aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง ตัวช่วยทุ่นแรงเพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร

สปาเก็ตตี้ถือเป็นหนึ่งในเมนูเส้นยอดฮิตที่แม้จะเป็นเมนูสไตล์ยุโรป แต่ก็อร่อยถูกปากคนไทย และด้วยเพราะสามารถนำมาประยุกต์ดัดแปลงทำเป็นเมนูสรสชาติสไตล์ไทย ๆ ได้ เช่น สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้งหรือสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา จึงยิ่งทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และกลายเป็นหนึ่งในเมนูที่ร้านอาหารต้องมีติดไว้แม้จะไม่ได้เป็นร้านอาหารฝรั่งก็ตาม เพราะสามารถเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับร้านได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การจะทำเมนูสปาเก็ตตี้ให้อร่อยได้นั้น จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการทำเส้นสปาเก็ตตี้ให้นุ่มอร่อยได้ที่ ไม่เละหรือแข็งจนเกินไป รวมถึงยังต้องทำน้ำซอสสำหรับราดปรุงรสให้กลมกล่อม เข้มข้น และเข้าถึงเนื้อเส้นสปาเก็ตตี้ให้ได้ด้วย ซึ่งถ้าไม่ได้เป็นร้านอาหารที่มีเชฟเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็ไม่ง่ายเลยที่จะทำเมนูสปาเก็ตตี้ให้อร่อยมีคุณภาพจนลูกค้าติดใจขายดีได้ แต่ปัญหาที่ว่านี้ ก็สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ทันที ด้วยการใช้ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นตอบโจทย์ร้านอาหารอย่างรอบด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. รสชาติอร่อย น้ำซอสเข้มข้น ได้มาตรฐาน

aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปที่ผ่านกระบวนผลิตที่สะอาด ปลอดภัย พร้อมทั้งปรุงรสมาเรียบร้อยแล้ว โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเมนูสปาเก็ตตี้โดยเฉพาะ จึงทำให้เมนูสปาเก็ตตี้ทุกจานที่ทำจาก aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง มีรสชาติอร่อย เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี มีน้ำซอสที่เข้มข้นถึงใจ ที่สำคัญคือ เป็นรสชาติที่ได้มาตรฐาน คงที่เหมือนกันทุกจาน โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเชฟผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทำให้แม้พ่อครัวแม่ครัวจะขาดงาน หรือมีการเปลี่ยนเชฟคนใหม่ ไม่ว่าใครจะมาทำแทนก็ยังสามารถรักษารสชาติความอร่อยเอาไว้ได้ไม่เปลี่ยน สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพและสร้างความประทับใจในรสชาติให้ลูกค้าได้ในทุกครั้งที่กลับมาใช้บริการ

เอโร่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮมแช่แข็ง

ขนาด 220 กรัม x 4 ถุง ราคา 159 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. ทำง่าย ประหยัดเวลาและต้นทุนในการเตรียมเมนู

aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง คือผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนให้การทำเมนูสปาเก็ตตี้กลายเป็นเรื่องง่ายเสร็จอร่อยพร้อมเสิร์ฟได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ด้วยเพียงแค่อุ่นในไมโครเวฟ หรืออุ่นด้วยการต้มในน้ำร้อนเพียงครู่เดียว ก็สามารถจัดจานพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้แล้ว ซึ่งด้วยความกึ่งสำเร็จรูปอันแสนเรียบง่ายนี้เอง จึงทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการปรุงเมนูไปได้มาก ไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานเยอะ เพราะสามารถทำได้ด้วยตัวคนเดียว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดการสูญเสียวัตถุดิบจากการตัดแต่งเตรียมเมนูไปได้พร้อมกัน จึงทำให้บริหารจัดการต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น มีกำไรเพิ่มขึ้นได้ทันที นอกจากนั้นก็ยังมีโอกาสขายดีและทำกำไรได้มากขึ้นอีก จากการเตรียมเมนูเสิร์ฟได้ไว ทำให้รอบการเสิร์ฟต่อชั่วโมงเพิ่มจำนวนมากขึ้นได้ ซึ่งหากประยุกต์ใช้กับการทำโปรโมชั่นทั้งแบบ Delivery และแบบนั่งทานที่ร้าน ก็จะมีโอกาสทำให้ใน 1 ชั่วโมง สามารถเพิ่มยอดขายเมนูสปาเก็ตตี้ได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

เอโร่ สปาเก็ตตี้ซอสขี้เมาหมูแช่แข็ง

ขนาด 220 กรัม x 4 ถุง ราคา 159 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เก็บรักษาง่าย อยู่ได้นาน บริหารจัดการสต็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หนึ่งในปัญหาสำคัญที่ทำให้ร้านอาหารมีต้นทุนสูงขึ้นจนกำไรหดหายหรืออาจถึงขั้นขาดทุนได้นั้น ก็คือการบริหารจัดการวัตถุดิบจากการเน่าเสียได้ไม่ดีพอ เพราะทุกร้านอาหารมีความเสี่ยงที่จะไม่ได้ขายดีทุกเมนู แต่ทุกเมนูก็ต้องมีวัตถุดิบสต็อกไว้ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ ปัญหาเรื่องวัตถุดิบเน่าเสียกับเมนูสปาเก็ตตี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง เพราะบรรจุภัณฑ์ของ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง มีคุณสมบัติในการป้องกันออกซิเจนเข้าออก รวมถึงยังผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยการแช่แข็งที่อุณหภูมิติดลบ เป็นผลิตภัณฑ์ Frozen ที่มีคุณภาพสูง สามารถจัดเก็บไว้ในตู้แช่แข็งได้นานถึง 2 ปี โดยไม่เน่าเสีย จึงทำให้สามารถบริหารจัดการวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาวัตถุดิบเน่าเสียทำให้ต้นทุนสูงขึ้นจนไม่สามารถทำกำไรได้ตามเป้าหมาย

เอโร่ สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูแช่แข็ง

ขนาด 220 กรัม x 4 ถุง ราคา 159 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. มีหลากหลายรสชาติ เพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น

aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง มีให้เลือกใช้หลากหลายรสชาติ ทั้งสไตล์ไทยและสไตล์ฝรั่ง อาทิ aro สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูแช่แข็ง aro สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูแช่แข็ง aro สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮมแช่แข็ง อีกทั้งยังมี aro สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศสูตรเจ อีกด้วย จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเมื่อมีตัวเลือกที่ครอบคลุม ก็จะยิ่งทำให้เพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้ง่าย และทำยอดขายสร้างกำไรให้กับร้านได้ง่ายมากขึ้น

เอโร่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮมแช่แข็ง

ขนาด 220 กรัม x 4 ถุง ราคา 159 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีเมนูสปาเก็ตตี้ประจำร้าน เนื่องจากมีรสชาติอร่อย ใช้งานง่าย ทำให้เสิร์ฟไวและรับลูกค้าได้มากขึ้น อีกทั้งยังเก็บรักษาได้นานถึง 2 ปีในตู้แช่แข็ง จึงหมดกังวลเรื่องการซื้อมาสต็อกไว้แล้วจะเน่าเสียหายไปได้เลย แต่ทั้งนี้ ในความเป็นจริงก็ไม่จำเป็นต้องซื้อสต็อกเก็บไว้ก็ได้ เพราะ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้เช่นกัน

ด้วยราคาที่ย่อมเยา สำเร็จรูป และมีคุณภาพสูงนี้เอง จึงทำให้ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่สามารถช่วยทุ่นแรง ลดต้นทุน และเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี หรือสำหรับใครที่ชอบทานสปาเก็ตตี้ อยากทำสปาเก็ตตี้ทานเองที่บ้านได้ง่าย ๆ แบบอร่อย ๆ เหมือนทำด้วยฝีมือเชฟมืออาชีพล่ะก็ สามารถซื้อ aro สปาเก็ตตี้แช่แข็ง ติดตู้เย็นไว้ในบ้านได้เลย แล้วไว้อยากทานเมื่อไรก็แค่หยิบออกมาเวฟไม่กี่นาทีก็พร้อมอร่อยได้ทุกเมื่อ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง