ขายเมนูพาสต้า ทำไมจึงควรใช้เส้น La Molisana

พาสต้า จัดเป็นหนึ่งในเมนูอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งแม้จะไม่ใช่ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ การมีเมนูพาสต้าติดร้านไว้ ก็ช่วยดึงดูดยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเมนูเส้นทานง่าย อร่อยได้ทุกเพศทุกวัย และทานได้ทั้งแบบคนเดียว รวมถึงสั่งเป็นจานกลางมาทานกันเป็นกลุ่มใหญ่ก็ได้

แต่อย่างไรก็ตาม เมนูพาสต้าจะดึงดูดใจและถูกปากลูกค้าได้มากแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพเส้นของพาสต้าเป็นสำคัญ โดย La molisana ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์เส้นพาสต้าที่ควรเลือกใช้มากที่สุด ด้วยเหตุผลหลักๆ ดังต่อไปนี้

1.เป็นเส้นพาสต้าคุณภาพเยี่ยม

เส้นพาสต้า La molisana ผลิตจากข้าวสาลีในแคว้นโมลิส ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกพื้นชั้นดีของอิตาลี ต้นตำรับผู้ให้กำเนิดพาสต้า โดยข้าวสาลีที่นำมาใช้ทำเส้นพาสต้าของ La molisana จะได้รับการคัดสรรอย่างดี

บดด้วยเครื่องโม่หินปราศจากแบคทีเรียและเชื้อรา ผ่านกระบวนการผลิตด้วยระบบ Bronze Die ทำให้ผิวสัมผัสของเส้นเกาะติดกับซอสได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใช้ทำเมนูพาสต้ากับซอสชนิดใด สูตรไหน ก็อร่อยทุกแบบ

คาเปลลินี ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า คาเปลลินี เบอร์ 17 
ขนาด 500 กรัม ราคา 51 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.เป็นเส้นพาสต้าที่ดีต่อสุขภาพ

ด้วยการคัดสรรข้าวสาลีอย่างดี จึงทำให้เส้นพาสต้าของ La Molisana โดดเด่นในเรื่องคุณโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพ โดยมีโปรตีนสูงกว่าเส้นพาสต้าทั่วไปถึง 14% และมีกลูเตนสูงเนื่องจากการขัดสีที่มีคุณภาพ

จึงทำให้สามารถรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูพาสต้าที่ Healthy ได้มากกว่าปกติ ใช้นำเสนอเป็นจุดเด่น เพิ่มมูลค่า และดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น

สปาเก็ตตี้นี่ ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า สปาเก็ตตี้นี่ เบอร์ 16
ขนาด 500 กรัม ราคา 51 บาท
สั่งออนไลน์ คลิก

 

3.มีเส้นพาสต้าให้เลือกหลากสไตล์ ทำเมนูได้หลากหลาย

เส้นพาสต้า La Molisana มีให้เลือกใช้ทั้งแบบเส้นยาว ไม่ว่าจะเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ เส้นคาเปลลินี และแบบเส้นสั้น ทั้งฟูซิลี่ เส้นแบบเกลียว และชิฟเฟอรี่ริกาติ หรือพาสต้าเส้นข้องอ ฯลฯ

จึงทำให้สามารถทำเมนูได้หลากหลายสไตล์ มีรูปแบบการจัดจานที่สวยงาม โดดเด่น แตกต่าง ชวนให้ลูกค้าสนใจอยากเลือกสั่งได้มากขึ้น

ชิฟเฟอรี่ริกาติ ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า ชิฟเฟอรี่ริกาติ เบอร์ 55 
ขนาด 500 กรัม ราคา 51 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.สะดวกใช้งานง่าย ควบคุม Waste ได้ดี 

La Molisana เป็นเส้นพาสต้าแบบแห้งกึ่งสำเร็จรูป ที่สามารถฉีกซอง ใช้งานได้สะดวกเลยทันที ไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาเตรียมการเหมือนพาสต้าเส้นสด อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนาน เก็บรักษาได้ง่าย

จึงไม่ต้องกังวลเลยว่า ถ้าไม่มีออเดอร์เมนูพาสต้าแล้วเส้นจะเสีย ทำให้เกิด Waste ที่ส่งผลให้ร้านต้นทุนสูงขึ้น กำไรน้อยลง ซึ่งด้วยคุณสมบัติที่ดีแบบนี้เอง จึงเหมาะใช้งานในร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฟูซิลี่ตริคัลเลอร์ ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า ฟูซิลี่ตริคัลเลอร์ เบอร์ 309 
ขนาด 500 กรัม ราคา 51 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

La Molisana เป็นแบรนด์เส้นพาสต้าชั้นนำจากอิตาลี ที่การันตีคุณภาพได้จากการส่งออกไปขายมากกว่า 80 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก ซึ่งด้วยราคาที่ย่อมเยาและคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่าง จึงเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการร้านอาหาร

และโรงแรมไว้ใช้ทำเป็นเมนูพาสต้าเสิร์ฟลูกค้า โดยสำหรับร้านอาหารที่ต้องการพิสูจน์คุณภาพของเส้นพาสต้า La Molisana สามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขาเท่านั้น หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แบบส่งตรงร้านได้เลย ที่ MakroClick 

พาสต้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง