ร้านเบเกอรี่ ตุลาคม 63

ทำร้านอาหารร้านเบเกอรี่ ทำไมควรซื้อไข่ไก่ aro ที่แมคโคร

“ไข่ไก่” ถือเป็นวัตถุดิบหลักสำคัญที่ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ทุกร้านขาดไม่ได้ แต่ทั้งนี้หลายคนอาจรู้สึกว่า ไข่ไก่ นั้นเลือกซื้อไม่ยาก ซื้อที่ไหนก็ได้ เพราะมีขายทุกตลาด เพียงแค่เลือกดูราคาที่ไม่แพงเกินไปก็พอ

แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือก ไข่ไก่ มีหลักการสำคัญที่จำเป็นต้องรู้ไม่น้อยเลย ซึ่ง 5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารร้านเบเกอรี่ ควรเลือกซื้อ ไข่ไก่ aro ที่แมคโครนั้น ได้แก่

1.ไข่ไก่ aro คัดแยกขนาดตามเบอร์อย่างมีมาตรฐาน

ผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยซื้อ ไข่ไก่ โดยไม่ได้เลือกตาม “เบอร์” หรือ “ขนาดของไข่ไก่” แต่เลือกให้ใหญ่ๆ ไว้ก่อน เพื่อให้ดูคุ้มค่าและให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากที่สุด ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิด

แต่ทั้งนี้ ในการทำธุรกิจร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ จำเป็นจะต้องใส่ใจถึงการคำนวณต้นทุนด้วย ว่า ไข่ไก่ปริมาณเท่าไร ขนาดเบอร์ไหน ที่สอดคล้องเหมาะสมกับปริมาณและราคาขายที่เราต้องการ เช่น เมนูไข่เจียวที่เรากำหนดว่า ต้องใช้ ไข่ไก่ 3 ฟองนั้น

หากไม่ได้กำหนดขนาดให้แน่ชัดว่า ใช้ไข่ไก่เบอร์อะไร ในการปรุงเมนูแต่ละครั้งของเราก็จะได้ปริมาณไข่ไก่ที่ไม่เท่ากัน และ ไข่ไก่เบอร์ 1 จำนวน 3 ฟอง กับไข่ไก่เบอร์ 2 จำนวน 3 ฟอง ก็มีราคาต้นทุนที่ไม่เท่ากัน ซึ่งหากไม่กำหนดขนาดเบอร์ไข่ไก่ที่ใช้ให้ดี ก็จะทำให้ควบคุมต้นทุนไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ต้นทุนอาจสูงขึ้น และกำไรหดหายไปได้โดยที่ไม่รู้ตัว

ตุลาคม ไข่ไก่คัดพิเศษ เบอร์ 0 ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 0
แพ็ค 10 ฟอง ราคา 52 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ไข่ไก่ aro ช่วยทำให้สูตรอาหารมีมาตรฐานแน่นอน

ขนาดของไข่ไก่ที่คัดแยกตามเบอร์อย่างเป็นระบบนั้น ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการควบคุมต้นทุน และโครงสร้างราคาแล้ว ยังช่วยทำให้สูตรอาหารมีรสชาติอร่อยที่เป็นมาตรฐานแน่นอนเท่ากับทุกจานอีกด้วย เพราะหากการทำเมนูไข่แต่ละครั้ง

หรือการใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบในการทำเบเกอรี่แต่ละครั้ง เป็นคนละขนาดคนละเบอร์กัน ก็จะส่งผลทำให้ส่วนผสมผิดเพี้ยน จึงทำให้รสชาติผิดเพี้ยนตามไปด้วย

นั่นเองจึงเป็นที่มาของการกำหนดสูตรอาหาร สูตรเบเกอรี่ ที่จะต้องระบุอย่างชัดเจนว่าใช้ไข่ไก่เบอร์อะไร จำนวนเท่าไร เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยแน่นอน เหมือนกันทุกครั้ง และเป็นการควบคุมต้นทุนไปด้วยพร้อมๆ กัน

ตุลาคม ไข่ไก่คัดพิเศษ เบอร์ 1 ตราเอโร

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 1
แพ็ค 10 ฟอง ราคา 50 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ตุลาคม ไข่ไก่ ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 1
แพ็ค 15 ฟอง ราคา 72 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.ไข่ไก่ aro เป็นไข่ไก่คุณภาพดี สดใหม่ทุกฟอง

ไข่ไก่ทั่วๆ ไป แม้เราจะพยายามเลือกอย่างพิถีพิถันแค่ไหน ก็อาจเกิดความผิดพลาดได้ เพราะเราไม่ทราบจริงว่า เป็นไข่ไก่ที่ผลิตมาจากที่ไหน และได้มาตรฐานหรือไม่ แต่สำหรับไข่ไก่ aro ทุกฟองนั้น

ได้รับการผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GAP ที่มีการควบคุมการเลี้ยงให้มีผลผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพ เป็นไข่ไก่ที่สดใหม่จริงๆ จึงทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเลือกนาน เพราะทุกฟองผ่านการตรวจสอบและคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าคุณภาพเยี่ยมตามมาตรฐาน

ตุลาคม ไข่ไก่คัดพิเศษ เบอร์ 2 ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2
แพ็ค 10 ฟอง ราคา 48 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ตุลาคม ไข่ไก่ เบอร์ 2 แพ็ค 15 ฟอง ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2 
แพ็ค 15 ฟอง ราคา 70 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ไข่ไก่คัดพิเศษ ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2
แพ็คมีฝา 30 ฟอง ราคา 98 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.ไข่ไก่ aro ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ

ไข่ไก่ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่มักมีราคาผันผวนอยู่เสมอ ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการมักตกที่นั่งลำบาก โดยหากซื้อกักตุนไว้ แล้วใช้ไม่หมด ก็จะกลายเป็นไข่เก่าที่ไม่มีคุณภาพ แต่หากวางแผนในการซื้อวัตถุดิบไม่ดี ก็จะทำให้ได้ไข่ไก่ที่แพงเกินไป หรือเกินต้นทุนที่ตั้งไว้ไป

ดังนั้น การเลือกซื้อไข่ไก่ aro จึงช่วยแก้ปัญหาควบคุมราคาต้นทุนไข่ไก่ได้ดี เพราะไข่ไก่ aro มีราคาย่อมเยา ไม่ผันผวนตามตลาด หาซื้อได้ตลอดทั้งปี มีให้เลือกหลากหลายจำนวนฟองต่อแพ็ค ทำให้เลือกซื้อได้เหมาะสมกับปริมาณความต้องการใช้ของแต่ละกิจการ

ตุลาคม ไข่ไก่คัดพิเศษ เบอร์ 3 ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 3
แพ็ค 10 ฟอง ราคา 46 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

5.หาซื้อง่ายที่แมคโครทุกสาขา สั่งซื้อออนไลน์ก็ได้

ไข่ไก่ aro ไม่เพียงแต่จะหาซื้อง่ายได้ที่แมคโครทุกสาขาเท่านั้น แต่ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ MakroClick ได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กังวลว่า สั่งซื้อออนไลน์แล้ว จะเกิดความเสียหายระหว่างจัดส่งไข่แตกร้าว ก็หมดห่วงได้เลย

เพราะบรรจุภัณฑ์ไข่ไก่ aro ทุกแพ็คทุกขนาด มีความแข็งแรง สวยงาม ผ่านการออกแบบมาอย่างดี ให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัยมั่นคง และไม่ทำให้เกิดไข่แตกเสียหาย

ตุลาคม ไข่ไก่คัดพิเศษ เบอร์ 4 ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 4
แพ็ค 10 ฟอง ราคา 42 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ขนาดของไข่ไก่นั้น ถ้าตามมาตรฐานแล้วจะมีด้วยกัน 7 เบอร์ คือ 0 ถึง 6 ซึ่ง เบอร์ 0 จะใหญ่ที่สุด และเล็กลงไปเรื่อยๆ ตามเลขเบอร์ที่มากขึ้น ซึ่งไข่ไก่ aro ที่มีจำหน่าย ณ แมคโครทุกสาขา จะมีด้วยกัน 5 ขนาด คือ เบอร์ 0 ถึง เบอร์ 4 ด้วยเพราะเป็นขนาดที่นิยมใช้มากที่สุด เหมาะสำหรับการนำไปใช้ทำอาหาร และเบเกอรี่สำหรับผู้ประกอบการ

ส่วนเบอร์ 5 และเบอร์ 6 นั้น ถือว่าเล็กเกินไป ดังนั้น การเลือกซื้อไข่ไก่ aro ที่แมคโคร จึงช่วยทำให้เราได้ไข่ไก่ที่มีขนาดเหมาะสมในราคาที่ย่อมเยา และเป็นไข่ไก่คัดสรรคุณภาพดี ที่ใหม่สดเสมอ อันจะทำให้ทุกเมนูในของร้านนั้น อร่อยตรงตามสูตร และถูกปากถูกใจลูกค้าได้อย่างที่ใจต้องการ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง