ช็อกโกแลต

ทุกความต้องการช็อกโกแลตคุณภาพ ครบจบได้ที่แม็คโคร

สำหรับคนทำขนมแล้ว ช็อกโกแลตที่มีคุณภาพดี เป็นสิ่งที่ Baker พยายามสรรหามาใช้ เพื่อรังสรรค์ขนมให้อร่อย ช็อกโกแลตเป็นวัตถุดิบหลักสำคัญในวงการเบเกอรี่ ใช้ในการทำเค้ก และขนมอบต่างๆ

ซึ่งจะทำออกมาได้อร่อยมากแค่ไหน สร้างความประทับใจให้กับคนทานหรือผู้รับของขวัญได้มากเพียงใด ขึ้นอยู่กับว่าช็อกโกแลตนั้นเป็นช็อกโกแลตคุณภาพดีหรือไม่ โดยทุกความต้องการช็อกโกแลตคุณภาพ ที่แม็คโครสามารถตอบโจทย์ได้แบบครบจบในที่เดียว

DLA Naturals แบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลก

DLA Naturals สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่แม็คโครทุกสาขา เป็นแบรนด์ช็อกโกแลตจากประเทศเบลเยียม มีเครื่องหมายฮาลาลกำกับ ส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยการรับรองสูงสุดจาก FSCC22000 ในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย

ช็อกโกแลตกว่า 25 ชนิด ของ DLA Naturals ผ่านการคัดสรรเมล็ดพันธุ์โกโก้จากเกษตรกรที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วโลก ใช้วัตถุดิบทุกอย่างแบบคัดพิเศษ ดีต่อสุขภาพ ผลิตด้วยกระบวนการที่พิถีพิถันโดยใช้สูตรเฉพาะตัวที่สืบทอดยาวนานมากกว่า 80 ปี จึงทำให้ช็อกโกแลต DLA Naturals มีความ เข้มข้น หอม อร่อย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ช็อก

DLA ช็อกโกแลต 3 สไตล์ หาซื้อได้ที่แม็คโครใกล้บ้าน

DLA Naturals เป็นช็อกโกแลตที่มีหลายประเภทให้เลือกเหมาะกับการนำไปใช้เป็นวัตถุดิบทำเบเกอรี่ โดย ช็อกโกแลตคุณภาพ 3 สไตล์ ที่แนะนำไม่ควรพลาด ได้แก่

1.ช็อกโกแลตคูเวอร์เจอร์

Couverture Chocolate เป็นช็อกโกแลตแท้ที่มีส่วนประกอบหลักๆ 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ CoCoa Mass, CoCoa Butter และ Sugar Mayana ไม่มีไขมันพืชดัดแปลงพืชผสมเลย ใช้ไขมันแท้จากโกโก้ทั้งหมด โดยใช้เมล็ดโกโก้แท้จากประเทศกานา ผ่านกระบวนการคั่วที่พิถีพิถัน จึงทำให้มีความเข้มข้นสูง

เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเป็นพิเศษ ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะให้รสสัมผัสที่ยาวนานกว่าช็อคโกแลตทั่วไป มีให้เลือกหลากหลายความเข้มข้นตามความชอบ เหมาะกับใช้ทำขนมทุกอย่างที่ต้องการรสช็อกโกแลต โดยหากต้องการได้รสชาติช็อกโกแลตที่เข้มข้น ควรเลือก คูเวอร์เจอร์ช็อกโกแลตที่มีเปอร์เซ็นต์ช็อกโกแลตสูงๆ

ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58% ตราDLA

DLA ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 58%
ขนาด 500 กรัม ราคา 150 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 72% ตราDLA

DLA ดาร์กช็อกโกแลต คูเวอร์เจอร์ 72% 
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 340 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.คอมพาวด์ ช็อกโกแลต

Compound เป็นทางเลือกสำหรับช็อกโกแลตที่ราคาไม่แพง ใช้ไขมันพืชดัดแปลงที่มีคุณสมบัติคล้ายกันมาทดแทน โดยส่วนประกอบหลักๆ ของ DLA Compound Chocolate ได้แก่ CoCoa Powder และ Vegetable Fat

มีทั้งดาร์กช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลตให้เลือกตามชอบ รสชาติอร่อย มีทั้งรูปทรงแบบบเหรียญและแบบบล็อก เหมาะสำหรับ ใช้เป็นส่วนผสมของขนมได้ เป็นช็อกโกแลตที่ไม่มีไขมันทรานส์ และให้รสสัมผัสที่ดีเวลารับประทาน Non-Waxy Mouthfeel

ดาร์กช็อกโกแลต คอมพาวด์ ตราDLA

DLA ดาร์กช็อกโกแลต คอมพาวด์ แบบเหรียญ
ขนาด 500 กรัม ราคา 90 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ไวท์

DLA ไวท์ช็อกโกแลต คอมพาวด์ แบบเหรียญ
ขนาด 500 กรัม ราคา 100 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง

ฟิลลิ่ง Filling เป็นวัตถุดิบพื้นฐานสำคัญของการทำขนมเกือบทุกชนิดที่ต้องการรสช็อกโกแลต ทั้งใช้บีบแต่งหน้าเค้ก ใช้บีบสอดแทรกเป็นไส้ขนม หรือจะใช้เคลือบคลุมหน้าเค้กก็ได้ สามารถต่อยอดเมนูเบเกอรี่ได้สารพัดรูปแบบ ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง Filling ของ DLA Naturals ผลิตจากส่วนประกอบคุณภาพดี มีทั้งรสไวท์ช็อกโกแลต และช็อกโกแลตเฮเซลนัท

อร่อยเข้มข้นเต็มรสช็อกโกแลต และถั่วเฮเซลนัท บรรจุอยู่ในรูปแบบถัง ใช้งานสะดวก ไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ไม่ใช้ส่วนประกอบจากพืชดัดแปลงตัดแต่งพันธุกรรม (No-GMO) และมีเครื่องหมายฮาลาลกำกับ อายุการใช้งานยาวนานถึง 24 เดือน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ใช้เป็นส่วนผสมหลักในการทำขนมต่างๆ

เฮเซลนัทฟิลลิ่ง ตราDLA

DLA เฮเซลนัทฟิลลิ่ง
ขนาด 1.3 กิโลกรัม ราคา 390 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง ตราDLA

DLA ไวท์ช็อกโกแลตฟิลลิ่ง
ขนาด 1.3 กิโลกรัม ราคา 370 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

หากคุณกำลังมองหาช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยมไว้ใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับทำเบเกอรี่ขายสร้างอาชีพ DLA Naturals ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพระดับโลก รสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายรูปแบบและรสชาติให้เลือก

มีเครื่องหมายฮาลาลรกำกับ ที่สำคัญคือ ราคาย่อมเยา และหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makroclick แล้วรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านเลยก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง