กระดาษทิชชู่

กระดาษทิชชู่แบบไหน เหมาะใช้ในร้านอาหารที่สุด

เหมือนจะเป็นเรื่องเล็กๆ แค่เรื่อง กระดาษทิชชู่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว กระดาษทิชชู่ ถือเป็นเครื่องใช้สำคัญจำเป็นสำหรับร้านอาหารมากไม่แพ้เครื่องครัวเลยก็ว่าได้ โดยในการเลือก กระดาษทิชชู่ เข้าร้านนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกแค่เฉพาะที่ราคาถูกไว้ก่อนอย่างเดียว

แต่ยังต้องคำนึงถึงคุณภาพบัติอื่นๆ ด้วย ซึ่ง 3 เหตุผลจากนี้ไป คือคุณสมบัติสำคัญที่ทำให้ กระดาษทิชชู่ เอโร่ สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ร้านอาหาร ได้เป็นอย่างดี

1.ปริมาณเยอะจุใจ ลูกค้าใช้ได้อย่างพอเพียง

สำหรับลูกค้าแล้วเมื่อเข้าไปใช้บริการในร้านอาหารแล้วไม่มีกระดาษทิชชู่วางไว้ให้ใช้บนโต๊ะ ถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความหงุดหงิดใจให้เกิดขึ้นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะแน่นอนว่า ระหว่างการรับประทานอาหารนั้น ย่อมมีโอกาสที่จะได้ใช้กระดาษทิชชู่เสมอ ยิ่งกับร้านก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน หรืออาหารฝรั่งสไตล์พิซซ่า ด้วยล่ะก็ กระดาษทิชชู่แทบจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ หรือต่อให้มีกระดาษวางอยู่บนโต๊ะ

แต่ปริมาณไม่เพียงพอ ทำให้ลูกค้าต้องคอยเรียกหาอยู่บ่อยๆ ก็ถือว่าเป็นการสร้างประสบการณ์การใช้บริการที่ไม่ดีให้กับลูกค้าได้เช่นกัน นั่นเองจึงทำให้ กระดาษทิชชู่ ตรา เอโร่ นั้นตอบโจทย์ เพราะด้วยมีปริมาณเยอะมากกว่ากระดาษทิชชู่อื่นทั่วไป ในราคาที่ไล่เลี่ยกัน ทำให้ร้านสามารถใช้ต้นทุนไปกับค่ากระดาษได้อย่างคุ้มค่า โดยไม่ทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พอใจ

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์
ขนาด 220 แผ่น x 4 แพ็ค ราคา 83 บาท 
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.คุณภาพดี น่าใช้ ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความใส่ใจในการบริการ

บ่อยครั้งร้านอาหารมักคำนึงถึงความถูกที่สุดก่อนของกระดาษทิชชู่ ทำให้ได้กระดาษที่ไม่มีคุณภาพ บางเกินไป ซับ เช็ด อะไรไม่ได้ พอเปียกน้ำนิดหน่อยก็เปื่อยยุ่ย ใช้เช็ดปากก็เป็นขุย สร้างความติดขัดให้เกิดขึ้นในการรับประทานอาหาร จนทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า ร้านไม่ใส่ใจที่จะเต็มที่กับการให้บริการ

ดังนั้น คุณภาพของกระดาษทิชชู่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยข้อดีของกระดาษทิชชู่ ตรา เอโร่ คือนอกจากจะใช้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกเลอะเทอะระหว่างทานอาหารได้แล้ว ยังใช้เช็ดทำความสะอาดมือ ปาก และใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

เพราะเนื้อกระดาษเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ผลิตจากกระดาษบริสุทธิ์ 100%  แผ่นใหญ่ มีความเหนียวโดยหนาถึง 2 ชั้น ทำให้ไม่เปื่อยยุ่ยขาดง่าย ปราศจากสารเรืองแสง จึงปลอดภัยไม่ระคายผิว และด้วยคุณภาพที่ดีนี้เอง จึงทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสใช้ เพราะแตกต่างอย่างชัดเจน

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์ หนา 2 ชั้น

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์ หนา 2 ชั้น
ขนาด 170 แผ่น x 6 ห่อ ราคา 105 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.หยิบใช้สะดวกง่าย สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งกล่องหรู

ร้านอาหารหลายๆ ร้านมักจะให้ความสำคัญกับกล่องใส่ทิชชู่ โดยจะเลือกให้สวย โดดเด่น เพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับร้าน ซึ่งก็ไม่ใช่เลือกผิด แต่ติดอยู่ที่บ่อยครั้ง กล่องกระดาษทิชชู่เหล่านั้นก็ไม่ตอบโจทย์การใช้งาน บ้างทำให้หยิบยาก บ้างก็หนักเกินไป หรือบ้างก็ถูกลูกค้าทำหล่นแตก ร้าว หักเสียหาย

แต่ก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนกล่องใหม่ จึงกลายเป็นทำลายภาพลักษณ์และทำให้ลูกค้าใช้งานไปสะดวกไปแทน ด้วยเหตุนี้เอง กระดาษทิชชู่ ตรา เอโร่ จึงช่วยลดปัญหาเหล่านี้ไปได้ โดยร้านไม่จำเป็นต้องพึ่งกล่องทิชชู่เลย

เพราะมีลวดลายวินเทจสวยงามให้เลือกใช้ ช่วยประหยัดค่ากล่องตกแต่งไปในตัว ประกอบกับการจัดเรียงกระดาษทิชชู่ในแพ็คมาให้หยิบใช้งานง่าย จึงยิ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้มีเกิดขึ้นกับลูกค้าได้มากขึ้นกว่าเดิม

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าลายวินเทจ

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าลายวินเทจ
ขนาด 150 แผ่น (4 กล่อง) ราคา 82 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

กระดาษทิชชู่กับร้านอาหารเป็นของคู่กันที่ขาดกันไม่ได้ ซึ่งเมื่อคู่กันแล้ว ถ้าจะให้ดี ก็ต้องเลือกใช้ที่มีคุณภาพดีด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้มากที่สุด และคุณภาพของกระดาษทิชชู่ที่ดี ก็จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น อันจะส่งผลต่อความพอใจ และการตัดสินใจกลับมาใช้บริการซ้ำ

กลับกันเลยหากกระดาษทิชชู่ที่วางอยู่บนโต๊ะนั้นไม่มีคุณภาพ ก็เหมือนเป็นจุดอ่อนให้ลูกค้ามีข้อตำหนิคอมเพลน อันจะนำมาซึ่งความเสียหายที่อาจบานปลายจนเราคาดไม่ถึง ดังนั้น อย่าเลือกกระดาษทิชชู่เข้าใช้ในร้านอาหารเพียงแค่เพราะราคา เพราะอาจเป็นการตัดสินใจที่ทำให้ร้านอาหารของเรา ไม่มีราคาในสายตาลูกค้าก็เป็นได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง