น้ำยาล้างจาน พฤศจิกายน 63 _2

น้ำยาล้างจาน aro ช่วยร้านอาหารเติบโตได้อย่างไร

“น้ำยาล้างจาน” กับ “ร้านอาหาร” เป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ แต่ผู้ประกอบการหลายๆ คนก็อาจไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเลือก น้ำยาล้างจาน มากเท่าไร เพราะคิดว่า การจะทำให้ร้านอาหารเติบโต มีกำไรและควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้นนั้น จะต้องโฟกัสไปที่เรื่องของอาหารและวัตถุดิบเป็นหลักมากกว่า

แต่ในความเป็นจริงแล้ว “การเลือกน้ำยาล้างจานที่มีคุณภาพ” ถือเป็นสิ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้ร้านอาหารลดต้นทุนได้มากขึ้น มีกำไรมากขึ้น และทำให้ร้านเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย โดย น้ำยาล้างจาน aro นับเป็นหนึ่งในน้ำยาล้างจานคุณภาพ ที่จะช่วยให้ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ เติบโตได้ ด้วยข้อดีต่างๆ ดังต่อไปนี้

1.ปริมาณคุ้มค่า ราคาย่อมเยา

สำหรับร้านอาหารแล้ว ปริมาณน้ำยาล้างจานถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะในแต่ละวันมีถ้วย จาน ชาม มากมายกองโตให้ต้องจัดการทำความสะอาด รวมถึงเครื่องครัวต่างๆ ด้วย ดังนั้น จึงควรเลือกซื้อน้ำยาล้างจานคุณภาพที่มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการใช้

และมีราคาย่อมเยาคุ้มค่า เพื่อช่วยลดต้นทุนของน้ำยาล้างจานลง ซึ่ง น้ำยาล้างจาน aro ก็มีหลายขนาดให้เลือกใช้ให้เหมาะกับขนาดของกิจการร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบถุง 550 มิลลิตร ที่เหมาะกับร้านขนาดเล็กๆ หรือขนาดถังแบบ 10-20 ลิตร สำหรับร้านอาหารกิจการขนาดกลางถึงใหญ่

พฤศจิกายน ผลิตภัณฑ์ล้างจาน กลิ่นมะนาว ตราเอโร่ 20 ลิตร

เอโร่ น้ำยาล้างจาน กลิ่นมะนาว
ขนาด 20 ลิตร ราคา 518 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ขจัดคราบและกลิ่นหมดจด ลดความเสี่ยงในการถูกคอมเพลน

เมื่อน้ำยาล้างจานไม่มีคุณภาพ จานก็จะมีคราบสกปรก และมีกลิ่นคาวหลงเหลือติดจานติดแก้ว ทำให้เมื่อนำจานและแก้วที่ไม่สะอาดไปบรรจุอาหารเครื่องดื่มเสิร์ฟลูกค้า โอกาสในการถูกคอมเพลนจะมีสูงมาก ซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลต่อภาพลักษณ์ของร้าน และหากถูกลูกค้านำไปวิจารณ์ต่อบนโลกโซเชียล ก็อาจทำให้เกิดความเสียหายหนักได้เลย

ดังนั้น น้ำยาล้างจานที่มีคุณภาพ จึงมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี โดย น้ำยาล้างจาน aro นั้น ได้รับการผลิตและทดสอบมาอย่างมีมาตรฐาน เป็นสูตรเข้มข้นกลิ่นมะนาว ช่วยขจัดคราบมัน สิ่งสกปรก และกลิ่นคาวได้เป็นอย่างดี ทำให้จาน ชาม และแก้ว สะอาดหมดจด ลดโอกาสถูกคอมเพลน ช่วยให้ร้านดูมีความเป็นมืออาชีพ และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

พฤศจิกายน ผลิตภัณฑ์ล้างจาน กลิ่นมะนาว ตราเอโร่

เอโร่ น้ำยาล้างจาน กลิ่นมะนาว
ขนาด 550 มล. 3 ถุง/แพ็ค ราคา 40 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ล้างออกง่าย ประหยัดต้นทุนได้มากกว่าที่คิด

เชื่อว่าปัญหาน้ำยาล้างจานล้างออกยากนั้น เป็นสิ่งที่ทุกคนเคยสัมผัส แต่นอกจากความหงุดหงิดที่เกิดขึ้นแล้ว สำหรับธุรกิจร้านอาหารถือว่าเป็นปัญหาที่ทำให้ “ต้นทุน” สูงขึ้นได้ โดยที่ผู้ประกอบการหลายๆ คนอาจไม่คาดคิดมาก่อน เช่น น้ำยาล้างจานล้างออกยาก ทำให้เปลืองน้ำมากขึ้น ทำให้พนักงานใช้เวลานานขึ้น จนส่งผลกระทบต่อความรวดเร็วของการทำงานในครัว

หรือแม้กระทั่งการล้างออกยาก ยังเพิ่มโอกาสเสี่ยงที่อาจทำให้จาน ชาม แตกได้ง่ายมากขึ้นด้วย เพราะจานชามลื่นหลุดมือขณะล้าง เป็นต้น ซึ่งด้วยตระหนักในความเสี่ยงนี้เอง น้ำยาล้างจาน aro จึงได้รับการผลิตขึ้นมาให้ล้างออกง่าย เพื่อช่วยประหยัดเวลา ประหยัดน้ำ และลดโอกาสเสี่ยงการเกิดจานชามแตกเสียหาย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น และมีกำไรเหลือเพิ่มมากขึ้น

พฤศจิกายน ผลิตภัณฑ์ล้างจาน กลิ่นมะนาว ตราเอโร่ 10 ลิตร

เอโร่ น้ำยาล้างจาน กลิ่นมะนาว
ขนาด 10 ลิตร ราคา 285 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.ไร้กลิ่นน้ำยาติดจาน ไร้สารตกค้าง ชูอรรถรสอาหารเพิ่มขึ้น

น้ำยาล้างจานที่ดี นอกจากจะต้องขจัดกลิ่นคาวหมดจดแล้ว ยังต้องไม่ควรเหลือกลิ่นน้ำยาติดจานด้วย ถึงแม้จะเป็นกลิ่นหอมก็ตาม เพราะกลิ่นของน้ำยาล้างจาน อาจกลบกลิ่นหอมของอาหาร ทำให้อรรถรสของเมนูจานนั้นสูญเสียไปได้

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังต้องเป็นน้ำยาล้างจานที่ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างติดจานไว้ เพราะอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ ซึ่งปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยาล้างจาน และสารตกค้างนั้น จะไม่มีเกิดขึ้นเลยกับน้ำยาล้างจาน aro เนื่องจากได้รับการตรวจสอบ และผ่านมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยมาเป็นอย่างดี

พฤศจิกายน ผลิตภัณฑ์ล้างจาน กลิ่นมะนาว 3600 มิลลิลิตร

เอโร่ น้ำยาล้างจาน กลิ่นมะนาว
ขนาด 3,600 มล. ราคา 107 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

น้ำยาล้างจาน ถือว่ามีบทบาทสำคัญไม่น้อยเลยสำหรับการทำให้ร้านอาหารเติบโต และมีกำไรเพิ่มมากขึ้น เพราะปัจจัยเรื่องความสะอาด คือสิ่งที่ร้านอาหารจะขาดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้เอง ผู้ประกอบการจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกน้ำยาล้างจานอย่างพิถีพิถัน พิจารณาคุณภาพ ราคา ปริมาณ และคุณสมบัติอื่นๆ ให้ครบถ้วน

ซึ่งสำหรับน้ำยาล้างจาน aro นั้น ถือว่า เป็นสินค้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม ราคาย่อมเยา โดยหาซื้อได้ง่ายที่แมคโครทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ MakroClick ก็ได้ ซึ่งยิ่งอำนวยความสะดวกสบายและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง