ติ่มซำแช่แข็ง พฤศจิกายน 63

aro ติ่มซำแช่แข็ง กับ 4 จุดแข็งที่ไม่ควรมองข้าม

“ติ่มซำ” ถือเป็นหนึ่งในเมนูอาหารจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะอร่อย ทานง่าย และทานได้ทุกเพศทุกวัย แต่วิธีการทำเมนูติ่มซำนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากต้องอาศัยความชำนาญ และการจัดการส่วนผสมที่ลงตัว

ดังนั้น aro ติ่มซำสำเร็จรูปแช่แข็ง จึงเป็นตัวช่วยให้ผู้ประกอบการร้านอาหารจีน หรือภัตตาคารโรงแรมต่างๆ ทำเมนูติ่มซำได้สะดวกมากขึ้น โดย 4 จุดแข็งที่หลายๆ คนมองข้ามไป ด้วยเพราะการเป็นติ่มซำแช่แข็งสำเร็จรูปนั้น ได้แก่

1.อร่อยดี มีคุณภาพเหมือนติ่มซำทำสดแท้ๆ

aro ติ่มซำสำเร็จรูปแช่แข็ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ได้รับการคิดค้นสูตรโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มีความอร่อยแบบต้นตำรับติ่มซำแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นซาลาเปา หมั่นโถว หรือว่าขนมจีบ และที่สำคัญคือ แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์แบบสำเร็จรูปแช่แข็ง

แต่เมื่อนำมานึ่ง แป้งก็จะยังคงมีความนุ่ม ละมุน เหมือนติ่มซำทำสดเองแท้ๆ ตัวไส้มีความแน่น ทะลัก ได้เนื้อ ได้ครีม แบบเต็มปากเต็มคำ แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่า เกินราคา ทำให้ลูกค้าประทับใจได้ตั้งแต่ที่กัดสัมผัสลงไปคำแรก

พฤศจิกายน ซาลาเปาไส้หมูสับ ตราเอโร่

เอโร่ ซาลาเปาไส้หมูสับแช่แข็ง
ขนาด 37 กรัม 15 ชิ้น ราคา 95 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

พฤศจิกายน จัมโบ้ ซาลาเปาไส้หมูสับ ตราเอโร่

เอโร่ จัมโบ้เปาหมูสับ 
ขนาด 70 กรัม 6 ชิ้น 

 

2.ติ่มซำ aro มีเมนูไส้ยอดฮิตให้เลือกครบครัน

หนึ่งในความพิเศษของติ่มซำ อยู่ที่การมีเมนูหลากหลาย มีหลายไส้ให้เลือก ซึ่งเพื่อให้เป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการ aro ติ่มซำสำเร็จรูปแช่แข็ง จึงมีครบทุกเมนูทุกไส้ยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาไส้หมูสับ ไส้หมูแดง ไส้ครีม

หรือจะเป็นหมั่นโถวไม่มีไส้ ที่ไว้สำหรับทานเปล่าๆ หรือทานคู่กับข้าวขาหมู ตลอดไปจนถึง ขนมจีบไส้หมู และฮะเก๋ากุ้ง ก็มี ฯลฯ ทำให้ ร้านอาหารสามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือจะเลือกทุกเมนูที่มีไปไว้ในร้านเลยก็จะยิ่งสะดวกต่อการขายมากยิ่งขึ้น

พฤศจิกายน ซาลาเปาไส้หมูแดง ตราเอโร่

เอโร่ ซาลาเปาแช่แข็ง ไส้หมูแดง
ขนาด 37 กรัม 15 ชิ้น 6 แพ็ค ราคา 510 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

พฤศจิกายน จัมโบ้เปาหมูแดง (ซาลาเปา) ตราเอโร่

เอโร่ จัมโบ้เปาหมูแดง
ขนาด 70 กรัม 6 ชิ้น 

 

3.สะดวกใช้ ประหยัดเวลาในเตรียมทำเมนู

กระบวนการทำติ่มซำนั้น ตั้งแต่การเตรียมแป้ง ทำไส้ ทำส่วนผสม ทุกอย่างล้วนกินระยะเวลายาวนาน และมีขั้นตอนที่ซับซ้อน ซึ่งหากขาดความชำนาญ ก็จะทำให้ยิ่งเปลืองเวลา และเสี่ยงทำให้ต้นทุนสูงขึ้นได้

ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ติ่มซำแช่แข็งสำเร็จรูป aro จึงตอบโจทย์มากกว่า เพราะช่วยลดขั้นตอนในการทำเมนูไปได้เกินครึ่ง เพียงแค่นำออกมานึ่งให้สุกร้อนได้ที่ ก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันที

โดยที่รสชาติ ความนุ่ม ละมุนของแป้ง และความฉ่ำอร่อยของเนื้อไส้ ก็ยังมีคุณภาพเท่าเทียมไม่ต่างกันเลยกับติ่มซำที่ทำสดเองทุกขั้นตอน

พฤศจิกายน ซาลาเปาไส้ครีม ตราเอโร่

เอโร่ ซาลาเปาแช่แข็ง ไส้ครีม 
ขนาด 37 กรัม 15 ชิ้น 6 แพ็ค ราคา 510 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

พฤศจิกายน หมั่นโถว ตราเอโร่

เอโร่ หมั่นโถวแช่แข็ง 
ขนาด 300 กรัม 12 แพ็ค ราคา 580 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.เก็บได้นาน ลดความเสี่ยงเกิดการสูญเสีย

ปัญหาใหญ่สำคัญอย่างหนึ่งของเมนูติ่มซำ คือ การขายไม่หมด จนเกิดการสูญเสียที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น หรืออาจถึงขั้นขาดทุนได้ ดังนั้น aro ติ่มซำสำเร็จรูปแช่แข็ง จึงตอบโจทย์ปัญหานี้ได้อย่างลงตัว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์แช่แข็ง เก็บแช่ช่องเย็นได้ยาวนาน

ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าหากวันไหนขายได้น้อยจะเกิดการสูญเสีย ทำให้ร้านสามารถจัดการควบคุมวัตถุดิบ ควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น อันนำไปสู่การมีกำไรที่เพิ่มมากขึ้น

เอโร่ ขนมจีบไส้หมูแช่แข็ง
ขนาด 16 กรัม 70 ชิ้น 6 แพ็ค ราคา 1,650 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

พฤศจิกายน ฮะเก๋ากุ้ง ตราเอโร่

เอโร่ ฮะเก๋ากุ้งแช่แข็ง
ขนาด 15 กรัม 70 ชิ้น 6 แพ็ค ราคา 1,650 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

แม้ “ติ่มซำ” จะเป็นเมนูอาหารจีน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ร้านอาหารประเภทอื่นๆ ก็สามารถเสริมเมนูติ่มซำเข้าไปไว้ในร้านได้ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกสำหรับสั่งทานเป็นออร์เดิร์ฟหรือทานเล่นได้มากขึ้น

ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ aro ติ่มซำสำเร็จรูปแช่แข็งก็จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะทางร้านไม่จำเป็นจะต้องเตรียมวัตถุดิบ หรือใช้เวลายาวนานยุ่งยากในการทำ

เพียงแค่ แกะซองแล้วนำไปนึ่งสุกก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันทีแบบอร่อย มีคุณภาพ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก เหมือนติ่มซำทำสดแท้ๆ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องขายไม่ดี เพราะแช่ช่องเย็นเก็บได้ยาวนาน

หรือหากขายดี ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ให้มาส่งถึงร้านก็ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านทาง MakroClick จึงนับเป็นหนึ่งเมนูทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และเพิ่มกำไรให้กับร้านได้เป็นอย่างดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง