4 ข้อดี aro ผลไม้แช่แข็ง เพิ่มยอดขายโกยกำไรให้ช่วง Summer

เมษาหน้าร้อนมาถึงคราใด ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมนูของหวานและเครื่องดื่มเย็น มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับธุรกิจ นั่นเองจึงทำให้ “ผลไม้แช่แข็ง” เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ร้านอาหาร และร้านเครื่องดื่มจะขาดไม่ได้เลยในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย 4 ข้อดีของ aro ผลไม้แช่แข็ง ที่โดดเด่นกว่าผลไม้สดทั่วไป ซึ่งจะผลักดันยอดขายและกำไรของร้านให้เติบโตได้ มีดังต่อไปนี้

  1. ทดแทนผลไม้นอกฤดูกาล ทำให้เมนูแตกต่างโดดเด่น

เมื่อถึงหน้าร้อนร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มส่วนใหญ่ก็จะเน้นใช้ผลไม้ตามช่วงฤดูกาลมาเป็นวัตถุดิบในการทำเมนู ซึ่งแม้จะเป็นเรื่องดีแต่เมื่อทุกร้านมีเมนูเหมือน ๆ กัน ก็อาจทำให้ไม่เกิดความแปลกใหม่ และเรียกความสนใจจากลูกค้าได้ยาก ดังนั้น การใช้ผลไม้แช่แข็งที่มีผลไม้นอกฤดูกาลอื่น ๆ มาทำเป็นเมนูพิเศษ จะเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเมนูในร้านได้ กลายเป็นเมนูหายากที่ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงฤดูกาลก็หาทานได้ จึงดูงดูดลูกค้าให้สนใจได้มากกว่า

เอโร่ สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 99 บาท

สิ่งซื้อออนไลน์ คลิก 

เอโร่ มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 179 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

  1. เพิ่มความหลากหลายให้เมนู ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ

ผลไม้แช่แข็ง aro มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ มิกซ์เบอร์รี่ เสาวรส ลิ้นจี่ กีวี่ พีช ส้มแมนดาริน มะม่วงน้ำดอกไม้ ฯลฯ จึงทำให้สามารถสร้างสรรค์เป็นเมนูได้มากมาย เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ที่บ่อยครั้งก็อาจไม่ได้ต้องการเมนูที่ทำมาจากผลไม้ในฤดูกาลเพียงอย่างเดียว เช่น หลายคนอาจมองว่าในช่วงหน้าร้อนแบบนี้เมนูมะม่วง อาทิ น้ำมะม่วงปั่น ข้าวเหนียวมะม่วงจะขายดีที่สุด แต่ในความเป็นจริง ก็ยังมีลูกค้าอีกเป็นจำนวนมากที่อยากทานเมนูน้ำผลไม้ หรือของหวานอื่น ๆ ดังนั้น การมีผลไม้แช่แข็งหลากหลายเอาไว้เป็นวัตถุดิบ จะช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับเมนูได้มาก และเป็นหนึ่งในช่องทางที่จะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้ในช่วงซัมเมอร์

เอโร่ น้ำเสาวรสมีเมล็ดแช่แข็ง

ขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 180 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

เอโร่ เนื้อลิ้นจี่แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 179 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

  1. ช่วยลดต้นทุน ทำให้บริหารจัดการต้นทุนได้ดีขึ้น

ความโดดเด่นที่ชัดเจนที่สุดระหว่างผลไม้แช่แข็งกับผลไม้สดทั่วไป ก็คือเรื่องของการเก็บรักษาและอายุการใช้งาน ผลไม้สดนั้นจะมีความเสี่ยงเรื่องการเน่าเสียได้ง่าย เก็บรักษายาก และอายุการใช้งานสั้น ยิ่งในช่วงหน้าร้อนที่ทำให้ผลไม้สุก งอม และเน่าเสียเร็ว จึงทำให้หากบริหารจัดการไม่ดี ก็จะกลายเป็นเกิดการสูญเสียเยอะ ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้น กำไรหดหายลงไปทันที ในขณะที่หากใช้เป็นผลไม้แช่แข็ง จะไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย เพราะเก็บรักษาง่ายในช่องแช่แข็ง แบ่งใช้งานได้ตามต้องการ ยิ่งกับ aro ผลไม้แช่แข็งแล้วยิ่งสะดวก เพราะไม่ต้องซื้อตุนไว้ และไม่ต้องกังวลว่าของจะขาดสต็อก เพราะต้องการใช้เมื่อไร ก็สามารถไปหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะซื้อมาเก็บไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็นในร้านก็ได้ ซึ่งเมื่อบริหารจัดการวัตถุดิบได้ดี ลดการสูญเสีย การเน่าเสียของผลไม้ได้ดี กำไรก็จะเพิ่มขึ้นได้เลยในทันที

เอโร่ กีวี่สไลด์แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 79 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

เอโร่ เนื้อส้มแมนดารินแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 129 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

  1. ง่ายต่อการจัดเตรียม ประหยัดเวลาและต้นทุนได้อีกต่อ

aro ผลไม้แช่แข็ง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ชนิดใด ก็จะได้รับการตัดแต่งมาให้แล้วพร้อมใช้งานได้เลยทันที จึงทำให้สะดวก ประหยัดเวลา และลดขั้นตอนการทำงานได้มาก ซึ่งในช่วงที่ลูกค้าเข้าร้านแน่น ๆ ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องเพิ่มพนักงานเลยก็ได้ ทั้งนี้ การที่ผลไม้ได้รับการตัดแต่งมาแล้ว จึงทำให้ใช้งานได้ 100% คำนวณต้นทุนวัตถุดิบต่อน้ำหนักหน่วยการใช้ได้อย่างแม่นยำ ต่างจากผลไม้สดที่เมื่อซื้อมาก็จะต้องนำมาปอกเปลือก ตัดแต่ง ส่วนที่ช้ำ ไม่ดีทิ้งไป ทำให้หากไม่รอบคอบในการคำนวณต้นทุนและปริมาณการใช้ ก็อาจเกิดการผิดพลาด คิดต้นทุนผิด ตั้งราคาผิดจนเป็นเหตุให้ขายดีแต่ขาดทุนได้ เรียกได้ว่าในภาพรวมนั้น ผลไม้แช่แข็ง aro จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และประหยัดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี

เอโร่ พีชสดแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 85 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

เอโร่ มะม่วงน้ำดอกไม้แช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 199 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ผลไม้แช่แข็ง aro มีความสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้เป็นอย่างดี สะดวก หาซื้อง่าย มีให้เลือกหลากหลาย จึงตอบโจทย์และเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารและร้านคาเฟ่

ยิ่งในช่วง Summer หน้าร้อน ที่เมนูเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เมนูของหวานที่ทำมาจากผลไม้เย็น ๆ จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น การหันมาเลือกใช้ผลไม้แช่แข็ง ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและเพิ่มกำไรให้กับร้าน ช่วยยกระดับคุณภาพของการบริหารจัดการภายในร้านให้ดีได้มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลต่อการให้บริการทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่น่าพอใจและสร้างความประทับใจได้อย่างมาก

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังกังวลว่าหน้าร้อนนี้จะบริหารจัดการวัตถุดิบผลไม้อย่างไรดีให้มีประสิทธิภาพ ก็สามารถเลือกใช้ผลไม้แช่แข็ง aro ได้ โดยหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะเลือกใช้บริการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้ พร้อมจัดส่งให้ได้ถึงร้านทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง