น้ำจิ้มสุกี้

เปิดร้านสุกี้-หมูกระทะ ทำไมจึงควรใช้น้ำจิ้มสำเร็จรูป

สำหรับผู้ประกอบการร้านสุกี้ และร้านหมูกระทะ นอกจากวัตถุดิบที่ต้องคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อมัดใจลูกค้าให้ได้แล้ว “น้ำจิ้ม” ถือเป็นทีเด็ดไม้ตายที่จะใช้ตัดสินกันเลยว่า สุกี้และหมูกระทะร้านนั้นจะอร่อยมากน้อยแค่ไหน นั่นเองจึงทำให้เรามักเห็นการชูจุดเด่นไปที่ “น้ำจิ้มรสเด็ด” ไม่เหมือนใครเสมอ

แต่อย่างไรก็ตาม กว่าจะได้น้ำจิ้มสูตรเด็ดมานั้น หากขาดความรู้ความเข้าใจในการจัดการต้นทุนที่มากพอ ก็อาจทำให้ร้านต้องขาดทุนเพราะน้ำจิ้มได้

ด้วยเหตุนี้เอง น้ำจิ้มสำเร็จรูป aro จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ ที่ช่วยผู้ประกอบการให้ทำร้านสุกี้และหมูกระทะได้ง่ายมากขึ้น มีกำไรมากขึ้น โดยมีข้อดีที่เป็นหัวใจสำคัญหลักๆ 2 ประการ ดังต่อไปนี้

1.น้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มหมูกระทะ aro ผ่านการทดสอบแล้วว่าอร่อยดีมีคุณภาพ

ทุกคนมีรสชาติความอร่อยที่ชื่นชอบแตกต่างกัน ดังนั้น การจะทำให้น้ำจิ้มสุกี้และหมูกระทะอร่อยมัดใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวาง จึงจำเป็นจะต้องอาศัยการทดสอบ และสำรวจความเห็นที่มากพอ เพราะการคิดสูตรน้ำจิ้มให้คนกลุ่มเล็กๆ

ทานแล้วบอกว่าอร่อย อาจไม่เพียงพอสำหรับการใช้เป็นน้ำจิ้มสำหรับเปิดธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งสำหรับ น้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มหมูกระทะ ตรา aro นั้น ได้ผ่านการคิดสูตรโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ และมีการทดสอบตลาดมาเรียบร้อยแล้วว่าอร่อยถูกปากผู้บริโภคส่วนใหญ่

โดยรสชาติของน้ำจิ้มสุกี้ aro จะมีรสกลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์ของสูตรกวางตุ้งแท้ เปรี้ยวหวานกำลังดี ส่วนน้ำจิ้มหมูกระทะ aro จะมีรสเผ็ดเล็กน้อย มีความเข้มข้น เข้ากันอย่างลงตัวเมื่อสัมผัสกับเนื้อหมู นอกจากนั้นแล้ว น้ำจิ้มสำเร็จรูป ทั้ง 2 ชนิด ยังสามารถดัดแปลงไปทานกับเมนูอื่นๆ ได้ด้วย

หรือจะใช้เป็นพื้นฐานสำหรับปรุงน้ำจิ้มสูตรใหม่ขึ้นมาก็ได้เช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง การเลือกใช้ น้ำจิ้มสำเร็จรูป aro จึงทำให้ลดโอกาสผิดพลาดของการทำสูตรน้ำจิ้มลงได้ และทำให้การเปิดร้านสุกี้และหมูกระทะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

พฤศจิกายน น้ำจิ้มหมูกระทะ ตราเอโร่

เอโร่ น้ำจิ้มหมูกระทะ
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 40 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ประหยัดเวลาในการทำ ควบคุมต้นทุนให้มีกำไรได้มากขึ้น

กว่าจะทำออกมาเสร็จเป็นน้ำจิ้มที่อร่อยได้ ต้องผ่านกระบวนการขั้นตอนที่ไม่ง่ายเลย และยังต้องใช้วัตถุดิบเป็นส่วนประกอบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพริก กระเทียม น้ำปลา มะนาว น้ำตาล เกลือ ฯลฯ

ซึ่งเมนูสุกี้และหมูกระทะ น้ำจิ้มคือสิ่งที่ลูกค้าจะขอเพิ่มแบบไม่มีขีดจำกัด ดังนั้น การทำน้ำจิ้มปริมาณมากๆ จึงมีโอกาสเสี่ยงมากเช่นกันที่จะคำนวณต้นทุนผิดพลาด เพราะมีส่วนที่ต้องตัดแต่งวัตถุดิบทิ้งไป มีการเคี่ยวที่ทำให้น้ำจิ้มงวดเหือดหาย

รวมถึงถ้าไม่ชำนาญมากพอ ก็อาจทำให้รสชาติผิดเพี้ยนไม่มีมาตรฐานได้ ด้วยเหตุนี้เอง เพื่อช่วยให้รสชาติน้ำจิ้มของร้านสุกี้และหมูกระทะมีมาตรฐานคงที่ คำนวณต้นทุนวัตถุดิบในการทำน้ำจิ้มได้อย่างแม่นยำ อันนำไปสู่การตั้งราคาขายที่เหมาะสม

และทำกำไรได้อย่างที่ตั้งใจไว้ การเลือกใช้น้ำจิ้มสำเร็จรูป จึงเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะพร้อมใช้ได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาทำ และไม่ต้องเสี่ยงกับการคำนวณต้นทุนผิดพลาด เนื่องจากมีปริมาณและราคาตายตัวกำหนดไว้อยู่แล้ว 

พฤศจิกายน น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง ตราเอโร่

เอโร่ น้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 50 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

น้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มหมูกระทะ aroเหมาะทั้งสำหรับผู้บริโภคทั่วไปที่ชื่นชอบการทำสุกี้ทำหมูกระทะทานที่บ้านในครอบครัว และกับผู้ประกอบการร้านอาหารยิ่งเหมาะเป็นพิเศษ เพราะมีราคาย่อมเยา คุ้มค่า หาซื้อได้สะดวกง่ายที่แม็คโครทุกสาขา

หรือสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ให้จัดส่งถึงที่ร้านก็ได้ทาง MakroClick ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่กำลังคิดวางแผนจะเปิดร้านสุกี้ ร้านหมูกระทะ น้ำจิ้มสำเร็จรูป aro ก็ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายมากขึ้น ก่อนที่จะพัฒนาสูตรน้ำจิ้มต่อยอดเป็นของตัวเองต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง