วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE แบรนด์น้องใหม่จากแม็คโคร ตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการให้เติบโต ขายง่าย กำไรงาม

ARO เบเกอรี่ในตำนานที่ทุกคนชื่นชอบ วันนี้เปลี่ยนเป็น “ตรา เอ็ม เบคเฮ้าส์ M BAKE HOUSE BRAND” แล้ว เบเกอรี่แบรนด์น้องใหม่จากแม็คโคร ด้วยโลโก้แบรนด์ใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเบเกอรี่ ตอกย้ำความอร่อย ความหลากหลายด้วยผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สูตรเฉพาะจากเชฟมืออาชีพ และยังมีขนมปังที่อบสดจากเตาทุกวัน (Fresh from the oven) เพื่อลูกค้าทุกคน

ในปัจจุบันร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ ไม่ได้มีดีแค่เฉพาะรสชาติกาแฟ และบรรยากาศร้านที่น่านั่งอย่างเดียว แต่ “เบเกอรี” ของร้านก็คือหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะผลักดันให้ร้านเติบโต เป็นที่รู้จัก และดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านได้อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ในการทำเบเกอรี ทำขนมในร้านกาแฟนั้น ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเท่ากับต้องเพิ่มต้นทุน และขั้นตอนในการบริหารจัดการวัตถุดิบ เมนู ขึ้นมาอีกหลายอย่าง ซึ่งหากไม่ได้เชี่ยวชาญมากพอ ก็มีโอกาสที่จะขาดทุนได้อย่างง่ายดาย

ทั้งนี้ วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE ที่แม็คโคร ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการร้านกาแฟที่ต้องการขายขนมและเบเกอรี่ไปด้วยพร้อมกัน โดยมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ ดังต่อไปนี้

1.สะดวก ประหยัดเวลาได้มากขึ้น

วัตถุดิบในการทำเบเกอรีของ M BAKE HOUSE นั้น เป็นลักษณะของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการร้านกาแฟสามารถหยิบจับนำไปทำเป็นเมนูต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ช่วยประหยัดเวลา และลดความผิดพลาดที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียวัตถุดิบระหว่างการทำขนมได้มาก จึงทำให้สามารถควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น และยังรักษากำไรที่ควรจะได้รับได้มากขึ้น

ยกตัวอย่างเช่น หากเราต้องการทำเมนู “ทาร์ตไข่” M BAKE HOUSE ก็มีวัตถุดิบให้พร้อมใช้แบบสำเร็จรูป ทั้งทาร์ตไข่เหลวแช่แข็ง ที่เป็นน้ำทาร์ตคุณภาพ ซึ่งคิดสูตรสำเร็จมาแล้วอย่างดี มีรสชาติหวาน อร่อยกำลังดี เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุน ทำให้ไม่ต้องเสี่ยงกับการทำเองแล้วไม่มั่นใจว่าจะอร่อยได้อย่างมีมาตรฐานหรือไม่

ในขณะเดียวกันก็มีแป้งทาร์ตสำเร็จรูปนำเข้าจากประเทศจีนให้เลือกใช้ได้ถึง 2 ขนาดตามต้องการ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ซึ่งเป็นแป้งทาร์ตที่มีคุณภาพ กรอบนุ่ม หอมเนย เมื่อนำแป้งทาร์ตกับน้ำทาร์ตสองวัตถุดิบนี้มาใช้ร่วมกัน ก็จะสามารถสร้างสรรค์เมนูทาร์ตไข่ออกมาได้อย่างรวดเร็ว อร่อย และน่ารับประทานได้อย่างงายดาย ทำให้เหลือเวลาไปดูแลเรื่องอื่น ๆ ในร้านได้มากขึ้น เหนื่อยน้อยลงมากกว่าการต้องทำเองทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE

M BAKE HOUSE ทาร์ตไข่เหลวแช่แข็ง
ขนาด 850 กรัม ราคา 165 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 2

M BAKE HOUSE แป้งทาร์ตไข่สำเร็จรูปแช่แข็ง
ขนาด 18 ชิ้น ราคา 98 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 3

M BAKE HOUSE แป้งทาร์ตไข่สำเร็จรูปแช่แข็ง
ขนาด 5 ซม. จำนวน 24 ชิ้น ราคา 75 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.เก็บได้นาน แบ่งใช้ได้ตามต้องการ

วัตถุดิบเบเกอรี่ M BAKE HOUSE เป็นวัตถุดิบสำเร็จรูปแช่แข็ง จึงทำให้เก็บรักษาได้นาน ลดปัญหาเรื่องความสูญเสียวัตถุดิบได้มาก ซึ่งผู้ประกอบการจะไม่ต้องคอยกังวลว่า ถ้าไม่มีออเดอร์แล้วของจะเสียจนทำให้ขาดทุน เพราะสามารถแบ่งใช้งานได้สะดวกตามปริมาณออเดอร์ของลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น วาฟเฟิลแช่แข็ง M BAKE HOUSE ที่เวลามีออเดอร์เมื่อไหร่ ก็สามารถนำออกมาใช้งานเป็นชิ้น ๆ ตามจำนวนที่ต้องการได้

ซึ่งแป้งวาฟเฟิล M BAKE HOUSE นั้น เป็นแป้งสูตรพิเศษที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถทานแบบเดี่ยว ๆ หรือประยุกต์เป็นเมนูไอติมวาฟเฟิลเสิร์ฟลูกค้าก็ได้ หรือแป้งแพนเค้ก M BAKE HOUSE ที่แม้จะไม่ใช่วัตถุดิบแช่แข็ง แต่ก็เป็นแป้งสำเร็จรูปที่แบ่งใช้ได้ตามสะดวก มีอายุการเก็บรักษาไว้ใช้ได้ยาวนาน เมื่อนำไปอบก็จะมีกลิ่นหอม รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น มีรสชาติอร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัย สามารถราดน้ำผึ้ง หรือช็อกโกแลต หรือจะเสิร์ฟคู่กับไอศครีมเช่นเดียวกับวาฟเฟิลก็ได้ 

วาฟเฟิลแช่แข็ง ตราเอ็ม เบคเฮ้าส์

M BAKE HOUSE วาฟเฟิลแช่แข็ง
ขนาด 225 กรัม x 5 ชิ้น ราคา 80 บาท 
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 5

M BAKE HOUSE แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป
ขนาด 800 กรัม ราคา 75 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.อร่อย มีคุณภาพ สดใหม่ทุกวัน

นอกจากวัตถุดิบสำเร็จรูปแช่แข็งที่ช่วยในการทำเมนูเบเกอรียาก ๆ แล้ว M BAKE HOUSE ก็ยังมีเบเกอรี ขนมอบ แบบทำสดใหม่จากเตาทุกเช้าไว้คอยให้บริการอีกด้วย อาทิ ครัวซองต์เนยสด ที่ถือว่าเป็นสินค้าในตำนานของแม็คโคร ที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนานจนปัจจุบัน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ดี หอม นุ่ม กรอบอร่อย เพราะทำจากสูตรเฉพาะที่ได้รับการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเบเกอรีโดยตรง

ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่ครัวซองต์ตัวใหญ่ ๆ เท่านั้น แต่ยังมี “มินิครัวซองต์ M BAKE HOUSE” ที่ชิ้นเล็กพอดีคำ ทานง่าย เป็นตัวเลือกให้กับผู้ประกอบการ นำไปวางเสริมขายที่หน้าร้านได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำเองให้ยุ่งยาก แค่แวะมาที่แม็คโครทุกเช้าแล้วซื้อนำกลับไปจำหน่ายต่อเป็น Set ทานคู่กับกาแฟและเครื่องดื่มได้เลย

และก็ไม่ใช่แค่เฉพาะผู้ประกอบการร้านกาแฟเท่านั้น แต่สำหรับคนทำงานทั่วไป ก็สามารถแวะมาหาซื้อทานเป็นอาหารเช้า เก็บไว้ทานช่วงพักเบรกได้ระหว่างวันที่แม็คโครทุกสาขา หรือใครจัดงานปาร์ตี้ งานสัมมนา ก็สามารถเลือกเอาครัวซองต์เนยสด และมินิครัวซองต์ไปใช้เป็นของว่างในงานได้เช่นกัน ซึ่งไม่ว่าจะทานคู่กับเครื่องดื่มสไตล์ไหน ก็อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัว

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 6

M BAKE HOUSE ครัวซองต์เนยสด
ขนาด 43 กรัม x 4 ชิ้น ราคา 65 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 7

M BAKE HOUSE มินิครัวซองต์
ขนาด 15 กรัม x 10 ชิ้น ราคา 60 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.ปริมาณคุ้มค่า ราคาย่อมเยา

นอกจากคุณภาพที่ดีแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ วัตถุดิบและเบเกอรี M BAKE HOUSE ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการร้านอาหาร คาเฟ่ หรือโรงแรมที่ต้องใช้ขนมปังจำนวนมากนั้น ก็คือ ปริมาณที่คุ้มค่าในราคาที่ย่อมเยา ซึ่งช่วยในการบริหารจัดการต้นทุนได้ดี ทำให้มีกำไรได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยหากเทียบราคา ปริมาณ และคุณภาพของขนมปัง M BAKE HOUSE กับที่อื่น ๆ แล้วถือว่ามีปริมาณที่มากกว่าแต่ราคาประหยัดกว่ามาก ยกตัวอย่างเช่น ขนมปังแซนด์วิช 1 แถวของ M BAKE HOUSE นั้น จะมีปริมาณถึง 600 กรัม แต่ราคาเพียงแค่ 36 บาท

ในขณะที่หากเป็นแบรนด์ทั่วไป ปริมาณต่อแถวจะอยู่ที่ 300-400 กรัม และราคาอยู่ที่ประมาณ 40 บาทขึ้นไป หรืออย่างขนมปังบันเบอร์เกอร์ ที่เอาไว้ใช้สำหรับทำเมนูเบอร์เกอร์ของร้าน Fast-food นั้น ของ M BAKE HOUSE จะแพ็ค 6 ก้อน ราคา 35 บาท ตกก้อนละ ไม่ถึง 6 บาท ซึ่งถือว่าช่วยทำให้ต้นทุนต่อเมนูถูกลง และสามารถทำกำไรต่อชิ้นเพิ่มมากขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าสินค้าราคาย่อมเยาจะมีปัญหาเรื่องคุณภาพ เพราะขนมปัง M BAKE HOUSE ทุกประเภทนั้นมีความหนา นุ่ม หอมกรุ่นจากเตาและมีเนื้อสัมผัสที่ละเอียด ชวนให้ประทับใจทุกครั้งที่รับประทาน

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 8

M BAKE HOUSE ขนมปังแซนด์วิช
ขนาด 600 กรัม ราคา 36 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE 9

M BAKE HOUSE ขนมปังบันเบอร์เกอร์
ขนาด 60 กรัม x 6 ชิ้น ราคา 35 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ในการทำเบเกอรีนั้น นอกจากความเชี่ยวชาญเพื่อให้ทำออกมาให้ได้น่ารับประทาน และมีรสชาติอร่อยถูกปากแล้ว สิ่งสำคัญที่หลายคนอาจมองข้ามไปก็คือ การควบคุม บริหารจัดการต้นทุนวัตถุดิบให้มีประสิทธิภาพ เพราะหากไม่ได้ใส่ใจในจุดนี้ ก็อาจทำให้มีการสูญเสียวัตถุดิบที่มองไม่เห็นซ่อนอยู่ได้ จนกลายเป็นว่าจะรู้ตัวอีกที ก็ขายดีแต่ไม่มีกำไร หรืออาจถึงขั้นขาดทุนเลยก็มี

ซึ่งวัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE ที่เป็นวัตถุดิบสำเร็จรูปนั้น ถือเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้ผู้ประกอบการทำขนมได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน แถมได้เมนูเบเกอรีคุณภาพดีไว้ใช้บริการลูกค้าในร้าน จนสามารถสร้างยอดขายและทำกำไรได้ตามเป้าหมายที่ใจต้องการ

ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้วัตถุดิบเบเกอรี M BAKE HOUSE ล่ะก็ สามารถทดลองพิสูจน์คุณภาพความอร่อย และปริมาณที่คุ้มค่าในราคาย่อมเยาได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ก็ได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง