แฮชบราวน์ เมนูทอดแสนอร่อย ทำกินเองก็ฟิน ทำขายก็รุ่ง

แฮชบราวน์ คือเมนูอาหารเช้าสไตล์อเมริกันที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก ซึ่งด้วยชื่อที่อาจไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไร เลยอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่าแฮชบราวน์ คือ มันฝรั่งขูดปรุงรสที่นำมาทอดจนกรอบ สีเหลืองนวล แล้วเสิร์ฟทานคู่กับไข่ดาว หรือเบคอน ไส้กรอกในมื้อเช้าแล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนจะนึกถึงรสชาติความกรอบอร่อยกินเพลินได้เลยทันที ซึ่งด้วยความอร่อยที่โดดเด่นของแฮชบราวน์นี้เอง จึงทำให้นอกจากจะใช้ทำเป็นเมนูทานเล่นกันในครอบครัวได้แล้ว ยังสามารถทำเป็นเมนูเสริมสร้างรายได้ให้กับร้านอาหารก็ได้ หรือจะสร้างอาชีพเสริมจากการทอดแฮชบราวน์ขายอย่างเดียวก็ได้เช่นกันเพราะจัดเป็นเมนูของทอดทานเล่น ที่ขายง่าย ขายดี และถูกปากทุกเพศทุกวัยทานได้แทบจะทุกเวลา

เอโร่ แฮชบราวน์ ไทรแองเกิ้ล

ขนาด 1 กิโลกรัม

 

อยากกินอยากทำแฮชบราวน์ขาย ทำอร่อยง่าย ๆ ได้ด้วย แฮชบราวน์ เอโร่

 

หากนึกภาพตามว่าแฮชบราวน์คือมันฝรั่งขูดปรุงรสทอดกรอบแล้ว หลาย ๆ คนก็อาจจะรู้สึกว่า มีกระบวนการทำที่ยุ่งยาก เพราะไหนจะต้องมาขูด มาปรุงรส แล้วก็มาทอดอีก ตั้งหลายขั้นตอน เลยพาลให้จากของทานเล่นง่าย ๆ กลายเป็นเรื่องยากที่ไม่อยากทำกินเอง ยิ่งจะทำขายเป็นอาชีพเสริมก็ยิ่งหนักใจมากขึ้นไปอีกเพราะต้องวุ่นวายหลายขั้นตอน ปัญหาที่ว่ามาทั้งหมดนี้จะหมดไปเลยทันที เมื่อเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เอโร่ แฮชบราวน์ ซึ่งมีคุณสมมบัติโดดเด่น ที่ตอบโจทย์ทั้งการทำกินเองที่บ้านและการทำขายเป็นอาชีพเสริม เป็นเมนูเสริมเพิ่มรายได้ให้ร้านอาหาร ดังต่อไปนี้

 

  1. สำเร็จรูปใครก็ทำได้ง่ายนิดเดียว

เอโร่ แฮชบราวน์ เป็นมันฝรั่งขูดแช่แข็ง ที่ปรุงรสมาให้เสร็จเรียบร้อยแล้วในตัว จึงทำให้ช่วยลดขั้นตอนในการทำ ประหยัดเวลาในการทำเมนูไปได้มาก เรียกได้ว่า แค่ฉีกออกจากบรรจุภัณฑ์ ก็นำไปทอดพร้อมเสิร์ฟทานได้เลย ซึ่งด้วยความสะดวก สำเร็จรูป ทำง่ายแบบนี้เอง สำหรับใครที่อยากทำแฮชบราวน์เป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ จึงทำได้ง่าย ช่วยลดการสูญเสีย Waste ได้ดี ทำให้ควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  1. กรอบ อร่อย สะอาด ปลอดภัย

เอโร่ แฮชบราวน์ ผลิตมาจากมันฝรั่งคัดสรรคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และได้รับการปรุงรสมาให้มีความอร่อยลงตัวถูกปาก เมื่อนำมาทอดแล้วจะมีความกรอบ หอม สีสันเหลืองทองชวนรับประทาน ที่สำคัญคือ ไม่อมน้ำมัน ทำให้ทานได้เรื่อย ๆ ไม่เลี่ยน และทำให้รู้สึกดีที่ได้ทานแม้จะเป็นเมนูของทอดก็ตาม


เอโร่ เทเทอร์ ทอตส์

ขนาด 1 กิโลกรัม

 

  1. มีรูปทรงหลายแบบ โดดเด่น ดึงดูดให้ยิ่งน่าทานมากขึ้น

เอโร่ แฮชบราวน์ ไม่ได้เป็นแค่มันฝรั่งขูดปรุงรสธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังได้รับการสร้างสรรค์ออกมาให้มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น โดยมีให้เลือกได้ถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ แฮชบราวน์ไทรแองเกิ้ล เป็นรูปทรงสามเหลี่ยมชิ้นขนาดกลางพอดีคำ แฮชบราวน์ เทเทอร์ ทอตส์ เป็นรูปทรงกลมแบบก้อน ชิ้นเล็กกะทัดรัดเคี้ยวเพลิน และ แฮชบราวน์แพตตี้ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมชิ้นใหญ่อร่อยเข้มเต็มคำ ซึ่งด้วยความหลากหลายของรูปทรงแฮชบราวน์นี้เอง จึงทำให้สามารถจัดแต่งจานเมนูให้ดูดึงดูด น่าสนใจ น่ารับประทานได้มากยิ่งขึ้น

 

  1. เก็บได้นานถึง 2 ปี

เอโร่ แฮชบราวน์ เป็นมันฝรั่งขูดปรุงรส ที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งเพื่อถนอมอาหารในอุณหภูมิติดลบ จึงทำให้สามารถหยุดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงสภาพความสดใหม่เอาไว้ได้อย่างยาวนาน โดยมีอายุการเก็บรักษาไว้ในช่องแช่แข็งได้ถึง 24 เดือน จึงทำให้แช่เก็บไว้ในตู้เย็นที่บ้านได้แบบไม่ต้องกลัวเสีย อยากทานเมื่อไรก็หยิบมาทอดทานได้เลยทันที หรือสำหรับใครที่ต้องการทำแฮชบราวน์ขายเป็นอาชีพ ก็ถือว่าช่วยลดความเสี่ยงจากปัญหาวัตถุดิบเสียหมดอายุได้เป็นอย่างดี


เอโร่ แฮชบราวน์แพตตี้

ขนาด 1 กิโลกรัม

 

เมนูทอด ถือเป็นหนึ่งในประเภทเมนูแสนอร่อย ถูกปากคนทุกเพศทุกวัย มีส่วนช่วยให้เจริญอาหารได้มากขึ้น มีสีสัน มีกลิ่นหอมที่ชวนดึงดูดให้น่ารับประทาน ที่สำคัญคือ ไม่จำเป็นต้องทานเป็นเมนูหลัก แต่เป็นเมนูของว่างทานเล่นที่ทานได้เรื่อย ๆ ทั้งแบบคนเดียวและเป็นกลุ่ม ดังนั้น ร้านอาหารส่วนใหญ่จึงมักสร้างยอดขายและทำกำไรได้มากขึ้นจากเมนูทอดเสมอ

หากวันนี้เรากำลังมองหาเมนูใหม่ ๆ ให้ร้านอาหารของตัวเองเพื่อเพิ่มยอดขายทำกำไรให้ได้มากขึ้น หรือใครก็ตามที่กำลังอยากเริ่มต้นสร้างอาชีพเสริมด้วยเมนูทอดสักเมนูล่ะก็ “แฮชบราวน์” มันฝรั่งขูดปรุงรสทอดกรอบ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และ เอโร่ แฮชบราวน์ ก็ถือเป็นวัตถุดิบที่จะช่วยให้การทำเมนูแฮชบราวน์นั้นเป็นเรื่องง่าย และได้มันฝรั่งขูดปรุงรสทอดกรอบที่อร่อยสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี

ใครอยากพิสูจน์ความอร่อย คุณภาพดี ราคาย่อมเยา ของ เอโร่ แฮชบราวน์ ล่ะก็ ซึ่งไม่ว่าจะซื้อไปเพื่อทำทานเองกันในครอบครัวที่บ้าน หรือซื้อไปเพื่อทำขายเป็นอาชีพ ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makropro ก็ได้ พร้อมจัดส่งให้ได้ถึงที่ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง