ซูชิ

ขายซูชิเป็นคำสร้างรายได้ ใครก็ทำได้ง่ายนิดเดียว

“ซูชิ” ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นเมนูทำกำไรให้กับร้านอาหารญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังทำเป็นอาชีพเสริมเปิดแผงขาย ซูชิ เป็นคำๆ ตามตลาดนัดก็ได้ ซึ่งปกติจะขายกันอยู่ที่คำละ 10-15 บาท ได้กำไรเฉลี่ยประมาณ 45%

โดยการเริ่มต้นเปิดร้าน ซูชิ สร้างรายได้นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งใช้วัตถุดิบ “หน้า ซูชิ สำเร็จรูป”ของ aro ด้วยแล้ว ยิ่งช่วยทำให้การจัดการเมนู ซูชิ เป็นเรื่องง่ายขึ้นภายในเวลาไม่กี่วินาที

เพราะไม่ต้องปรุงเพิ่ม เพียงแกะกล่องเปิดซอง ก็นำหน้าซูชิต่างๆ มาวางบนข้าวปั้นพร้อมเสิร์ฟขายได้เลย โดยหน้าซูชิยอดนิยมขายดีที่ร้านอาหารญี่ปุ่นและทุกร้านซูชิต้องมีนั้น ได้แก่

1.ซูชิหน้าปลาซาบะ

ปลาซาบะ ถือเป็นหนึ่งในปลายอดนิยมที่มักได้รับนำมาปรุงเป็นอาหารหลากหลายเมนู และซูชิหน้าปลาซาบะก็เป็นหนึ่งในหน้าเมนูซูชิที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย แต่ความยากของการทำเมนูซูชิปลาซาบะ อยู่ที่การขจัดกลิ่นคาวและการปรุงรสให้ลงตัวกับข้าวปั้นญี่ปุ่น ซึ่งความยากที่ว่าจะหมดไปทันที

ด้วยการใช้ aro เนื้อปลาซาบะแล่ปรุงรสแช่แข็ง ที่แล่และปรุงรสให้แล้วสำเร็จรูปพร้อมทาน เพียงแค่ละลายน้ำแข็ง ก็นำไปปรุงเป็นเมนูต่อได้เลย โดยเนื้อปลาซาบะของ aro เป็นเนื้อชิ้นใหญ่ ไร้ก้าง บรรจุถุงสุญญากาศ สะอาด ปลอดภัย ทำให้ง่ายต่อการทำเมนู และควบคุมต้นทุนได้ดี ลดการสูญเสียของวัตถุดิบให้เป็น 0 เพราะแล่และปรุงมาแล้วใช้ได้ทั้งหมด

เนื้อปลาซาบะแล่ปรุงรสแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ เนื้อปลาซาบะแล่ปรุงรสแช่แข็ง
ขนาด 550 กรัม ราคา 115 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ซูชิหน้าไข่ปลา

ซูชิหน้าไข่ปลานั้น ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าซูชิที่หลายๆ คนชื่นชอบ ด้วยสีสันที่สวยงาม วางบนข้าวปั้นแล้วทำให้ดูน่ารับประทาน บวกกับรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ เคี้ยวเพลิน จึงเป็นหนึ่งในหน้าซูชิที่ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกร้านจะขาดไม่ได้ ทั้งนี้ ไข่ปลาบนหน้าซูชิจะมีหลายสี เช่น สีส้ม สีแดง หรือบางทีก็เป็นสีดำ สีเขียว

โดยสีที่แตกต่างออกไปนั้น ก็มาจากการย้อมและปรุงรสชาติให้แตกต่างกันไปนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะต้องการหน้าไข่ปลาสีแดงหรือว่าสีส้ม aro ไข่ปลาปรุงรสก็มีให้เลือกได้ตามต้องการที่แม็คโครทุกสาขา สามารถใช้ทำเมนูซูชิ หรือใส่ในสลัดผัก ทานเป็นเครื่องเคียง หรือจะใส่ไปในข้าวหน้าซาซิมิก็ได้ สะดวกต่อการใช้งานได้หลากหลายเมนู

ไข่ปลาปรุงรสสีส้มแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ปลาปรุงรสสีส้มแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 289 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ตุลาคม ไข่ปลาปรุงรสสีแดงแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ปลาปรุงรสสีแดงแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 289 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ซูชิหน้ายำสาหร่ายญี่ปุ่น

ด้วยรสชาติยำที่เป็นเอกลักษณ์ และความกรุบนุ่มเคี้ยวเพลินของสาหร่าย จึงทำให้ซูซิหน้ายำสาหร่ายญี่ปุ่น มักได้รับเลือกก่อนหน้าอื่นๆ เสมอ ซึ่งการทำซูซิหน้ายำสาหร่ายญี่ปุ่น ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างที่คิด

เพราะเพียงแค่ใช้ aro ยำสาหร่ายแช่แข็งแบบสำเร็จรูป ก็สามารถทำเมนูพร้อมเสิร์ฟได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตัวยำสาหร่ายจะมีความหอมของน้ำมันงา มีรสชาติเฉพาะตัวที่โดดเด่น ซึ่งไม่เพียงแค่ใช้ทำหน้าซูซิได้เท่านั้น แต่ยังใช้ทานเป็นเครื่องเคียงกับเมนูอื่นๆ ได้อีกด้วย

ตุลาคม ยำสาหร่ายญี่ปุ่นแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ยำสาหร่ายญี่ปุ่นแช่แข็ง 
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 195 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.ซูชิหน้ายำแมงกะพรุน

อาจเป็นหนึ่งในหน้าซูชิที่หลายๆ คนคิดว่าทำได้ยาก เพราะหากเลือกแมงกะพรุนไม่ได้คุณภาพ ก็จะทำให้เสียรสชาติทันที แต่ปัญหาในการทำซูชิหน้ายำแมงกะพรุนจะหมดไป

ด้วยการใช้ aro ยำแมงกะพรุนปรุงรส ที่สะดวกต่อการใช้ ผลิตในโรงงานมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ไร้กลิ่นคาว มีความหวานกรอบกรุบ เคี้ยวอร่อย มีกลิ่นหอมน้ำมันงา เมื่อนำขึ้นวางบนข้าวปั้นซูชิแล้ว ก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้ทันที

ตุลาคม ยำแมงกะพรุนปรุงรสแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ยำแมงกะพรุนปรุงรสแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 175 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

5.ซูชิหน้ายำหมึกสายปรุงรสวาซาบิ

ปลาหมึกถือเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับซูชิได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิธีการทำซูชิหน้ายำหมึกสายปรุงรสวาซาบินั้น นอกจากต้องอาศัยการปรุงรสที่กลมกล่อมลงตัวแล้ว ชิ้นปลาหมึกจะต้องไม่เหม็นคาวด้วย

ซึ่งการใช้ aro ยำหมึกสายปรุงรสวาซาบิแช่แข็งนั้น จะช่วยให้เมนูนี้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย อร่อย มีคุณภาพ และรวดเร็วมากขึ้น เพียงแค่ตักวางบนข้าวปั้นซูชิให้สวยงามเท่านั้นเอง ก็จะได้ซูชิหน้ายำหมึกสายปรุงรสวาซาบิที่อร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ ไร้กลิ่นคาว และอบอวลไปด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของวาซาบิ

ตุลาคม ยำหมึกสายปรุงรสวาซาบิแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ยำหมึกสายปรุงรสวาซาบิแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 235 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

6.ซูชิหน้าล็อบสเตอร์

แค่ได้ยินชื่อล็อบสเตอร์ ก็สามารถดึงดูดให้ทุกคนหันมาสนใจได้แล้ว ดังนั้น ซูชิหน้าล็อบสเตอร์จึงเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่จะช่วยเป็นเมนูดึงดูดให้ลูกค้าเข้าร้านได้เป็นอย่างดี โดยการเลือกใช้ aro ล็อบสเตอร์เครฟิซมายองเนส นั้น

จะช่วยทำให้เรามีเมนูซูชิล็อบสเตอร์ได้แบบง่ายดาย ชิ้นเนื้อล็อบสเตอร์แบบเต็มคำ มองเห็นง่ายเป็นชิ้นใหญ่เน้นๆ ทำให้ดูคุ้มค่า อีกทั้งตัวมายองเนสยังมีความเข้มข้น วางลงบนหน้าซูชิแล้วทำให้เกิดรสชาติอร่อยที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยแม้แต่นิดเดียว

ตุลาคม ยำล็อปเตอร์เครย์ฟิชปรุงรสมายองเนสแช่แข็ง

เอโร่ ล็อบสเตอร์เครย์ฟิชมายองเนสแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 295 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

7.ซูชิหน้าไข่ม้วน

ถือเป็นหนึ่งในหน้าซูชิที่เด็กๆ และวัยรุ่น รวมถึงผู้ใหญ่ชื่นชอบ ซึ่งการใช้ “เอโร่ ไข่ม้วนญี่ปุ่นแช่แข็ง” จะช่วยทำให้สามารถทำเมนูซูชิหน้าไข่ม้วนได้อย่างง่ายได้

เพียงแค่นำออกมาละลายน้ำแข็ง ก็สามารถใช้งานได้ทันที ช่วยย่นระยะเวลาในการทำเมนู และได้ซูชิหน้าไข่ม้วนที่อร่อยแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ เพราะตัวไข่ม้วนนั้น ได้รับการปรุงพร้อมมาเรียบร้อยแล้ว

ตุลาคม ไข่ม้วนญี่ปุ่นแช่แข็ง ตราเอโร่

เอโร่ ไข่ม้วนญี่ปุ่นแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 135 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ผลิตภัณฑ์หน้าซูซิแช่แข็งต่างๆ ของ aro นั้น ถือเป็นตัวช่วยสำหรับทั้งผู้ประกอบการร้านอาหารญี่ปุ่น และผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นเปิดร้านซูชิเป็นคำๆ ขายตามตลาดนัดได้เป็นอย่างดี

เนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมใช้ ที่ปรุงรส และตัดแต่งมาให้ใช้งานได้แบบไม่ต้องกลัวการเกิด Waste หรือการสูญเสียวัตถุดิบ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อนำไปปรุงเป็นเมนูแล้วจะอร่อยถูกปากถูกใจผู้บริโภค ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู เพราะเพียงแค่ละลายน้ำแข็ง ก็ใช้วางบนหน้าข้าวปั้นซูชิ หรือใช้ประกอบอาหารเมนูอื่นๆ ได้ทันที และไม่มีความจำเป็นต้องกักตุนสินค้า

เนื่องจากราคาไม่ผันผวนตามฤดูกาล เพราะหาซื้อได้ง่ายๆ ที่แม็คโครทุกสาขาตลอดทั้งปี หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ จึงทำให้ช่วยควบคุมต้นทุน และเพิ่มกำไรให้กับการทำอาหารญี่ปุ่นขาย ทำซูซิขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง