สเต็กเนื้อวัว

ขายเมนูสเต็กเนื้อวัว กำไรเพิ่มได้ชัวร์ เมื่อเลือกเนื้อโปรบุชเชอร์

“สเต็กเนื้อ” คือหนึ่งในสุดยอดเมนูที่ร้านอาหารควรมี ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ร้านขายสเต็กโดยตรง แต่การมีเมนูสเต็กเนื้อวัวให้ลูกค้าได้เลือก จะช่วยดึงดูดความสนใจและผลักดันโอกาสสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้ เพราะเมนู สเต็กเนื้อ ถือเป็นเมนูยอดฮิต ที่ทานง่าย สั่งสะดวกเสิร์ฟไว และอร่อยได้ทุกเพศทุกวัย

ยิ่งหากเป็นเนื้อเกรดดีคุณภาพเยี่ยมด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มระดับความพิเศษให้กับมื้ออาหารนั้นได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ เนื้อสเต็กโปรบุชเชอร์ นับเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีข้อดีโดดเด่น เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารหลายประการ ดังต่อไปนี้

1.เป็นสเต็กเนื้อโคขุนสายพันธุ์ดี

สเต็กเนื้อ โปรบุชเชอร์ ผลิตจากเนื้อโคขุนพันธุ์ผสมชาโรเล่ที่ผ่านการปรับปรุงสายพันธุ์มายาวนานกว่า 40 ปี โดยวัวสายพันธุ์ชาโรเล่นั้น มีถิ่นกำเนิดที่ประเทศฝรั่งเศส

จัดว่าเป็นโคเนื้อที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลกสายพันธุ์หนึ่ง และเป็นสายพันธุ์ที่ให้เนื้อคุณภาพดี เป็นเนื้อที่มีลักษณะเส้นใยกล้ามเนื้อละเอียดนุ่ม เหมาะกับการนำมาทำเป็นเมนูสเต็กในทุกๆ ส่วน

โปรบุชเชอร์ สันสะโพกสเต็กวัว ดราจเอจ 21 วัน

โปรบุชเชอร์ สันสะโพกสเต็กวัว ดราจเอจ 21 วัน
ขนาด 300 กรัม/แพ็ค ราคา 140 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.เป็นสเต็กเนื้อโคขุนที่ผ่านการเลี้ยงอย่างพิถีพิถัน

สเต็กเนื้อโปรบุชเชอร์ทุกส่วน เป็นผลผลิตจากโคขุนเลี้ยงภายใต้หลักการสวัสดิภาพสัตว์มายาวนานกว่า 180 วัน ด้วยธัญพืชและหญ้าคัดสรรคุณภาพดี ภายในฟาร์มที่ได้มาตรฐานรับรอง GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ว่าจะเป็นเนื้อที่ปลอดสารเร่งเนื้อแดงและยาปฏิชีวนะตกค้าง จึงปลอดภัยกับผู้บริโภค

โปรบุชเชอร์ สันคอวัวตัดสเต็ก ดรายเอจ 21 วัน

โปรบุชเชอร์ สันคอวัวตัดสเต็ก ดรายเอจ 21 วัน
ขนาด 300 กรัม/แพ็ค ราคา 155 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.เป็นสเต็กเนื้อวัวดรายเอจคุณภาพเยี่ยม

สเต็กเนื้อวัวโปรบุชเชอร์ เป็นสเต็กเนื้อดรายเอจ ที่ผ่านกระบวนการบ่มแห้งด้วยความเย็นจัด ณ อุณหภูมิประมาณ 1-4 องศาเซลเซียส ยาวนานนาน ถึง 21 วัน ซึ่งกระบวการดรายเอจ หรือเนื้อวัวดรายเอจนั้น ถือเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุด นุ่ม ชุ่มฉ่ำ นุ่มลิ้น

และมีรสชาติของความเป็นเนื้อที่เข้มข้นมากที่สุด มีระดับไขมันแทรกในเนื้อสูงกำลังดี โดยยิ่งบ่มแห้งหรือดรายเอจนานมากเท่าไร ก็จะยิ่งได้เนื้อคุณภาพดีที่มีความนุ่มมากขึ้นเท่านั้น 

โปรบุชเชอร์ เนื้อใบบัววัวสเต็ก ดรายเอจ 21 วัน

โปรบุชเชอร์ เนื้อใบบัววัวสเต็ก ดรายเอจ 21 วัน
ขนาด 350 กรัม/แพ็ค ราคา 169 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.สะดวก ง่าย พร้อมใช้ ไร้กังวลเรื่อง Waste

สเต็กเนื้อวัวโปรบุชเชอร์ทุกส่วน ผ่านกระบวนการแต่งให้เรียบร้อยพร้อมใช้งานได้เลย 100% ทำให้ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียเวลาเตรียมวัตถุดิบเพิ่ม ไม่ต้องตัดแต่งคัดชิ้นส่วนอีกครั้งจนเพิ่มโอกาสสูญเสีย Waste จนทำให้ต้นทุนแพงขึ้น และได้กำไรน้อยลง

นอกจากนั้นแล้ว แต่ละชิ้นสเต็กยังได้รับการเข้าบรรจุด้วยระบบสกินแพ็ค เพื่อยืดความสด รสชาติของเนื้อสเต็กโปรบุชเชอร์จึงคงความหอมนุ่มได้อย่างเป็นเอกลักษณ์และยาวนาน

โปรบุชเชอร์ เนื้อร่องซี่โครงวัว ดรายเอจ 21 วัน

โปรบุชเชอร์ เนื้อร่องซี่โครงวัว ดรายเอจ 21 วัน
ขนาด 300 กรัม/แพ็ค ราคา 175 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

5.มีเนื้อสเต็กหลากหลายชิ้นส่วนให้เลือกสรร

เมนูสเต็กนั้น เมื่อเลือกใช้เนื้อส่วนที่ต่างออกไป ก็จะได้เมนู ได้ความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างออกไป ซึ่งเพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหารให้สามารถทำสเต็กได้หลากหลายรูปแบบ สเต็กเนื้อโปรบุชเชอร์

จึงมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะต้องการส่วนไหน ก็มีพร้อมให้บริการทั้งหมด อาทิ สเต็กเนื้อสันสะโพก สันคอสเต็ก สันแหลมโคขุน เนื่องร่องซี่โครงโคขุน หรือเนื้อใบบัวสเต็ก เป็นต้น

โปรบุชเชอร์ สันแหลมวัว ดรายเอจ 21 วัน

โปรบุชเชอร์ สันแหลมวัว ดรายเอจ 21 วัน
ขนาด 330 กรัม/แพ็ค ราคา 295 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

การเลือกใช้สเต็กเนื้อวัวโปรบุชเชอร์ ซึ่งเป็นเนื้อวัวดรายเอจคุณภาพดี ตัดแต่งพร้อมใช้ร้อยเปอร์เซ็นต์ จะช่วยให้การทำเมนูสเต็กเป็นเรื่องง่ายขึ้น ควบคุมและจัดการต้นทุนวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลา และได้รสชาติของเมนูที่อร่อย ทำให้ไม่ต้องสต็อกสินค้าเพราะหาซื้อได้ง่ายตลอดทั้งปีที่แมคโครทุกสาขา

หรือจะสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านออนไลน์ก็ได้ นั่นเองที่ทำให้สเต็กเนื้อวัวโปรบุชเชอร์ เป็นทางเลือกหนึ่งของการสร้างอาชีพใหม่ด้วยการเปิดร้านสเต็ก หรือในขณะเดียวกันก็เป็นวัตถุดิบเพิ่มเติมให้ผู้ประกอบการร้านอาหารเลือกนำไปใช้ทำเป็นเมนูสเต็กพิเศษ เรียกลูกค้า เพิ่มรายได้ ทำกำไรให้กับร้านได้มากขึ้น นอกเหนือจากเมนูอื่นๆ ที่มีในร้านได้เป็นอย่างดี

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง