ขนมปี๊บ

ขนมปี๊บที่แมคโคร  อะไรขายง่ายกำไรดีเหมาะเป็นอาชีพเสริม

การซื้อ ขนมปี๊บ มาแบ่งแพ็คห่อถุงขายนั้น ถือว่ายังเป็นหนึ่งในอาชีพเสริมสร้างรายได้ที่ดีอยู่ในปัจจุบัน เป็นการลงทุนต่ำ กำไรสูง และมีความเสี่ยงต่ำ เพราะสามารถเก็บไว้ได้นาน ไม่ต้องกลัวเสียเหมือนกับการขายอาหารหรือของกินอย่างอื่น

อีกทั้ง ขนมปี๊บ ยังเป็นของทานเล่นที่ทานได้ทุกวัน และเป็นที่ต้องการในช่วงเทศกาลงานรื่นเริงต่างๆ ซึ่งมีตลอดทั้งปี จึงทำให้มีโอกาสขายได้ค่อนข้างสูง

แต่อย่างไรก็ตาม ก็ใช่ว่า ขนมปี๊บ ทุกแบบ จะขายดีเหมือนกันหมด ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำสุดยอดขนมปี๊บขายดี 3 ชนิด ที่ได้รับความนิยมเป็นขนมยอดฮิตสำหรับทุกเพศทุกวัย และทุกงานปาร์ตี้ตลอดกาล ซึ่งหาซื้อได้ง่ายแสนง่าย ที่ Makro ทุกสาขา ดังต่อไปนี้

1.M&K ขนมปังกรอบบัตเตอร์ 

ถือเป็นหนึ่งในขนมที่ทานคู่กับกาแฟ ชา หรือโกโก้ร้อนยามเช้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นขนมเบรคทานเล่นเวลาว่าง ในงานสัมมนา งานประชุม หรือเป็นขนมทานง่ายขาประจำในงานปาร์ตี้ที่ทุกคนคุ้นเคย ด้วยรสชาติความกรอบ หวาน มัน ทำให้กินเล่นเคี้ยวเพลินได้อย่างเอร็ดอร่อย

รายได้เมื่อซื้อมาแบ่งขาย: ขนมปังกรอบบัตเตอร์ M&K ขนาด 5,000 กรัม (5 กิโล) ราคา 325 บาท เฉลี่ยกิโลกรัมละ 65 บาท ขีดละ 6.5 บาท หากนำมาแบ่งขายเป็นห่อเล็ก ห่อละ 1 ขีด ในราคา 10-15 บาท  ถ้าขายหมด 50 ห่อ จะได้เงินทั้งสิ้น 500-750 บาท

ทั้งนี้ สามารถแพ็คแบ่งขายได้หลายขนาด เป็นห่อละ 2-3 ขีดก็ได้ ขึ้นอยู่กับกลุ่มเป้าหมายว่าเราตั้งใจจะขายใคร และขายในลักษณะใด เช่นขายปลีกให้กับเด็กๆ หรือพนักงานทั่วไป หรือแพ็คเป็นห่อใหญ่ขึ้น ทำเป็นเหมือนของฝาก เพิ่มความสวยงามที่แพ็คเกจจิ้ง ก็จะสามารถเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้น

M_K ขนมปังกรอบบัตเตอร์

M&K ขนมปังกรอบบบัตเตอร์
ขนาด 5,000 กรัม ราคา 325 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.M&K เวเฟอร์สติ๊กช็อกโกแลต ขนมสุดฮิตตัว TOP

ด้วยรสชาติกรอบ หอมหวานที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัวของเวเฟอร์และครีมสอดไส้ช็อกโกแลต จึงทำให้ M&K เวเฟอร์สติ๊กนั้นเป็นหนึ่งในขนมทานเล่นที่กินเพลินที่สุด ยิ่งด้วยรูปทรงของขนมที่เป็นแท่งกะทัดรัด จับง่าย หยิบสะดวกด้วยแล้ว

ยิ่งช่วยเพิ่มความง่ายในการทานได้เป็นอย่างดี และยังถูกนำไปใช้เป็น Toping ตกแต่งเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูขนมหวานอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไอศรีม บิงซู หรือว่าน้ำแข็งใส เป็นต้น

รายได้เมื่อซื้อมาแบ่งขาย: เวเฟอร์สติ๊กสอดไส้ครีมรสช็อกโกแลต M&K ขนาด 1,200 กรัม ราคา 145 บาท เฉลี่ยราคาขีดละ 12.10 บาท ถ้านำไปแพ็คแบ่งขายห่อละ 1 ขีด ในราคา 15-20 บาท โดยขายหมดทั้ง 10 ห่อ ก็จะได้เงินทิ้งสิ้น 150-200 บาท

แต่หากไม่เลือกนำไปแพ็คแบ่งขายต่อ แต่เลือกนำไปใช้เป็น Toping เพิ่มมูลค่าสำหรับทำเมนูขนมหวาน อย่างไอศรีม บิงซู ก็จะยิ่งทำให้ได้รายได้เพิ่มมากขึ้น แถมยังได้ความสวยงามในเมนูนั้นๆ ได้อีกด้วย

เวเฟอร์สติ๊กสอดไส้ครีมรสช็อกโกแลต

M&K เวเฟอร์สติ๊ก รสช็อกโกแลต
ขนาด 1,200 กรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

3.M&K ขนมข้าวโพดแท่งอบกรอบ

ถือเป็นหนึ่งในขนมขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่วัยทำงาน เลยก็ว่าได้ กับ ข้าวโพดอบกรอบ ที่มีทั้งความกรอบ และความหวานอย่างลงตัว อีกทั้งยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์จากข้าวโพด ให้พลังงานสูง จึงทำให้เป็นขนมทานเล่นที่ทานง่าย อิ่มท้อง เหมาะสำหรับทานระหว่างทำงาน ที่ช่วยเติมเต็มให้ท้องไม่ว่าง ไม่รู้สึกหิว และมีแรง มีสมาธิในการทำงานต่อไปได้อย่างเพลิดเพลิน

รายได้เมื่อซื้อมาแบ่งขาย: ขนมข้าวโพดแท่งอบกรอบ M&K รสนม ขนาด 35 กรัม แพ็คใหญ่บรรจุ 6 ซอง ราคา 24 บาท เฉลี่ยซองละเพียงแค่ 4 บาทเท่านั้น หากซื้อมาแบ่งขาย ในราคาซองละ 10 บาท ก็จะได้เงินทั้งสิ้น 60 บาท ซึ่งเราจะได้ส่วนต่างเป็นกำไรเต็มๆ ทันที เพราะไม่จำเป็นต้องมีค่าแพ็คห่อใหม่ เนื่องจากมีการบรรจุแบ่งเป็นซองย่อยๆ พร้อมขาย พร้อมแกะทานง่ายเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

M_K ขนมข้าวโพดแท่งอบกรอบ รสนม

M&K ขนมข้าวโพดแท่งอบกรอบ รสนม
ขนาด 35 กรัม x 6 ซอง/แพ็ค ราคา 24 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ขนมขบเคี้ยว M&K เป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ Makro ที่จริงๆ แล้วยังมีให้เลือกอีกมากมายหลายแบบ และหลายรสชาติ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ที่สำคัญคือ ทุกรสชาติได้ผ่านการคิดค้นสูตรโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ตลอดจนผ่านการทดลองแล้วว่า เป็นรสชาติที่ถูกปากกับผู้บริโภค

จึงมั่นใจได้ว่า การเลือกซื้อขนม M&K ไปแบ่งขาย จะเป็นหนึ่งในอาชีพเสริมที่สร้างรายได้และมีโอกาสเติบโตได้อย่างแน่นอน ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมที่ความเสี่ยงต่ำ ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรดี ทำง่าย สะดวกไม่ยุ่งยากล่ะก็

การซื้อขนมแบรนด์ M&K ไปแพ็คแบ่งขาย หรือจัดแพ็คใหม่เป็นของขวัญของฝาก ตามงานเลี้ยง งานเทศกาล ก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม สามารถหาซื้อได้ที่แมคโครทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง