วัตถุดิบเป็ดแช่แข็งที่แม็คโคร ทำไมจึงตอบโจทย์เพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร

“เป็ด” ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่สามารถนำไปรังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยได้หลากรูปแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทย อีสาน จีน หรือฝรั่ง ก็ล้วนแล้วแต่มีเมนูเป็ดยอดนิยมด้วยกันทั้งสิ้น เช่น เป็ดปักกิ่ง เป็ดพะโล้ ข้าวหน้าเป็ด ลาบเป็ด ผัดเผ็ดเป็ดย่าง ปากเป็ดทอดเกลือ อกเป็ดราดซอสส้ม เป็ดอบซอสมิกซ์เบอร์รี่ เป็นต้น แต่ทั้งนี้ การจะทำเมนูเป็ดให้อร่อยได้นั้น ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะต้องอาศัยเป็ดที่มีคุณภาพแล้ว ในขั้นตอนของการเตรียมวัตถุดิบ แยกชิ้นส่วน ก็ถือเป็นกระบวนการสำคัญที่ต้องพิถีพิถันใส่ใจเพื่อให้สะอาดปลอดภัย และคัดสรรออกมาให้ได้ส่วนที่ดีสุด นั่นเองจึงทำให้ “เป็ดแช่แข็ง” ที่แม็คโคร เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เพราะมีข้อดีครอบคลุมรอบด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. เป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ แม็คโคร เป็นเป็ดคุณภาพเกรดนางฟ้า

เมนูเป็ดไม่ว่าจะเมนูใดก็ตาม หากไม่ได้เนื้อเป็ดที่สดใหม่ไปเป็นวัตถุดิบแล้ว รสชาติที่ออกมาก็จะไม่อร่อย ไม่เป็นไปตามสูตรที่ร้านอาหารต้องการ ซึ่งเป็ดแช่แข็งแม็คโคร จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทำเมนูเป็ดแบบใด ก็จะสามารถปรุงออกมาได้รสชาติที่อร่อย ตรงตามสูตร เนื่องจากเป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ ที่แม็คโคร ทุกตัวเป็นเป็ดคุณภาพ สดใหม่ ผ่านกระบวนการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหนียว ผิวขาวอมชมพู สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็น เมื่อถูกนำไปปรุงเป็นเมนูเสิร์ฟลูกค้าแล้ว จึงช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอยากรีวิวอยากกลับมาทานซ้ำได้

เอโร่ เป็ดแช่แข็งล้วง

ไซซ์ S 1 ตัว ประมาณ 2 กิโลกรัม

ราคา 218 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ แม็คโคร สะดวกพร้อมใช้ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน

ในขั้นตอนของการเตรียมเป็ด เราต่างรู้กันดีว่าจะต้องมีการล้วงเอาเครื่องในออกมา ทำความสะอาดล้างให้เรียบร้อย ซึ่งต้องทำอย่างพิถีพิถันให้สะอาดจริง ๆ และที่สำคัญคือ ในส่วนของการตัดแต่งชิ้นส่วนต่าง ๆ นั้นก็ต้องทำอย่างชำนาญ เพื่อไม่ให้เกิดการสูญเสีย แต่ถึงแม้จะตั้งใจแค่ไหน ก็ยังมีโอกาสที่จะเจอส่วนที่เสียได้อยู่ดี ซึ่งนอกจากจะทำให้ต้นทุนสูงขึ้นแล้ว ก็ยังกินเวลามากด้วย ดังนั้น การใช้เป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ จึงตอบโจทย์ได้ดีมากกว่า เพราะเป็นเป็ดที่ล้วงเครื่องในมาให้เรียบร้อย พร้อมใช้งาน ไม่ต้องผ่านกระบวนการตัดแต่งให้เกิดการสูญเสียจนต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้น ที่สำคัญคือประหยัดเวลาในครัว ให้เหลือเวลาไปเตรียมงานส่วนอื่นที่สำคัญกว่าได้ หรือบางร้านก็ช่วยลดต้นทุนพนักงานไปได้ส่วนหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้มีกำไรเพิ่มขึ้นทันที

เอโร่ ปากเป็ดแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 249 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ แม็คโคร มีให้เลือกใช้ทุกขนาดตามต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นเป็ดไซซ์ S M L XL หรือว่า XXL เป็ดแช่แข็งที่แม็คโครก็มีครบทุกขนาดพร้อมตอบโจทย์กับการใช้งานของร้านอาหาร ทำให้ผู้ประกอบการสามารถวางแผนควบคุมปริมาณวัตถุดิบได้อย่างเหมาะสม มีประสิทธิภาพ หรือถึงแม้จะคำนวณปริมาณการใช้งานพลาดไป ก็ไม่ต้องกังวลใจว่าเป็ดจะเน่าเสียง่าย เพราะเป็นเป็ดแช่แข็งที่จัดเก็บในช่องแช่แข็งได้ยาวนาน จึงช่วยลดความเสี่ยงจากการเน่าเสียของวัตถุดิบได้ดีมากขึ้น ส่งผลให้ควบคุมต้นทุนได้ดี และทำให้ร้านมีกำไรได้แน่นอนมากยิ่งขึ้น

เอโร่ เป็ดพร้อมเครื่องในแช่แข็ง

ไซซ์ XL ยกลัง ราคา 1,448 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. ต้องการเป็ดชิ้นส่วนไหน ที่แม็คโครมีให้ครบจบที่เดียว

เพราะร้านอาหารแต่ละร้านมีความต้องการใช้ชิ้นส่วนเป็ดไม่เหมือนกัน เนื่องจากเมนูที่ตั้งใจจำหน่ายต่างกัน บางร้านต้องการเป็ดทั้งตัวเป็นวัตถุดิบ บางร้านต้องการเพียงบางส่วน จึงทำให้การมาเลือกซื้อเป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ ที่แม็คโครนั้น ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนในที่เดียว เพราะที่แม็คโครได้มีการจัดแยกชิ้นส่วนเอาไว้ให้เลือกซื้อได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะป็นเป็ดพร้อมเครื่องใน เป็ดตัวล้วงเครื่องใน ปากเป็ด เครื่องในเป็ด ปีกเป็ด เนื้อเป็ดบด อกเป็ด น่องติดสะโพกเป็ด คอเป็ด เป็นต้น เรียกได้ว่าทุกชิ้นส่วนที่ต้องการ ที่แม็คโครก็มีพร้อมจำหน่าย โดยชิ้นส่วนเป็ดแช่แข็งที่แม็คโคร จะได้รับการบรรจุในขนาดแพ็คละ 1 กิโลกรัม ให้ซื้อใช้ง่าย ๆ คำนวณต้นทุนต่อการนำไปทำเมนูได้อย่างสะดวก

เอโร่ น่องเป็ดติดสะโพก แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 169 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ ที่แม็คโคร เป็นวัตถุดิบที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าจะได้วัตถุดิบเป็ดที่มีคุณภาพดี สดใหม่ สะอาดปลอดภัย นำไปปรุงทุกเมนูเป็ดได้อร่อยตามสไตล์ที่ต้องการ ในขณะเดียวกันก็เป็นวัตถุดิบกึ่งสำเร็จรูป ที่ใช้ง่าย ประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู เก็บรักษาได้ยาวนานในช่องแช่แข็ง จึงช่วยลดความสูญเสียจากการเน่าเสียและการตัดแต่งเตรียมวัตถุดิบได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ร้านอาหารควบคุมต้นทุนวัตถุดิบ ต้นทุนเวลา และแรงงานได้ดีขึ้น จนทำให้มีโอกาสทำกำไรเพิ่มได้ง่ายมากขึ้น

สนใจสั่งซื้อเป็ดแช่แข็งทุกชิ้นส่วนคลิก 

ดังนั้น สำหรับผู้ประกอบการท่านใด หรือสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบรับประทานเมนูเป็ด ต้องการวัตถุดิบเป็ดที่มีคุณภาพไปปรุงเป็นเมนูพิเศษแสนอร่อยล่ะก็ ที่แม็คโครถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักเป็ดเลยก็ว่าได้ เพราะมีวัตถุดิบเป็ดแช่แข็งคุณภาพดีราคาย่อมเยารวมเอาไว้ให้เลือกซื้อได้แบบตอบครบทุกโจทย์ทุกชิ้นส่วนที่ต้องการ ซึ่งนอกจากจะหาเป็ดแช่แข็ง ตราเอโร่ ได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้านแล้ว ก็ยังเพิ่มความสะดวกพร้อมประหยัดเวลาการเดินทางขึ้นได้อีก ด้วยการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro พร้อมจัดส่งให้ได้ถึงที่ทั่วไทย เรียกได้ว่าถ้านึกถึงเป็ด อยากกินเป็ด อยากได้เป็ด ก็นึกถึงแม็คโครได้เลย ครบจบในที่เดียว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง