อยากเปิดร้านหมูกระทะขายดี ในครัวต้องมีหมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์

ชาบูหมูกระทะ ถือเป็นหนึ่งในเมนูสังสรรค์แสนอร่อยที่ได้รับความนิยม จึงเป็นเหตุให้ปัจจุบันมีร้านชาบูหมูกระทะเปิดใหม่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ร้านหมูกระทะที่จะเติบโตประสบความสำเร็จ สามารถดึงดูดลูกค้าให้พาเพื่อนพาครอบครัวไปทานได้บ่อย ๆ เป็นขาประจำนั้น สิ่งสำคัญที่ต้องมีเลยก็คือวัตถุดิบเนื้อหมูที่ใช้จะต้องมีคุณภาพ ตลอดไปจนกระบวนการจัดการในร้าน การควบคุมบริหารต้นทุนวัตถุดิบก็ต้องรอบคอบเพื่อไม่ให้กำไรหดหายหรือขาดทุนได้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งด้วยเหตุนี้เอง หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกวัตถุดิบที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการร้านชาบูหมูกระทะ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่าง และมีข้อดีที่เอื้อประโยชน์ต่อการการทำธุรกิจร้านอาหารรอบด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ เป็นหมูคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม

ในการเลือกซื้อเนื้อหมูที่ตลาดนั้น การจะได้หมูที่คุณภาพดีมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของผู้ซื้อ ซึ่งถึงแม้บางทีจะเลือกอย่างตั้งใจแล้ว ก็ยังมีโอกาสพลาดได้เนื้อหมูที่ไม่ดี ไม่สดใหม่ ปะปนมาด้วยเสมอ ทำให้ถ้าฝืนนำไปใช้ก็จะทำให้ลูกค้าไม่พอใจ แต่ถ้าตัดใจยอมทิ้งไป ก็จะทำให้ต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้น กำไรหดหายไปในทันที จากปัญหาเรื่องการควบคุมคุณภาพเนื้อหมูได้ยากจากการเลือกซื้อเองหรือให้พนักงานไปช่วยซื้อนี้เอง จึงทำให้การเลือกใช้หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ ตอบโจทย์มากกว่า เพราะจะมั่นใจได้เลยว่า จะได้เนื้อหมูที่สดใหม่ สะอาดปลอดภัย และได้มาตรฐานเหมือนกันในทุก ๆ ชิ้น

พีเอสฟู้ดส์ สามชั้นหมูกระทะแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 225 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ มีครบทุกชิ้นส่วนจบในแบรนด์เดียว

ไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อหมูกระทะชาบูนุ่ม ๆ คุณภาพดีเท่านั้น แต่ หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ ยังมีอีกสารพัดชิ้นส่วนของหมูให้เลือกใช้ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตับหมูกระทะ เนื้อสามชั้นหมูกระทะ หมูบด สันนอกหมูสไลซ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนไหน ก็ล้วนแล้วแต่คัดสรรตัดแต่งมาให้แล้วเป็นอย่างดี สดใหม่ สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐานทุกชิ้นทุกส่วน จึงทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะเลือกสั่งทานชิ้นส่วนใด ก็จะอร่อย ประทับใจตั้งแต่คำแรกจนกระทั่งคำสุดท้าย

พีเอสฟู้ดส์ เนื้อหมูกระทะแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 127 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ ช่วยให้บริหารจัดการต้นทุนได้ดีมีกำไรเพิ่มขึ้น

ร้านชาบูหมูกระทะนั้น จะเป็นลักษณะของอาหารที่ให้บริการทานแบบเน้นปริมาณ ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการจำเป็นจะต้องควบคุมเรื่องการหั่นตัดแต่งขนาดชิ้นวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ตลอดจนเรื่องของการสต็อกวัตถุดิบให้เพียงพอ เก็บรักษาได้ดีไม่เกิดการเน่าเสียจนทำให้ต้นทุนวัตถุดิบแพงขึ้น ซึ่งหมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี เพราะสะดวกพร้อมใช้ ผ่านกระบวนการตัดแต่งมาเรียบร้อย ในขนาดที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังเก็บรักษาในช่องแช่แข็งได้ยาวนาน จึงช่วยลดการสูญเสียที่ทำให้วัตถุดิบแพงขึ้นจากการตัดแต่งและการเน่าเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งด้วยความเป็นวัตถุดิบกึ่งสำเร็จรูป จึงประหยัดเวลาและแรงงานในการเตรียมเมนู ทำให้งานในครัวยุ่งน้อยลง เป็นระเบียบมากขึ้น เสิร์ฟได้ไวขึ้น และลูกค้าประทับใจได้รับประสบการณ์ในการให้บริการที่ดีมากขึ้นตามไปด้วย

พีเอสฟู้ดส์ สันนอกหมูสไลซ์แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 135 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ ถือเป็นวัตถุดิบที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับคนทำร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านชาบูหมูกระทะ เพราะไม่เพียงแต่หมูคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษ ได้มาตรฐาน ราคาย่อมเยาเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยให้ร้านอาหารทำงานในครัวได้ราบรื่นมากขึ้น ควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น ซึ่งถือเป็นการอุดรอยรั่วที่จะทำให้กำไรในธุรกิจหดหาย เพราะแม้จะทำยอดขายได้เท่าเดิม แต่ถ้าควบคุมวัตถุดิบได้ดี ทำให้ต้นทุนลดลงได้ ก็จะทำให้ร้านมีกำไรเพิ่มขึ้นได้เลยทันที

ทั้งนี้หากต้องการพิสูจน์คุณภาพและความคุ้มค่าของ หมูแช่แข็ง พีเอสฟู้ดส์ นั้น จะไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้เลยนอกจากที่แม็คโคร เพราะเป็น Exclusive Brand ที่หาซื้อได้ที่แม็คโครที่เดียว ซึ่งก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคที่ทำให้หาซื้อยาก แต่ตรงกันข้ามเลยคือหาซื้อได้ง่าย ๆ ตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน ไม่ต้องกังวลว่าของจะขาด หรือจะเพิ่มความสะดวกสบายให้ง่ายขึ้นไปอีก ด้วยการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ซึ่งก็สั่งตอนไหนก็ได้ สามารถจัดส่งให้ได้ถึงที่ทุกจุดหมายทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง