ฮัลดิราม ขนมหวานอินเดียแช่แข็ง ตัวช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านอาหาร

ไม่ว่าจะทำร้านอาหารสไตล์ไหน นอกจากเมนูคาวที่เป็นจานหลักแล้ว เมนูขนมของหวานจานเสริมก็ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะมีส่วนช่วยเพิ่มยอดเฉลี่ยต่อบิลของลูกค้าแต่ละโต๊ะให้สูงขึ้นให้ทำยอดขายและกำไรได้มากขึ้น ซึ่งผู้ประกอบการทุกคนต่างตระหนักถึงความสำคัญเรื่องนี้ดี จึงพยายามคิดหาเมนูขนมหวานสูตรเด็ดมาไว้ประจำร้านเสมอ แต่ทั้งนี้ หนึ่งในขนมที่ทุกคนอาจมองข้ามไป แต่ถือเป็นตัวเลือกที่สามารถเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดีก็คือ “ขนมอินเดีย” โดยเฉพาะแบรนด์ฮัลดิราม ซึ่งข้อดีของขนมอินเดียฮัลดิราม ที่โดดเด่นแตกต่างจากขนมของหวานอื่น ๆ มีดังต่อไปนี้

 

  1. ขนมอินเดียมีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ในความเป็นจริงอินเดียถือว่าเป็นหนึ่งในชาติที่มีขนมหวานรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก แต่ด้วยเพราะในไทยหาทานได้ยาก จึงทำให้ผู้คนไม่ค่อยได้มีโอกาสลองชิมกันมากนักจนทำให้เป็นที่รู้จักน้อย แต่ก็ด้วยเพราะทุกคนรู้จักน้อยและไม่เคยลิ้มลองมาก่อนนี้เอง ที่ทำให้เป็นจุดขายเรื่องความแตกต่าง สามารถดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าลองสั่งทานได้ง่าย ซึ่งร้านอาหารสามารถใช้จุดขายนี้ทำสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาลองชิมขนมอินเดียแสนอร่อยหาทานยากได้ง่าย ๆ ที่ร้าน ในราคาย่อมเยา โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงประเทศอินเดีย

ฮัลดิราม ราสมาลัย 500 กรัม 179 บาท

 

  1. ขนมอินเดียฮัลดิราม เป็นขนมคุณภาพต้นตำรับแท้ ๆ

ฮัลดิราม คือบริษัทผู้ผลิตอาหารและขนมแช่แข็งเก่าแก่ในประเทศอินเดีย ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ตลอดระยะเวลากว่า 80 ปีที่ผ่านม าชื่อเสียงเรื่องมาตรฐานความอร่อย สะอาด ปลอดภัย ของขนมอินเดียแบรนด์ฮัลดิรามนั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพจริง ดังนั้น การที่ร้านอาหารเลือกนำเอาขนมอินเดียฮัลดิรามเข้ามาเป็นหนึ่งในเมนูของหวาน จึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าอยากลองทานได้ไม่ยาก

ฮัลดิราม โมติ ชอร์ ลาดู 360 กรัม 179 บาท

 

  1. ขนมอินเดียฮัลดิราม มีสารพัดเมนูให้เลือกหลากหลาย

ด้วยเพราะเป็นแบรนด์ขนมอินเดียแท้ จึงทำให้ฮัลดิรามมีสารพัดเมนูขนมให้เลือกเพื่อใช้ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างขนมอินเดียยอดนิยมแสนอร่อย ก็เช่น

  • ราสมาลัย ขนมหวานกลมกล่อมกำลังดีที่มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ นม น้ำตาล ถั่ว และเครื่องเทศ มีเอกลักษณ์ที่กลิ่นหอมเฉพาะตัว ความกรุบกรอบของถั่ว และตัวราสมาลัยที่นุ่มคล้ายฟองน้ำ ซึ่งเกิดจากนมที่ต้มและเติมกรดให้โปรตีนตกตะกอนเป็นก้อนนุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำนมให้ทานคู่กัน
  • กาจู ขนมหวานที่มีความละม้ายคล้ายกับขนมโก๋ ทำมาจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ นม และหญ้าฝรั่น ซึ่งนอกจากจะนิยมทานเป็นของว่างแล้ว ก็ยังมักได้รับมอบเป็นของขวัญให้กันในโอกาสพิเศษด้วย
  • ลาดู ขนมหวานอินเดียโบราณ ที่ทำมาจากแป้งถั่ว เนย และน้ำตาล นิยมทานคู่กับชาเป็นของว่าง มีความพิเศษคือเชื่อกันว่าเป็นของโปรดของพระพิฆเนศ จึงนิยมใช้เป็นหนึ่งในเครื่องบูชาพระพิฆเนศด้วย

 

  1. ขนมอินเดียฮัลดิราม เป็นขนมแช่แข็งมีอายุการเก็บรักษายาวนาน

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของร้านอาหารคือการต้องเสี่ยงกับเมนูที่ยังไม่มั่นใจว่าจะขายดีไหมแต่ต้องเตรียมวัตถุดิบสต็อกไว้จนอาจทำให้เกิดการเน่าเสีย จนกลายเป็น Waste ที่ทำให้ต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้น และกำไรหดหายไปโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นเองจึงทำให้ขนมอินเดียวฮัลดิรามตอบโจทย์มาก ๆ เพราะเป็นขนมแช่แข็งที่มีอายุการเก็บรักษายาวนาน ทำให้ควบคุมการสูญเสียจากการเน่าเสียได้เป็นอย่างดี อีกอย่างหนึ่งคือ การใช้งานก็ง่ายเพราะเป็นขนมสำเร็จรูปแช่แข็ง ที่เมื่อมีออร์เดอร์สั่งมาก็นำออกมาคลายความเย็น อุ่น เพื่อเสิร์ฟได้เลยทันที

ฮัลดิรามคาร์จู คัทรี 340 กรัม 285 บาท

 

ผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่ต้องการหาเมนูของหวานแปลกใหม่ อร่อย โดดเด่น และดึงดูดความสนใจลูกค้าได้ดี ขนมอินเดียฮัลดิรามถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งเรื่องความอร่อย ความโดดเด่นน่าสนใจ การใช้งานและเก็บรักษา ที่สำคัญคือราคาย่อมเยาคุ้มค่า

ทั้งนี้ อาจจะยังไม่จำเป็นต้องสต็อกเยอะก็ได้ เติมเริ่มต้นจากการทดลองสั่งไปทดสอบความน่าสนใจเป็นเมนูพิเศษใหม่เชียร์ขายกับลูกค้า ซึ่งถ้าได้รับการตอบรับที่ดี ลูกค้าติดใจ ก็ไม่ต้องกังวลจะหาของยาก เพราะสามารถหาซื้อได้ตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้ พร้อมจัดส่งให้ถึงร้านได้ทุกที่ทั่วไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง