อยากชงชานมไข่มุกขาย เริ่มต้นง่าย ๆ ที่แม็คโคร

ปัจจุบัน ชานมไข่มุก คือหนึ่งในเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะมีความหวาน หอม อร่อย และให้ความเย็นสดชื่น คลายร้อนคลายเครียดได้ดี แถมยังดื่มได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าวัยไหนก็ชื่นชอบ จึงตอบโจทย์การทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้

โดยสำหรับใครที่สนใจอยากทำอาชีพขายชานมไข่มุก หรือร้านอาหารที่อยากเพิ่มชานมไข่มุกให้เมนูในร้าน สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการลือกซื้อวัตถุดิบที่แม็คโครทุกสาขา ซึ่งมีข้อดีที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.วัตถุดิบ อุปกรณ์ทุกอย่างครบ

ที่แม็คโครเราสามารถหาซื้อวัตถุดิบสำคัญในการทำชานมไข่มุกได้อย่างครบถ้วน แบบจบในที่เดียวโดยไม่ต้องไปเสียเวลาที่อื่นอีก ไม่ว่าจะเป็นผงชาที่มีให้เลือกหลากกลิ่นหลายรส เม็ดไข่มุกที่มีให้เลือกหลากสีหลายขนาด

รวมถึงวุ้นป๊อบที่เป็น Top Up ตกแต่งเพิ่มรสชาติ เพิ่มความโดดเด่นก็มีให้เลือกสารพัด และนอกจากนั้นพวกอุปกรณ์ อาทิ แก้ว หลอด ก็มีให้เลือกใช้ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ จึงทำให้เกิดความสะดวกสบาย และเริ่มต้นกับอาชีพการทำชานมขายได้ง่ายมากขึ้น

ผงกลิ่นชาเขียวมัทฉะลาเต้ ตราใบไม้แดง

ใบไม้แดง ผงกลิ่นชาเขียวมัทฉะลาเต้
ขนาด 300 กรัม ราคา 43 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ผงกลิ่นชานมไต้หวัน ตราใบไม้แดง

ใบไม้แดง ผงกลิ่นชานมไต้หวัน
ขนาด 300 กรัม ราคา 43 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาย่อมเยา

ผงชานมไข่มุกที่แม็คโคร เป็นผงชานมที่ได้รับการรับรองประกันคุณภาพ GMP สากล และ ได้มาตรฐานกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป HACCP ส่วนตัวเม็ดไข่มุก ก็มีหลายเกรดให้เลือกใช้ มีความอร่อยนุ่มหนึบหนับเคี้ยวเพลิน มีทั้งแบบนำเข้าจากไต้หวัน ที่เป็นต้นตำรับเจ้าแห่งชานมไข่มุก

อาทิ ซันไชน์เดย์ ไข่มุกบุกบราวชูการ์ และแบบที่ผลิตภายในประเทศ ซึ่งสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ที่สำคัญคือราคาย่อมเยา อาทิ เจนจูเม็ดไข่มุก เป็นต้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่า จะได้เครื่องดื่มชาไข่มุกคุณภาพ อร่อย และขายได้กำไรดี

ไข่มุกบุก บราวชูการ์ ตราซันไชน์เดย์

ซันไชน์เดย์ ไข่มุกบุก บราวชูการ์
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 165 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เม็ดไข่มุก สีดำ ตราเจนจู

เจนจู เม็ดไข่มุก สีดำ
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 37 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

เม็ดไข่มุก สีทอง ตราเจนจู

เจนจู เม็ดไข่มุก สีทอง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 37 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.ใช้งานสะดวก ควบคุมต้นทุนได้ง่าย

ผงชาที่แม็คโคร ง่ายต่อการชง เพียงแค่ฉีกซอง ใส่ผงชงในน้ำร้อน ก็เรียบร้อย ซึ่งสามารถเพิ่มนมและครีมลงไปได้ตามต้องการ ส่วนเม็ดไข่มุก ก็สะดวกต่อการใช้งาน เพราะมีแบบสำเร็จรูปให้ใช้ ไม่ต้องเสียเวลาต้มเอง

หรือถ้าอยากต้มเองก็มีตอบโจทย์เช่นกัน ส่วนวุ้นป๊อบ Topping รสผลไม้ต่างๆ ก็เป็นแบบปรุงรสสำเร็จรูปให้แล้ว ใส่อยู่ในภาชนะบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงาม ตั้งโชว์ได้เลย มีฝาปิด สะอาด ปลอดภัย เปิดฝาตักใช้งานได้ทันที

ซึ่งด้วยความสะดวกต่อการใช้งาน และเก็บรักษานี้ จึงทำให้ชั่ง ตวง วัด ชงได้ง่าย บริหารจัดการ Waste ได้สะดวก จึงควบคุมต้นทุนได้ดี ไม่เกิดการสูญเสียง่าย ทำให้มีกำไรเพิ่มมากขึ้นได้

วุ้นป๊อบ ตราฉวนไต้

ฉวนไต้ วุ้นป๊อบ รสสตรอว์เบอร์รี่
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 170 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

รสแอปเปิ้ลเขียว ขนาด 1 กิโลกรัม

ฉวนไต้ วุ้นป๊อบ รสแอปเปิ้ลเขียว
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 170 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

แม้ชานมไข่มุก จะเป็นเครื่องดื่มที่ทำไม่ยาก แต่หากวัตถุดิบที่ใช้ไม่มีคุณภาพที่ดีพอ ความอร่อยก็จะลดน้อยลง ดังนั้น การเลือกใช้วัตถุดิบไม่ว่าจะเป็น ผงชา เม็ดไข่มุก หรือวุ้นป๊อบ ตลอดจนครีม และนมต่างๆ จึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน

พื่อให้ได้ชานมไข่มุกที่รสชาติดี กลมกล่อม อร่อยหอมหวาน ซึ่งวัตถุดิบที่แม็คโคร สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน ทั้งคุณภาพและราคา แถมยังหาซื้อได้ง่าย

มีขายตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเพิ่มความสะดวกได้มากกว่านั้นด้วยการสั่งซื้อผ่านช่องทาออนไลน์ที่ MakroClick ก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านหรือที่ร้านได้เลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง