ผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์

น้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเองทำง่าย คุ้มค่า ที่แม็คโครทุกสาขา

อยากมีแบรนด์น้ำดื่มของตัวเอง ?

“น้ำดื่ม” หรือ “น้ำเปล่า” ถือเป็นสินค้าที่ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ จำเป็นต้องมีให้บริการลูกค้าอยู่ตลอด ซึ่งการทำแบรนด์น้ำดื่มของตัวเอง มีโลโก้ ชื่อร้าน ติดอยู่บนขวด ถือเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับน้ำดื่มได้ด้วย โดยยิ่งหากเราเป็นผู้ผลิตน้ำดื่มเอง ก็จะยิ่งทำให้ต้นทุนถูกลง และได้กำไรจากการขายน้ำดื่มต่อขวดมากขึ้น กว่าที่รับน้ำดื่มแบรนด์อื่น ๆ มาให้บริการขายในร้าน

แต่ทั้งนี้ ผู้ประกอบการหลายๆ คนอาจรู้สึกว่าการทำน้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเองนั้นเป็นเรื่องยาก และต้องลงทุนสูง จึงทำให้พลาดโอกาสในการสร้างกำไรและเสริมมูลค่าแบรนด์ร้านตัวเองไปอย่างน่าเสียดาย โดยในความเป็นจริงนั้น เราสามารถทำน้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเองได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา

5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง

โดยปกติแล้วน้ำดื่มแบรนด์ ARO ที่จำหน่ายที่แม็คโคร ถือเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่มีราคาย่อมเยาอยู่แล้วเมื่อเทียบกับแบรนด์น้ำดื่มอื่นๆ แต่ทั้งนี้หากผู้ประกอบการต้องการมีแบรนด์น้ำดื่มเป็นของตัวเองไว้ให้บริการในร้าน ก็สามารถทำได้ภายใต้มาตรฐานเดียวกันกับแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำ โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ดังต่อไปนี้

 1. เลือกขนาดและรูปแบบขวดที่ต้องการ
 2. เลือกรูปแบบฉลาก และใส่โลโก้หรือข้อความ
 3. เลือกสีฝาขวดน้ำ
 4. ระบุจำนวนที่สั่ง พร้อมส่งไฟล์โลโก้และรายละเอียดของผู้สั่งซื้อ
 5. ชำระเงินและรอรับน้ำดื่มภายใน 30 วัน

รับผลิตน้ำดื่ม OEM

เลือกขนาดขวดแบบต่าง ๆ

เลือกสีฝาขวดน้ำ

สีของฝาขวดที่สามารถเลือกได้

สลากบรรจุภัณฑ์มีสีสันให้เลือกมากมาย

 

น้ำดื่ม ARO สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

น้ำดื่ม ตราเอโร่ ของแม็คโคร เป็นน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย และทันสมัย ทำให้มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำในประเทศ ดังนั้น หากผู้ประกอบการต้องมีน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองที่ได้มาตรฐานเดียวกับแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำ การสั่งผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเองที่แม็คโคร จึงตอบโจทย์ โดยกระบวนการผลิตน้ำดื่มของแม็คโครนั้น มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. สูบน้ำจากแหล่งน้ำบาดาลสะอาดของตัวเองกว่า 20 บ่อ ขึ้นมาผ่านกระบวนการ Filtration หรือกรองเพื่อทำความสะอาด ซึ่งจะไม่ได้กรองเพียงแค่ครั้งเดียว แต่เป็นระบบ Double Filtration กรอง 2 ชั้น ด้วยทราย แมงกานีส คาร์บอน และเรซิ่น ซึ่งระบบกรอง 2 ชั้นนี้ จะทำให้สามารถกำจัดความขุ่น สี กลิ่น สนิม และความกระด้างของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้น้ำหายกระด้าง
 2. หลังจากกระบวนการ Filtration น้ำที่ได้จะถูกนำไปกรองผ่านเยื่อเมมเบรนต่ออีกขั้นหนึ่ง เพื่อกรองเอาสารตกค้างที่อยู่ในน้ำออกให้หมด
 3. นำน้ำที่ผ่านการกรองทุกขั้นตอนแล้วเข้าสู่กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) ซึ่งจะทำให้เชื้อโรคต่างๆ ในน้ำถูกทำลายลง จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการผสม Ozone เข้ากับน้ำ เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อขั้นตอนสุดท้าย ให้มั่นใจได้ว่าจะได้น้ำที่สะอาด ปลอดภัย และปราศจากเชื้อโรคอย่างแท้จริง
 4. นำน้ำดื่มที่ผ่านการกรองและฆ่าเชื้อแล้วบรรจุใส่ขวด ซึ่งขวดทุกใบจะได้รับการทำความสะอาดด้วยการฉีดน้ำและเป่าลมทีละใบๆ ก่อนจะบรรจุน้ำเข้าไปแล้วปิดฝา จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการ QC ตรวจสอบคุณภาพ ซึ่งทุกกระบวนการทั้งหมดจะทำในระบบปิด ภายใต้การดูแลของพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเดียวกันทุกขวด

ข้อดีของการผลิต
น้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเอง ที่แม็คโคร

สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ตัวเอง การเลือกใช้บริการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตนเองที่แม็คโครนั้น มีข้อดี ดังต่อไปนี้

 1. ได้น้ำดื่มที่ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน HACCP, GMP คุณภาพเดียวกันกับแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำระดับประเทศ
 2. สามารถขอขึ้นทะเบียน อย. ของน้ำดื่มเป็นของตัวเองได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. ใช้เงินลงทุนไม่มาก ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 250 แพ็ค ราคา 11,000 บาท ได้น้ำดื่ม 3,000 ขวด เฉลี่ยต้นทุนขวดละเพียง 3.7 บาทเท่านั้น ซึ่งทำให้ขายได้กำไรเพิ่มมากขึ้น
 4. ยิ่งสั่งผลิตจำนวนเพิ่มขึ้น ต้นทุนยิ่งต่ำลง และได้กำไรต่อขวดมากยิ่งขึ้น
 5. มีรูปแบบขวด ขนาด รูปแบบฉลาก และสีฝาขวด ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ
 6. สะดวก รวดเร็ว ทำง่าย เพราะทำได้ที่แม็คโครทุกสาขา และได้รับสินค้าภายใน 30 วัน

ทำน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองคุ้มไหม

 

การทำน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ถือเป็นหนึ่งในวิธีการเพิ่มมูลค่า สร้างภาพลักษณ์ การจดจำ รวมถึงลดต้นทุนและเพิ่มกำไรให้กับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม หรือคาเฟ่ร้านกาแฟในคราวเดียว ซึ่งไม่ได้ทำยาก และไม่ต้องใช้เงินลงทุนมากอย่างที่หลายๆ คนคิด เพราะสามารถติดต่อสอบถาม และดำเนินการได้เลยที่แม็คโครทุกสาขา ซึ่งด้วยมาตรฐานการผลิตของน้ำดื่ม ตราเอโร่ แล้ว จึงมั่นใจได้ว่า จะได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง