ช็อกโกแลต

3 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ช็อกโกแลต เป็นของขวัญถูกใจในทุกเทศกาล

การมอบของขวัญให้กันในโอกาสต่างๆ ถือเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะเป็นการสานสัมพันธ์ กระชับมิตร แสดงไมตรีต่อกันจนเกิดกลายเป็นความรู้สึกดีๆ ที่จะคอยช่วยเหลือสนับสนุนกันไปในทุกๆ เรื่อง อันจะนำมาซึ่งความสุขและความสำเร็จในชีวิต

แต่ทั้งนี้ เมื่อถึงช่วงเวลาจะต้องเลือกของขวัญ หลายๆ คนก็มักมีปัญหาลังเลว่าจะเลือกอะไรดีให้เหมาะสมถูกใจ ซึ่งสำหรับใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ ไม่แน่ใจว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ดี “ช็อกโกแลต” คือ หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งมีเหตุผลสนับสนุนหลักๆ 3 ข้อด้วยกัน ดังนี้

1.ทุกเพศทุกวัย ใครๆ ก็ชอบช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต ถือเป็นของหวานที่ไม่ใช่ถูกใจแค่เฉพาะกับเด็กๆ แต่วัยรุ่น ผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัย ต่างก็ชื่นชอบรสชาติความหอมหวาน ละมุน ของ ช็อกโกแลต ด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งด้วยปัจจุบัน ช็อกโกแลต มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ มีการสอดไส้ต่างๆ ที่แปลกใหม่

และมีรูปทรงแพ็คเกจที่สวยงามเพื่อเพิ่มความพิเศษเข้าไป จึงยิ่งทำให้มีความน่าสนใจ หากจะมีใครสักคนนำ ช็อกโกแลต คุณภาพดี รสชาติอร่อยติดมือมามอบให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์

ธันวาคม ช็อกโกแลต ตราอัลเฟรโด

2.ช็อกโกแลตดีต่อสุขภาพมากกว่าที่คิด

หลายๆ คนอาจมองว่า ช็อกโกแลตเป็นของหวาน แต่ถ้าหากเราเลือกช็อกโกแลตที่ดีและมีคุณภาพจริงๆ แล้ว ช็อกโกแลตถือว่าเป็นของว่างที่มีประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว

เพราะในทางการแพทย์ช็อกโกแลตที่มีความเข้มข้น ตลอดจนดาร์คช็อกโกแลต จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ คลายเครียด และทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

แต่ก็ต้องควบคุมการรับประทานให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมด้วย นอกจากนั้นแล้วช็อกโกแลตหลายๆ ชนิด ก็ยังมีการผสมอัลมอนด์ เฮเซลนัท ฯลฯ ซึ่งก็มีประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน

ดังนั้น ช็อกโกแลตที่ดีจึงไม่ใช่ของหวานทำลายสุขภาพ แต่เป็นของว่างที่อุดมไปด้วยคุณโยชน์ ที่เหมาะจะเป็นของขวัญแสดงความห่วงใยและส่งต่อมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษ ในเทศกาลหรือโอกาสพิเศษ สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่แม็คโครทุกสาขา

ธันวาคม ช็อกโกแลตนมสอดไส้อัลมอนด์ ตราอัลเฟรโด

3.ช็อกโกแลต เป็นของขวัญที่บรรจุภัณฑ์สวยงามมีมูลค่า

ด้วยเพราะช็อกโกแลตมักได้รับการเลือกให้เป็นของขวัญพิเศษอยู่เสมอ จึงทำให้บรรจุภัณฑ์ ลวดลาย ของกล่องช็อกโกแลตถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีความสวยงาม หรูหรา และมีมูลค่า เหมาะที่จะใช้มอบเป็นของเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

โดยที่ไม่จำเป็นต้องห่อของขวัญเพิ่มเติมอีก ถือเป็นการช่วยลดความยุ่งยากเสียเวลา และลดค่าใช้จ่ายของการตามหาของขวัญพิเศษลงไปได้มากเลยทีเดียว

ธันวาคม ดาร์คช็อกโกแลต ตราอัลเฟรโด

สำหรับใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าอยากมอบช็อกโกแลตให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษ คนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ “อัลเฟรโด ช็อกโกแลต” (Alfredo Chocolate) คือหนึ่งในช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยมที่ตอบโจทย์ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี

ด้วยเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ผลิตจากช็อกโกแลตแท้คุณภาพ มีความเข้มข้น มีให้เลือกหลากรสหลายไส้ ที่สำคัญคือ มีคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีแพ็คเกจจิ้งที่สวยงามหรูหรา มีขายเฉพาะในช่วงเทศกาลเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

จึงมีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่แม็คโครทุกสาขา ในราคาสุดคุ้ม หรือจะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ MakroClick ก็ได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง