ต้องการเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าราคาเบา ต้อง HARVEY BEEF @Makro

เนื้อวัว ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบรสเลิศที่ใช้ประกอบเป็นวัตถุดิบหลักให้เป็น เมนูแสนอร่อยได้สารพัดรูปแบบ ซึ่งร้านอาหารใดก็ตามที่มีเนื้อวัวคุณภาพเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงเมนู จะมีโอกาสสูงมากที่จะทำยอดขายได้ดีตามเป้าหมาย เพราะคุณภาพของเนื้อที่ดีจะทำให้เกิดการรีวิวบอกต่อและกลับมาทานซ้ำ จนเกิดเป็นฐานลูกค้าที่มั่นคงและเติบโตขยายต่อไปได้ไม่สิ้นสุด

สันในวัวออสเตรเลีย HARVEY BEEF

ราคากิโลกรัมละ 1,049 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์)

 

ทั้งนี้หนึ่งในเนื้อวัวที่ได้ชื่อว่ามีคุณภาพดีที่สุดจนได้รับการยอมรับจากทั่วทั้งโลก คือ “เนื้อวัวออสเตรเลีย” ซึ่งแม้เราจะอยู่ในประเทศไทย ประกอบธุรกิจร้านอาหารในไทย แต่ก็สามารถมีเนื้อวัวออสเตรเลียคุณภาพนำเข้าเป็นวัตถุดิบใช้ได้ตลอดทั้งปีในราคาเบา ๆ แค่ไปที่แม็คโครทุกสาขา แล้วเลือกซื้อเนื้อวัวแบรนด์ HARVEY BEEF ซึ่งเป็นเนื้อวัว นำเข้าจาก ออสเตรเลียแท้ที่มี คุณภาพที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากเนื้อวัวทั่วไป ดังต่อไปนี้

  1. เป็นเนื้อวัวคุณภาพเลี้ยงใน ทุ่งหญ้าธรรมชาติ

เนื้อวัวแบรนด์ HARVEY BEEF เป็นเนื้อวัวเวสเทิร์นแท้ ด้วยเลี้ยงในพื้นที่แถบออสเตรเลียตะวันตกเท่านั้น ซึ่งสภาพแวดล้อมในการเลี้ยงที่รัฐเวสเทิร์นของออสเตรเลียตะวันตก จะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และอากาศที่บริสุทธิ์ เป็นแหล่งผลิตเนื้อโคที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จึงทำให้วัวที่ได้รับการดูแลเลี้ยงที่นี่เติบโตขึ้นมาอย่างดี เนื้อวัว HARVEY จึงเป็นเนื้อวัวที่มีคุณภาพสูง มีมาตรฐาน และเป็นเนื้อวัวที่ปราศจากการใช้ฮอร์โมนและสารเร่งการเจริญเติบโต  พร้อมส่งตรงจากออสเตรเลียถึงครัวเพื่อนำไปใช้ทำเป็นวัตถุดิบสำหรับปรุงเมนูเลิศรสได้สารพัด

 

  1. เป็นเนื้อวัวที่ผ่านกระบวนการเลี้ยงโดยผู้เชี่ยวชาญ

HARVEY BEEF เป็นแบรนด์เนื้อวัวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 100 ปี ทำงานร่วมกับเกษตรกรในชุมชนท้องถิ่นที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการเลี้ยงวัวมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้วัวทุกตัวได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง เหมาะสม ทำให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง ได้รับอาหารที่จำเป็นต่อการทำให้เนื้อมีคุณภาพ กระบวนการในการผลิตมีความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ซึ่งด้วยประสบการณ์อันแสนยาวนานนี้เองจึงมั่นใจได้ว่า เนื้อวัวออสเตรเลีย HARVEY จะเป็นเนื้อที่มีคุณภาพสูง ใช้รังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยได้อย่างแน่นอน

 

  1. เป็นเนื้อวัวที่มีความนุ่ม หอมกลิ่นเอกลักษณ์ อร่อย ตอบโจทย์ได้ทุกเมนู

ด้วยการเลี้ยงแบบธรรมชาติ คัดสรรวัวคุณภาพพันธุ์ดี ผ่านกระบวนการเลี้ยงที่ถูกต้อง เหมาะสม และเข้าใจการเติบโตของวัวอย่างมืออาชีพ เนื้อวัว HARVEY จึงมีความนุ่มที่แตกต่าง มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เนื่องจากเลี้ยงในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในโลกไม่เหมือนที่ไหน เมื่อนำไปปรุงเป็นเมนูแล้วจึงอร่อยถูกปากทุกเมนู สามารถรังสรรค์ ปรุงเมนูได้ทุกสไตล์ทั้งตะวันออกและตะวันตก หรือแม้แต่เมนูสไตล์ไทยไทย ที่สำคัญคือ มีชิ้นส่วนให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพมาตรฐานทุกชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็น สันแหลม สันนอก สันใน สันคอ ฯลฯ จึงถือเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่ตอบโจทย์การทำอาหารทั้งในระดับครัวเรือนและในระดับธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม และภัตตาคาร

 

ไม่ว่าจะเป็นคนรักเนื้อที่ต้องการวัตถุดิบเนื้อคุณภาพดีติดบ้านไว้ทำเมนูพิเศษ หรือธุรกิจร้านอาหารที่ต้องการเนื้อวัวออสเตรเลียแท้นำเข้าไว้ทำเมนูไฮไลท์ดึงดูดใจลูกค้าเรียกยอดขาย เนื้อวัว HARVEY BEEF จากแม็คโคร คือหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยมีขายที่แม็คโครทุกสาขา ในราคาย่อมเยา และยังมีทั้งแบบแช่เย็น (Chill) และแบบแช่แข็ง (Frozen) ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ สามารถเก็บรักษาง่าย ลดการสูญเสีย Waste ได้ดี จึงช่วยทำให้สามารถควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องสต็อกของ หรือกลัวว่าจะไม่มีวัตถุดิบใช้ เพราะสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครตลอดทั้งปี

 

ซึ่งเมื่อรวมกับคุณภาพเนื้อที่นุ่มละมุน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ มีชิ้นส่วนของวัวให้เลือกหลากหลายครบถ้วน จึงทำให้แม็คโครกลายเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ และยังเป็นหนึ่งในเรื่องของเนื้อวัวนำเข้า พร้อมตอบโจทย์ให้ได้ทุกความต้องการเนื้อคุณภาพราคาย่อมเยา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง