลจาก
https://medthai.com/

สตรอเบอร์รี่ ครบสูตรคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง