คุ้กกี้ซันเบลส

คิดถึงของว่างคุณภาพดี คิดถึงคุ้กกี้ซันเบลส

นอกจากอาหารจานหลักที่เราต่างก็ใส่ใจคัดสรรเมนูเด็ดๆ ให้กับตัวเองและคนที่รักในทุกมื้อแล้ว ในแต่ละวันก็ยังมีช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการของว่างด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นช่วงสายๆ ก่อนมื้อกลางวัน ช่วงบ่ายๆ หลังทำงานติดต่อกันมาแล้วหลายชั่วโมง

หรือจะเป็นช่วงเช้าเลยที่การทานของว่างกับกาแฟเป็นมื้อแรกของวันก็สะดวกและตอบโจทย์กว่า เป็นต้น ซึ่งเพราะของว่างถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเช่นเดียวกันกับอาหารมื้อหลักนั่นเอง

การเลือกของว่างที่ดีมีคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่เราควรใส่ใจให้ความสำคัญ และ “ซันเบลส คุ้กกี้” ก็ถือเป็นหนึ่งในของว่างคุณภาพ ที่มีข้อดีให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ดังต่อไปนี้

1.อร่อยโดนใจ มีหลากหลายรสชาติให้เลือก

คุ้กกี้ซันเบลส เป็นคุกกี้โฮมเมดที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพ มีประสบการณ์ทำคุ้กกี้มาอย่างยาวนาน ซึ่งด้วยความเชี่ยวชาญนี้เองจึงทำให้รสชาติของคุ้กกี้ซันเบลสอร่อยถูกปากได้มาตรฐานในทุกๆ ชิ้น เป็นที่นิยมของทุกเพศทุกวัย กลิ่นหอมของคุกกี้ซันเบลสมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

เพราะได้มาจากวัตถุดิบชั้นดีที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ จึงยิ่งเพิ่มความน่ารับประทานให้มีมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ปัจจุบัน คุกกี้ซันเบลส มีมากถึง 6 รสชาติให้เลือกสรร ได้แก่ รสช็อกโกแลตชิพ รสคุกกี้คอนเฟลก รสคุ้กกี้อัลมอนด์ รสเนยกาแฟ เนยวานิลลา และรสเนยใบเตย จึงตอบโจทย์ความต้องการรสชาติได้อย่างหลากหลาย ทานเพลิน ไม่มีเบื่อ

มกราคม คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุ้กกี้ช็อกโกแลตชิพ
ขนาด 400 กรัม ราคา 129 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

มกราคม คุกกี้คอนเฟลก ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุกกี้คอนเฟลก
ขนาด 400 กรัม ราคา 129 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ประหยัด คุ้มค่า ในราคาย่อมเยา

คุกกี้ซันเบลส เป็นคุกกี้คุณภาพดีที่มีราคาย่อมเยา โดยรูปแบบถังขนาดใหญ่มีน้ำหนักมากถึง 1 กิโลกรัม แต่มีราคาเพียงแค่ 169 บาทเท่านั้น ทำให้รับประทานได้นาน แบ่งทานกันได้ทั้งครอบครัว มีความคุ้มค่า

หรือสำหรับใครที่ต้องการแบบขนาดพกพาใส่กระเป๋าไปทานเวลาออกเที่ยวได้แบบสะดวก ก็มีรูปแบบขนาด 400 กรัมให้เลือกได้ตามโจทย์ที่ต้องการด้วย

มกราคม คุกกี้อัลมอนด์ ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุกกี้อัลมอนด์
ขนาด 400 กรัม ราคา 129 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

มกราคม คุกกี้เนยรสกาแฟ ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุกกี้เนยรสกาแฟ
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 169 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ตอบโจทย์งานสัมมนาจัดเลี้ยงปาร์ตี้

ด้วยเพราะเป็นคุกกี้คุณภาพดี มีหลายรสชาติ อร่อยถูกปาก และมีราคาย่อมเยา จึงทำให้คุกกี้ซันเบลส เป็นหนึ่งในคุกกี้ที่ใช้จัดงานเลี้ยง สัมมนา ปาร์ตี้ มากที่สุด เพียงจัดใส่จานสวยๆ

เสิร์ฟพร้อมคู่กับเครื่องดื่มร้อนอย่างกาแฟ โกโก้ หรือเครื่องดื่มเย็นอย่างน้ำผลไม้ ก็รับประทานเป็นของว่าง พักเบรก ได้อย่างอร่อยลงตัว ซึ่งสามารถช่วยประหยัดต้นทุนในการจัดขนมเลี้ยงแขกจำนวนมากได้เป็นอย่างดี

มกราคม คุกกี้เนยรสวนิลา ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุกกี้เนยรสวนิลา
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 169 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

มกราคม คุกกี้เนยรสใบเตย ตรา ซันเบลส

ซันเบลส คุกกี้เนยรสใบเตย
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 169 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

คุกกี้ซันเบลส จัดเป็นคุกกี้ของว่างคุณภาพดี รสชาติอร่อย ที่ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่ายที่แมคโครทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์ผ่าน Makro Click ก็ได้ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือออฟฟิศ ที่รับประทานของว่างเป็นประจำ เนื่องจากขนาด 1 กิโลกรัม มีราคาเพียงแค่ 169 บาทเท่านั้น

หรือสำหรับใครที่กำลังมองหาขนมของว่าง สำหรับการจัดปาร์ตี้ หรือใช้ในงานเลี้ยง งานสัมมนา คุกกี้ซันเบลสก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ด้วยรสชาติที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ และมีปริมาณที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพียงพอต่อการเลี้ยงแขกจำนวนมากได้โดยใช้งบประมาณไม่สูง

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง