ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูป ตัวช่วยเพิ่มกำไรให้ร้านเบอร์เกอร์

ผู้ประกอบการร้านอาหารสไตล์ฝรั่งที่มีเมนูเบอร์เกอร์ หรือเจ้าของร้านเบอร์เกอร์ทุกคนต่างตระหนักดีว่า “ไส้เบอร์เกอร์” นั้นมีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างยอดขาย เพราะไส้เบอร์เกอร์คือจุดหลักความอร่อยที่ลูกค้าทุกคนคาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นไส้เนื้อ ไส้หมู ไก่ หรือว่าไส้อะไรก็แล้วแต่ หากไม่มีรสชาติที่ดี มีคุณภาพแล้ว โอกาสที่เมนูเบอร์เกอร์ของร้านจะได้รับความนิยมก็จะมีน้อยลง ส่งผลต่อยอดขายและกำไรที่หดหาย ดังนั้น การให้ความใส่ใจกับการทำไส้เบอร์เกอร์จึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

 

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการพิถีพิถันปรุงสูตรเด็ดทำไส้เบอร์เกอร์เองกับมือแบบ Home Made แล้ว “ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูป” ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์และมีประโยชน์ต่อการทำเมนูเบอร์เกอร์ขายในหลาย ๆ ด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. ช่วยประหยัดเวลาและแรงงานในการเตรียมเมนู

การทำไส้เบอร์เกอร์เองนั้นจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการเตรียมวัตถุดิบและปรุงรสพอสมควรกว่าที่จะเสร็จสิ้น ซึ่งแน่นอนว่าก็จะนำมาซึ่งต้นทุนเวลาและแรงงานที่เพิ่มสูงขึ้นด้วย ซึ่งสุดท้ายหากเราไม่สามารถจำหน่ายเบอร์เกอร์ได้ในราคาที่เหมาะสม ก็จะส่งผลกระทบต่อยอดขายและกำไรของร้านโดยตรง ต่างกันกับการใช้ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูป ที่จะช่วยลดขั้นตอนของการเตรียมวัตถุดิบปรุงรสไปได้เลย ทำให้ใช้แรงงานน้อยลง ประหยัดเวลาได้มากขึ้น จึงควบคุมต้นทุนของเมนูเบอร์เกอร์ได้ดีขึ้น มีโอกาสตั้งราคาได้อย่างเหมาะสมและทำกำไรได้ตามเป้าหมายได้มากกว่า

 

  1. ช่วยบริหารต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น

ในขั้นตอนของการเตรียมวัตถุดิบทำไส้เบอร์เกอร์แบบสด ๆ นั้น มีความเสี่ยงที่จะเกิดการสูญเสียวัตถุดิบจากทั้งการตัดแต่ง ทั้งจากชิ้นส่วนที่ใช้ไม่ได้ไประหว่างทาง ทำให้หากไม่ได้มีการคำนวณปริมาณการใช้วัตถุดิบอย่างละเอียดรอบคอบแล้ว อาจทำให้คำนวณผิดพลาด ต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้นโดยไม่รู้ตัว และนำไปสู่การตั้งราคาขายที่ไม่เหมาะสม กลายเป็นว่าแม้เมนูเบอร์เกอร์จะขายดี แต่บางทีก็อาจจะไม่ได้กำไรตามเป้าหมายที่คาดหวังไว้ก็ได้ เพราะกำไรส่วนหนึ่งหล่นหายไปในขั้นตอนของการจัดเตรียมวัตถุดิบนั่นเอง

 

  1. ช่วยให้เสิร์ฟได้ไวขึ้น รับลูกค้าได้มากขึ้น

ในยุคที่โลกหมุนไปเร็วมาก ผู้คนไม่ชอบรออะไรนาน ๆ และต้องการการตอบสนองอย่างเร่งด่วน และกับเมนูเบอร์เกอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหาร Fast Food แล้ว การใช้ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปจะสามารถตอบโจทย์ในด้านการทำเมนูพร้อมเสิร์ฟได้เร็วไวและมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อสามารถเสิร์ฟได้ไว ลูกค้าก็ประทับใจ รับออร์เดอร์ได้มากขึ้น ทำให้สามารถสร้างยอดขายและกำไรต่อวันได้มากขึ้นตามไปด้วย

 

  1. ช่วยสร้างมาตรฐานความอร่อยได้ดีขึ้น

ความโดดเด่นของไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปนั้น อยู่ที่รสชาติที่มีมาตรฐาน คงเส้นคงวา ไม่เพี้ยนไปตามรสมือของพ่อครัวแม่ครัวเหมือนกับไส้เบอร์เบอร์แบบทำมือ ซึ่งถึงแม้จะมีสูตรในการทำที่แน่นอน แต่หากคนทำไม่ได้มีความชำนาญหรือใส่ใจมากพอ หรือว่ามีการเปลี่ยนพ่อครัวแม่ครัวใหม่ ก็มีโอกาสที่จะทำให้ไส้เบอร์เกอร์รสชาติเปลี่ยนแปลงไปได้ ซึ่งจุดนี้ถือว่าเป็นความเสี่ยงอย่างมากสำหรับลูกค้าประจำที่ชื่นชอบรสชาติของเบอร์เกอร์อยู่แล้ว ที่หากทานไปแล้วรสชาติเพี้ยนไม่อร่อยเหมือนเดิมก็อาจทำให้เลิกอุดหนุน หรือเกิดการรีวิวในแง่ลบที่ส่งผลกระทบต่อร้านได้ ดังนั้น ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปจึงเป็นตัวช่วยที่มาอุดช่องโหว่เรื่องมาตรฐานความอร่อยได้เป็นอย่างดี

aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว

ขนาด 120 กรัม แพ็ค 2 ชิ้น

 

ต้องการไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูป

ทำไมต้อง aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว

 

แม้ไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปจะมีข้อดีตอบโจทย์ร้านอาหารในหลาย ๆ มิติ แต่นั่นก็หมายความว่าเราจำเป็นจะต้องเลือกใช้ไส้เบอร์เกอร์ที่มีคุณภาพ อร่อย โดดเด่น แตกต่างจากไส้เบอร์เกอร์ทั่วไปด้วย เพราะสุดท้ายแล้ว รสชาติและประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับจากการทดลองทานจะเป็นตัวกำหนดทิศทางความสำเร็จของเรา ซึ่งหนึ่งในทางเลือกไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปที่พร้อมจะเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้กับเพื่อน ๆ ผู้ประกอบการได้ ก็คือ aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว ด้วยคุณสมบัติสำคัญที่ไม่เหมือนใคร ดังต่อไปนี้

  • aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว เป็นไส้เบอร์เกอร์คุณภาพ ใช้เนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเนื้อวากิวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเนื้อวากิวที่ดีที่สุดในโลก ที่สำคัญคือ เป็นเนื้อวัววากิวที่ได้จากการเลี้ยงแบบธรรมชาติ ไม่มีการใช้สารเคมีในอาหาร หรือใช้ฮอร์โมนเร่งการเติบโต อีกทั้งยังไม่มีการเติมไขมัน และสารเติมแต่งต่าง ๆ จึงทำให้เป็นไส้เบอร์เกอร์เนื้อวากิวที่มีความปลอดภัยสูง
  • เป็นไส้เบอร์เกอร์เนื้อกราสเฟด โดย Grass Fed จะหมายถึงวัวที่เลี้ยงในทุ่งหญ้า ปล่อยให้กินหญ้าตามธรรมชาติ ทำให้วัวได้สารอาหารที่หลากหลาย เนื้อสัมผัสของไส้เบอร์เบอร์เนื้อ Grass Fed จึงมีไขมันแทรกอยู่แบบกำลังดี ไม่เยอะมากเกินไปเหมือนกับเนื้อวัว Grain Fed ซึ่งเป็นเนื้อวัวที่ได้จากวัวซึ่งเลี้ยงในคอก ไม่ได้เดินออกกำลังกาย
  • เป็นไส้เบอร์เกอร์ที่อร่อย ให้รสสัมผัสที่ชวนหลงใหล ด้วยคุณภาพเนื้อวากิวในระดับเกรดพรีเมียม ที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อเป็นจำนวนมาก เป็นลวดลายหินอ่อนสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีความนุ่ม หอม ละมุนลิ้น ละลายในปาก ทำให้เมื่อกัดทานคู่กับขนมปังแล้วเกิดเป็นรสชาติที่ใครได้กินก็เป็นต้องฟินติดใจ
  • เป็นไส้เบอร์เกอร์ราคาย่อมเยา ทำให้สามารถตั้งราคาขายได้อย่างเหมาะสม ขายง่าย กำไรดี อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขา ไม่ต้องกังวลว่าวัตถุดิบจะขาดตลาด หรือต้องเจอกับปัญหาวัตถุดิบนำเข้าที่ราคาผันผวนทำให้ควบคุมต้นทุนได้ยาก
  • เป็นไส้เบอร์เกอร์ที่ได้รับตรา ฮาลาล จึงทำให้สามารถเสิร์ฟเป็นเมนูพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าชาวมุสลิมได้ จึงช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสร้างรายได้และทำกำไรให้กับร้านได้มากขึ้น

aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิวกราสเฟด

ขนาด 120 กรัม แพ็ค 2 ชิ้น

 

aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว, ไส้เบอร์เกอร์เนื้อกราสเฟด เป็นไส้เบอร์เกอร์สำเร็จรูปที่ผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบเนื้อวากิวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย ผ่านการปรุงรสชาติให้อร่อยถูกปาก สะดวกพร้อมใช้ ประหยัดเวลาในการปรุงเมนู ช่วยให้บริหารจัดการต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น ทำให้คุณภาพและรสชาติของเมนูเบอร์เกอร์มีความแตกต่างมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นที่ดึงดูดความสนใจลูกค้าได้ง่าย ทำให้มีโอกาสในการสร้างยอดขายและทำกำไรได้มากขึ้น เหมาะสำหรับร้านอาหารสไตล์ฝรั่ง ร้านขายเบอร์เกอร์โดยเฉพาะ หรือแม้กระทั่งกับคนที่รักเบอร์เกอร์ อยากทำเบอร์เกอร์ทานเองที่บ้านหรือกับเพื่อนฝูงในมื้อปกติหรือมื้อพิเศษงานปาร์ตี้ aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว ก็ถือเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ให้ได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับใครก็ตามที่อยากพิสูจน์ความอร่อย พิสูจน์คุณภาพความเป็นเนื้อวากิวที่ดีที่สุดในโลกของ aro gold ไส้เบอร์เกอร์วากิว ล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ตลอด 24 ชั่วโมง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง